Yutham – Kalayil Naan Ezhutha – காலையில் நான் எழுந்த

Tamil Gospel Songs

Artist: Arpana Sharon
Album: Adonai Vol 3
Released on: 8 Aug 2021

Kalayil Naan Ezhutha Lyrics In Tamil

1. காலையில் நான் எழுந்த போது
கிருபை பெருகிற்றே
அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது
வெளிச்சம் வந்ததே – 2

என் தேவன் பெரியவர்
என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் வல்லவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே
ஏ ஏ எனக்காய் யுத்தம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் – 2
– என் தேவன்

2. பாவி என்று என்னை தள்ள
எதிரி சூழ்ந்தானே
ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும்
வாய்க்கவில்லையே – 2
– என் தேவன்

3. பாதாளம் என்னை விழுங்க
வாயை திறந்ததே
திறவுகோலை இழந்த போது
ஒழிந்து போனதே – 2
– என் தேவன்

Yutham – Kalayil Naan Ezhuth Lyrics In English

1. Kaalayil Naan Ezhutha pothu
Kirubai Perugitrae
Anthagaaram Soozhnthapothu
Velicham Vanthathae – 2

En Devan Periyavar
En Devan Nallavar
En Devan Vallavar
Ennakkai Yutham Seivarae
Eae Eae Enakkai Yutham
Enakkai Yutham Seivaar – 2

Aaraathippen Naan Aarathippaen
Karthar En Meippar Naan Anjidaen – 2
– En Devan

2. Paavi Endru Ennai Thalla
Ethiri Soozhnthaanae
Aayuthangal Ezhumbinaalum
Vaaikkavillayae – 2
– En Devan

3. Baathalam Ennai Vizhunga
Vaayai Thiranthathae
Thiravukolai Izhantha Pothu
Ozhinthu Ponathae – 2
– En Devan

Watch Online

Kalayil Naan Ezhuth MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune, Singing By Arpana Sharon
Special Thanks To Rev. Dr. Rajkumar Ignatius, Rev. Dr. Vanitha Rajkumar, Joshua Samuel, Cynthia Ebenezer, Joyce, Sis. Selin, Kamal, Surendran, Jessica, And Janessa
Music, Mix & Master By Isaac Philip
Vocals Tracked At Sonic Pro By Lokesh V
Videography By Gershom Arul
Location Courtesy: Elements, Ecr
Posters & Thumbnail By Joshua Samuel
M.u.a.h: Rati Subbha, K2 Beauty Salon
Wardrobe Courtesy: Salomi Rinita Diamond & Joanna Arun

Kalayil Naan Ezhuth pothu Lyrics In Tamil & English

1. காலையில் நான் எழுந்த போது
கிருபை பெருகிற்றே
அந்தகாரம் சூழ்ந்த போது
வெளிச்சம் வந்ததே – 2

Kalayil Naan Ezhutha pothu
Kirubai Perugitrae
Anthagaaram Soozhnthapothu
Velicham Vanthathae – 2

என் தேவன் பெரியவர்
என் தேவன் நல்லவர்
என் தேவன் வல்லவர்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வாரே
ஏ ஏ எனக்காய் யுத்தம்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

En Devan Periyavar
En Devan Nallavar
En Devan Vallavar
Ennakkai Yutham Seivarae
Eae Eae Enakkai Yutham
Enakkai Yutham Seivaar – 2

ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் நான் அஞ்சிடேன் – 2
– என் தேவன்

Aaraathippen Naan Aarathippaen
Karthar En Meippar Naan Anjidaen – 2

2. பாவி என்று என்னை தள்ள
எதிரி சூழ்ந்தானே
ஆயுதங்கள் எழும்பினாலும்
வாய்க்கவில்லையே – 2
– என் தேவன்

Paavi Endru Ennai Thalla
Ethiri Soozhnthaanae
Aayuthangal Ezhumbinaalum
Vaaikkavillayae – 2

3. பாதாளம் என்னை விழுங்க
வாயை திறந்ததே
திறவுகோலை இழந்த போது
ஒழிந்து போனதே – 2
– என் தேவன்

Baathalam Ennai Vizhunga
Vaayai Thiranthathae
Thiravukolai Izhantha Pothu
Ozhinthu Ponathae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Karunaiyin Pravaagam Album

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 2 =