Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya – ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Jollee Abraham
Album: Marriage Songs

Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya Lyrics in Tamil

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய
இத் தருணமிங்கு நீயும்வா

1. அந்தரமாய் வானம் பூமி ஜோதி படைத்து
சந்ததமாய் ஏதேன் வாழ்வும் கொடுத்து
சிந்தை களிகூர ஆசீர்வாதம் கொடுத்து
தினமும் அவரோடு கூடிக் குலாவ வந்தாயே

2. வானமும் பூமி வாழவந்த மனுவேலனே
தீனத் துயர் நின்றும் மீட்ட தேவராயனே
ஞான மணவாளனான நாதர் நீ வர
கானம் பாடிக் காத்திருந்து கனிந்து கும்பிட்டேன்

3. முந்து கானா ஊரின் கலியானத்தில் வந்தே
சிந்தை களிகூரகுறை தீர்க்க முன்னின்றே
சிந்து ரசமாக்கி மகிழ சேரவும் வந்தாய்
அந்தவிதம் இங்கும்வர அழைத்து கும்பிட்டேன்

4. தேவா இங்கு வந்தால் எந்தன் சிந்தை களிக்கும்
ஜீவ முடியாடை முகம் ஜோதி ஜொலிக்கும்
பாவத் துயர் கண்டு என்றும் பயந்து ஒளிக்கும்
ஆவலாக வந்தால் எந்தன் அறிமுகம் செழிக்கும்

5. எண்ணும் நன்மை யாவுந்தர என்னோடே இரும்
இன்னதென்று சொல்லு முன்பே தந்து கொண்டிரும்
முன்னம் சென்று தங்குமிடம் தந்து கொண்டிரும்
இந்த வேளைக் காருமில்லையென்று கும்பிட்டேன்

Sree Ma Deva Thiruvarul Lyrics in English

Sree Maa Thaevaa Thiruvarul Puriyaith
Tharunamingu Neeyumvaa

1. Antharamaay Vaanam Poomi Jothi Pataiththu
Santhathamaay Aethaen Vaalvum Koduththu
Sinthai Kalikoora Aaseervaatham Koduththu
Thinamum Avarodu Kootik Kulaava Vanthaayae

2. Vaanamum Poomi Vaalavantha Manuvaelanae
Theenath Thuyar Nintum Meetta Thaevaraayanae
Njaana Manavaalanaana Naathar Nee Vara
Kaanam Paatik Kaaththirunthu Kaninthu Kumpittaen

3. Munthu Kaanaa Oorin Kaliyaanaththil Vanthae
Sinthai Kalikoorakurai Theerkka Munninte
Sinthu Rasamaakki Makila Seravum Vanthaay
Anthavitham Ingumvara Alaiththu Kumpittaen

4. Thaevaa Ingu Vanthaal Enthan Sinthai Kalikkum
Jeeva Mutiyaatai Mukam Jothi Jolikkum
Paavath Thuyar Kanndu Entum Payanthu Olikkum
Aavalaaka Vanthaal Enthan Arimukam Selikkum

5. Ennum Nanmai Yaavunthara Ennotae Irum
Innathentu Sollu Munpae Thanthu Kontirum
Munnam Sentu Thangumidam Thanthu Kontirum
Intha Vaelaik Kaarumillaiyentu Kumpittaen

Watch Online

Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya MP3 Song

Sree Maa Deva Thiruvarul Puriya Lyrics in Tamil & English

ஸ்ரீ மா தேவா திருவருள் புரிய
இத் தருணமிங்கு நீயும்வா

Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya
Tharunamingu Neeyumvaa

1. அந்தரமாய் வானம் பூமி ஜோதி படைத்து
சந்ததமாய் ஏதேன் வாழ்வும் கொடுத்து
சிந்தை களிகூர ஆசீர்வாதம் கொடுத்து
தினமும் அவரோடு கூடிக் குலாவ வந்தாயே

Antharamaay Vaanam Poomi Jothi Pataiththu
Santhathamaay Aethaen Vaalvum Koduththu
Sinthai Kalikoora Aaseervaatham Koduththu
Thinamum Avarodu Kootik Kulaava Vanthaayae

2. வானமும் பூமி வாழவந்த மனுவேலனே
தீனத் துயர் நின்றும் மீட்ட தேவராயனே
ஞான மணவாளனான நாதர் நீ வர
கானம் பாடிக் காத்திருந்து கனிந்து கும்பிட்டேன்

Vaanamum Poomi Vaalavantha Manuvaelanae
Theenath Thuyar Nintum Meetta Thaevaraayanae
Njaana Manavaalanaana Naathar Nee Vara
Kaanam Paatik Kaaththirunthu Kaninthu Kumpittaen

3. முந்து கானா ஊரின் கலியானத்தில் வந்தே
சிந்தை களிகூரகுறை தீர்க்க முன்னின்றே
சிந்து ரசமாக்கி மகிழ சேரவும் வந்தாய்
அந்தவிதம் இங்கும்வர அழைத்து கும்பிட்டேன்

Munthu Kaanaa Oorin Kaliyaanaththil Vanthae
Sinthai Kalikoorakurai Theerkka Munninte
Sinthu Rasamaakki Makila Seravum Vanthaay
Anthavitham Ingumvara Alaiththu Kumpittaen

4. தேவா இங்கு வந்தால் எந்தன் சிந்தை களிக்கும்
ஜீவ முடியாடை முகம் ஜோதி ஜொலிக்கும்
பாவத் துயர் கண்டு என்றும் பயந்து ஒளிக்கும்
ஆவலாக வந்தால் எந்தன் அறிமுகம் செழிக்கும்

Thaevaa Ingu Vanthaal Enthan Sinthai Kalikkum
Jeeva Mutiyaatai Mukam Jothi Jolikkum
Paavath Thuyar Kanndu Entum Payanthu Olikkum
Aavalaaka Vanthaal Enthan Arimukam Selikkum

5. எண்ணும் நன்மை யாவுந்தர என்னோடே இரும்
இன்னதென்று சொல்லு முன்பே தந்து கொண்டிரும்
முன்னம் சென்று தங்குமிடம் தந்து கொண்டிரும்
இந்த வேளைக் காருமில்லையென்று கும்பிட்டேன்

Ennum Nanmai Yaavunthara Ennotae Irum
Innathentu Sollu Munpae Thanthu Kontirum
Munnam Sentu Thangumidam Thanthu Kontirum
Intha Vaelaik Kaarumillaiyentu Kumpittaen

Sree Ma Deva Thiruvarul Puriya Mp3 Download

Click This For Original Mp3 HD 320kbps

Song Description:
christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × one =