Ellam Arinthavar Neerae – எல்லாம் அறிந்தவர் நீரே

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Jackson Samuel
Released on: 6 Dec 2020

Ellam Arinthavar Neerae Lyrics In Tamil

எல்லாம் அறிந்தவர் நீரே
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே – 2

ஏழாயிரம் பேர்களிலும்
என்னை தெரிந்தெடுத்தீரே (தெரிந்தெடுத்தீர்)
கிருபையின் கடலே
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

எல்லாம் அறிந்தவர் நீரே
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே – 2

குற்றமில்லா இரத்தத்திற்காக
வழக்காடுபவர் நீரே
காயப்பட்ட இருதயத்திற்க்கு
இழைப்பாறுதல் தருபவரே – 2

நான் செய்த எல்லாம் முழுவதுமாய் அறிந்தவரே
எனக்காக நீரே யுத்தம் செய்ய வல்லவரே – 2

உம்மை என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
முழு இதயத்தோடு உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Ellaam Arinthavar Neerae Lyrics In English

Ellam Arindhavar Neerae
Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae – 2

Yezhaairam Paergalilum
Ennai Therinthedutheerae (Therinthedutheer)
Kirubaiyin Kadalae
Ummai Endrum Aarathippen – 2

Ellam Arindhavar Neerae
Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae – 2

Kuttramilla Rathathirkkaga
Valakkaadubavar Neerae
Kaayappatta Irudhayathirkku
Izhaipparuthal Tharubavarae – 2

Naan Seitha Ellam Muzhuvathumaai Arinthavarae
Enakkaaga Neerae Yutham Seiya Vallavarae – 2

Ummai Endrum Endrum Aarathippen
Muzhu Idhayathodu Ummai Aarathippen – 4

Watch Online

Ellam Arinthavar Neerae,
Ellam Arinthavar Neerae - எல்லாம் அறிந்தவர் நீரே 2

Ellam Arinthavar Neerae MP3 Song

Ellam Arindhavar Neerae Lyrics In Tamil & English

எல்லாம் அறிந்தவர் நீரே
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே – 2

Ellam Arindhavar Neerae
Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae – 2

ஏழாயிரம் பேர்களிலும்
என்னை தெரிந்தெடுத்தீரே (தெரிந்தெடுத்தீர்)
கிருபையின் கடலே
உம்மை என்றும் ஆராதிப்பேன் – 2

Yezhaairam Paergalilum
Ennai Therinthedutheerae (Therinthedutheer)
Kirubaiyin Kadalae
Ummai Endrum Aarathippen – 2

எல்லாம் அறிந்தவர் நீரே
உமக்கு மறைவாக ஒன்றும் இல்லையே – 2

Ellam Arindhavar Neerae
Umakku Maraivaaga Ondrum Illaiyae – 2

குற்றமில்லா இரத்தத்திற்காக
வழக்காடுபவர் நீரே
காயப்பட்ட இருதயத்திற்க்கு
இழைப்பாறுதல் தருபவரே – 2

Kuttramilla Rathathirkkaga
Valakkaadubavar Neerae
Kaayappatta Irudhayathirkku
Izhaipparuthal Tharubavarae – 2

நான் செய்த எல்லாம் முழுவதுமாய் அறிந்தவரே
எனக்காக நீரே யுத்தம் செய்ய வல்லவரே – 2

Naan Seitha Ellam Muzhuvathumaai Arinthavarae
Enakkaaga Neerae Yutham Seiya Vallavarae – 2

உம்மை என்றும் என்றும் ஆராதிப்பேன்
முழு இதயத்தோடு உம்மை ஆராதிப்பேன் – 4

Ummai Endrum Endrum Aarathippen
Muzhu Idhayathodu Ummai Aarathippen – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs, Tamil Bible.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − two =