Thuthippom Nantriyudan Sentra – துதிப்போம் நன்றியுடன் சென்ற

Christian Songs Tamil

Artist: Evg. David Ethiraj
Album: Christian New Year Songs
Released on: 16 Oct 2021

Thuthippom Nantriyudan Sentra Lyrics in Tamil

துதிப்போம் நன்றியுடன்
சென்ற காலம் முழுவதும்
காத்த தேவனை இதய நிறைவுடனே

ஆர்ப்பரித்து நாம் அகமகிழ்வோம்
ஆனந்தமாகப் பாடிடுவோம்
என்றென்றும் அவர் செய்த நன்மைகளை
நினைத்தே போற்றிடுவோம்

இம்மட்டும் வாழ்வில் உதவி செய்த
எபெனேசர் அவரே
இன்னமும் வாழ்வில் நம்முடன் இருக்கும்
இம்மானுவேல் அவரே

துன்பம் துயரம் தொல்லை இடர்கள்
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
ஓங்கிய புயத்தால் பாதுகாத்த
வல்ல தேவன் அவரே

நல்ல சுகமும் பெலனும் தந்து
நல் வழி நடத்தினாரே
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்தைக் கேட்ட
நல்ல தேவன் அவரே

கலக்கம் நெருக்கம் பிரிவு வந்து
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
பெலப்படுத்தி ஜெயமும் தந்தீர்
ஊழியப் பாதையிலே

Thuthipom Nantriyudan Sentra Lyrics in English

Thuthippom Nantriyudan
Sentra Kaalam Muluvathum
Kaaththa Thaevanai
Ithaya Niraivudanae

Aarppariththu Naam Akamakilvom
Aananthamaakap Paadiduvom
Ententum Avar Seytha Nanmaikalai
Ninaiththae Pottiduvom

Immattum Vaalvil Uthaviseytha
Epenaesar Avarae – Innamum
Vaalvil Nammudan Irukkum
Immaanuvael Avarae

Thunpam Thuyaram Thollai Idarkal
Emmai Soolntha Pothum
Ongiya Puyaththaal Paathukaaththa
Valla Thaevan Avarae

Nalla Sukamum Pelanum Thanthu
Nal Vali Nadaththinaarae
Kooppitta Vaelai Jepaththaik Kaetta
Nalla Thaevan Avarae

Kalakkam Nerukkam Pirivu Vanthu
Sornthidum Vaelaiyilae
Pelappaduththi Jeyamum Thantheer
Ooliyap Paathaiyilae

Watch Online

Thuthippom Nantriyudan Sentra MP3 Song

Thuthippom Nantriyudan Sentra Lyrics in Tamil & English

துதிப்போம் நன்றியுடன்
சென்ற காலம் முழுவதும்
காத்த தேவனை இதய நிறைவுடனே

Thuthippom Nantriyudan
Sentra Kaalam Muluvathum
Kaaththa Thaevanai
Ithaya Niraivudanae

ஆர்ப்பரித்து நாம் அகமகிழ்வோம்
ஆனந்தமாகப் பாடிடுவோம்
என்றென்றும் அவர் செய்த நன்மைகளை
நினைத்தே போற்றிடுவோம்

Aarppariththu Naam Akamakilvom
Aananthamaakap Paadiduvom
Ententum Avar Seytha Nanmaikalai
Ninaiththae Pottiduvom

இம்மட்டும் வாழ்வில் உதவி செய்த
எபெனேசர் அவரே
இன்னமும் வாழ்வில் நம்முடன் இருக்கும்
இம்மானுவேல் அவரே

Immattum Vaalvil Uthaviseytha
Epenaesar Avarae – Innamum
Vaalvil Nammudan Irukkum
Immaanuvael Avarae

துன்பம் துயரம் தொல்லை இடர்கள்
எம்மை சூழ்ந்த போதும்
ஓங்கிய புயத்தால் பாதுகாத்த
வல்ல தேவன் அவரே

Thunpam Thuyaram Thollai Idarkal
Emmai Soolntha Pothum
Ongiya Puyaththaal Paathukaaththa
Valla Thaevan Avarae

நல்ல சுகமும் பெலனும் தந்து
நல் வழி நடத்தினாரே
கூப்பிட்ட வேளை ஜெபத்தைக் கேட்ட
நல்ல தேவன் அவரே

Nalla Sukamum Pelanum Thanthu
Nal Vali Nadaththinaarae
Kooppitta Vaelai Jepaththaik Kaetta
Nalla Thaevan Avarae

கலக்கம் நெருக்கம் பிரிவு வந்து
சோர்ந்திடும் வேளையிலே
பெலப்படுத்தி ஜெயமும் தந்தீர்
ஊழியப் பாதையிலே

Kalakkam Nerukkam Pirivu Vanthu
Sornthidum Vaelaiyilae
Pelappaduththi Jeyamum Thantheer
Ooliyap Paathaiyilae

Song Description:
Tamil Worship Songs, praise and worship songs, Best Christmas songs, praise songs, gospel songs list, Christian worship songs with lyrics,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =