Nallavare Vallavare Umadhu – நல்லவரே வல்லவரே

Tamil Christian Songs

Artist: Johnsam Joyson
Album: Karunaiyin Pravaagam Vol – 3

Nallavare Vallavare Umadhu Lyrics In Tamil

நல்லவரே வல்லவரே
உமது அன்பினால் இழுத்தவரே – 2
உமது ஒளியை விட்டு விலகாமல்
என்னை வாழ செய்பவரே – 2

1. உமது சாயலை எனக்கு தந்தீர்
அதின் உருவம் குலையாமல் பார்த்து கொண்டீர் – 2
உமது மேலான ஜீவன் தந்தீர்
எந்தன் நல்லவரே

2. உரிமையோடு நான் கூப்பிட்டதும்
நீர் நேரம் காலம் ஏதும் பார்க்கவில்லை – 2
தடுமாறும் போது தயவாக
வந்தீர் நல்லவரே

Nallavare Vallavare Umadhu Lyrics In English

Nallavarae Vallavarae
Umathu Anbinaal Ezhuthavarae – 2
Umathu Oliyai Vittu Vilagamal
Ennai Vazha Seibavarae – 2

1. Umathu Saayalai Enakku Thandheer
Athin Uruvam Kulaiyamal Paarthu Kondeer – 2
Umathu Maelana Jeevan Thantheer
Enthan Nallavarae

2. Urimaiyodu Naan Koopittathum
Neer Naeram Kaalam Yethum Parkkavillai – 2
Thadumaarum Pothu Thayavaga
Vantheer Nallavarae

Watch Online

Nallavare Vallavare Umadhu MP3 Song

Nallavare Vallavare Umadhu Lyrics In Tamil & English

நல்லவரே வல்லவரே
உமது அன்பினால் இழுத்தவரே – 2
உமது ஒளியை விட்டு விலகாமல்
என்னை வாழ செய்பவரே – 2

Nallavarae Vallavarae
Umathu Anbinaal Ezhuthavarae – 2
Umathu Oliyai Vittu Vilagamal
Ennai Vazha Seibavarae – 2

1. உமது சாயலை எனக்கு தந்தீர்
அதின் உருவம் குலையாமல் பார்த்து கொண்டீர் – 2
உமது மேலான ஜீவன் தந்தீர்
எந்தன் நல்லவரே

Umathu Saayalai Enakku Thandheer
Athin Uruvam Kulaiyamal Paarthu Kondeer – 2
Umathu Maelana Jeevan Thantheer
Enthan Nallavarae

2. உரிமையோடு நான் கூப்பிட்டதும்
நீர் நேரம் காலம் ஏதும் பார்க்கவில்லை – 2
தடுமாறும் போது தயவாக
வந்தீர் நல்லவரே

Urimaiyodu Naan Koopittathum
Neer Naeram Kaalam Yethum Parkkavillai – 2
Thadumaarum Pothu Thayavaga
Vantheer Nallavarae

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Johnsam Joyson, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs,Karunaiyin Pravaagam.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

six + seven =