Kulir Kaatru Idhamaai – குளிர் காற்று இதமாய்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jeby Israel, Jerushan Amos
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Dec 2023

Kulir Kaatru Idhamaai Lyrics In Tamil

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில்
தொனித்திட பிறந்தாரே

அடிமையின் சிறையினை உடைத்திட
புது வாழ்வின் வழியதை வகுத்திட
மண்ணில் யாவரும் நலமாய் வாழ்ந்திட உதித்தாரே

உள் மனதிலே வரும் தனிமையை – தீர்க்கவே
நம் நெஞ்சிலே வரும் பயங்களை – மாற்றவே

பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்
பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில்
தொனித்திட பிறந்தாரே

பாதை புரியாமல் ஓடும் அனைவரையும் – சேர்க்கவே
வாழ முடியாமல் தவிக்கும் யாவரையும் – தேற்றவே

பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்
பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில்
தொனித்திட பிறந்தாரே

அடிமையின் சிறையினை உடைத்திட
புது வாழ்வின் வழியதை வகுத்திட
மண்ணில் யாவரும் நலமாய்
வாழ்ந்திட உதித்தாரே இறைமகனே

Kulir Kaatru Idhamaai Lyrics In English

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil
Thonithida Pirandhaare

Adimayin Sirayinai Udhaithida
Pudhu Vaalvin Valiyathai Vaguthida
Mannil Yaavarum Nalamaai Vaalnthida Udhithaare

Ull Manadhile Varum Thanimayai Theerkave
Nam Nenjile Varum Bayangalai Neekave

Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan
Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil
Thonithida Pirandhaare

Paadhai Puriyaamal Odum Anaivarayum Serkave
Vaala Mudiyaamal Thavikkum Yaavarayym Thetrave

Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan
Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil
Thonithida Pirandhaare

Adimayin Sirayinai Udhaithida
Pudhu Vaalvin Valiyathai Vaguthida
Mannil Yaavarum Nalamaai
Vaalnthida Udhithaare Iraimagane

Watch Online

Kulir Katru Idhamaai MP3 Song

Kulir Kaatru Idhamaai Lyrics In Tamil & English

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில்
தொனித்திட பிறந்தாரே

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil
Thonithida Pirandhaare

அடிமையின் சிறையினை உடைத்திட
புது வாழ்வின் வழியதை வகுத்திட
மண்ணில் யாவரும் நலமாய் வாழ்ந்திட உதித்தாரே

Adimayin Sirayinai Udhaithida
Pudhu Vaalvin Valiyathai Vaguthida
Mannil Yaavarum Nalamaai Vaalnthida Udhithaare

உள் மனதிலே வரும் தனிமையை – தீர்க்கவே
நம் நெஞ்சிலே வரும் பயங்களை – மாற்றவே

Ull Manadhile Varum Thanimayai Theerkave
Nam Nenjile Varum Bayangalai Neekave

பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்
பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்

Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan
Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில்
தொனித்திட பிறந்தாரே

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil
Thonithida Pirandhaare

பாதை புரியாமல் ஓடும் அனைவரையும் – சேர்க்கவே
வாழ முடியாமல் தவிக்கும் யாவரையும் – தேற்றவே

Paadhai Puriyaamal Odum Anaivarayum Serkave
Vaala Mudiyaamal Thavikkum Yaavarayym Thetrave

பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்
பிறந்தாரே மகாராஜன்
ஜெனித்தாரே இந்த பாலன்

Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan
Pirandhaare Maharaajan
Jenithaare Intha Paalan

குளிர் காற்று இதமாய் அடித்திட
மரி மடியில் சுகமாய் உறங்கிட
தூதர் கூட்டம் தொலைவினில்
தொனித்திட பிறந்தாரே

Kulir Kaatru Idhamaai Adithida
Mari Madiyil Sugamaai Urangida
Thoothar Kootam Tholaivinil
Thonithida Pirandhaare

அடிமையின் சிறையினை உடைத்திட
புது வாழ்வின் வழியதை வகுத்திட
மண்ணில் யாவரும் நலமாய்
வாழ்ந்திட உதித்தாரே இறைமகனே

Adimayin Sirayinai Udhaithida
Pudhu Vaalvin Valiyathai Vaguthida
Mannil Yaavarum Nalamaai
Vaalnthida Udhithaare Iraimagane

Kulir Kaatru Idhamaai,
Kulir Kaatru Idhamaai - குளிர் காற்று இதமாய் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × 3 =