Nandri Solli Paduvaen – நன்றி சொல்லி பாடுவேன்

Christian Songs Tamil

Artist : Pas. Wesley Maxwel
Album : Christian New Year Songs

Nandri Solli Paduvaen Lyrics In Tamil

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

நல்லவரே வல்லவரே நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்பவரே

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே

எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே

துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
கவலையில்லை என் வாழ்விலே

மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Nandri Solli Paduvaen Nathan Lyrics In English

Nantri Solli Paaduvaen
Naathan Yesuvin Naamathaiyae
Nantiyaal En Ullam Nirainthae
Naathan Yesuvaip Pottiduvaen

Nallavarae Vallavarae Nanmaikal
En Vaalvil Seypavarae

Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Kannnnin Manni Pol Kaaththaarae
Karaththaip Pitiththuk Kaividaamal
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae

Eriko Ponta Ethirppukal Enakku
Ethiraay Vanthu Elumpinaalum
Senaiyin Karththar En Munnae
Selkiraar Entu Payappataenae

Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
Kavalaiyillai En Vaalvilae

Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Kannnneer Thutainthu Palanaik Kodukka
Karththaathi Karththar Varukintarae

Watch Online

Nandri Solli Paduvaen MP3 Song

Nandri Solli Paduvaen Lyrics In Tamil & English

நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
நாதன் இயேசுவின் நாமத்தையே
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்தே
நாதன் இயேசுவைப் போற்றிடுவேன்

Nantri Solli Paaduvaen
Naathan Yesuvin Naamaththaiyae
Nantiyaal En Ullam Nirainthae
Naathan Yesuvaip Pottiduvaen

நல்லவரே வல்லவரே நன்மைகள்
என் வாழ்வில் செய்பவரே

Nallavarae Vallavarae Nanmaikal
En Vaalvil Seypavarae

கடந்த நாட்கள் முழுவதும் என்னை
கண்ணின் மணி போல் காத்தாரே
கரத்தைப் பிடித்துக் கைவிடாமல்
கனிவாய் என்னை நடத்தினாரே

Kadantha Naatkal Muluvathum Ennai
Kannnnin Manni Pol Kaaththaarae
Karaththaip Pitiththuk Kaividaamal
Kanivaay Ennai Nadaththinaarae

எரிகோ போன்ற எதிர்ப்புகள் எனக்கு
எதிராய் வந்து எழும்பினாலும்
சேனையின் கர்த்தர் என் முன்னே
செல்கிறார் என்று பயப்படேனே

Eriko Ponta Ethirppukal Enakku
Ethiraay Vanthu Elumpinaalum
Senaiyin Karththar En Munnae
Selkiraar Entu Payappataenae

துன்பங்கள் எந்தன் வாழ்வினிலே
சூழ்ந்து என்னை நெருக்கினாலும்
கன்மலை தேவன் என்னோடு இருக்க
கவலையில்லை என் வாழ்விலே

Thunpangal Enthan Vaalvinilae
Soolnthu Ennai Nerukkinaalum
Kanmalai Thaevan Ennodu Irukka
Kavalaiyillai En Vaalvilae

மேகங்கள் மீது மன்னவன் இயேசு
வேகம் வருவார் ஆனந்தமே
கண்ணீர் துடைந்து பலனைக் கொடுக்க
கர்த்தாதி கர்த்தர் வருகின்றாரே

Maekangal Meethu Mannavan Yesu
Vaekam Varuvaar Aananthamae
Kannnneer Thutainthu Palanaik Kodukka
Karththaathi Karththar Varukintarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × four =