Neere Ellam Neere Ellam – நீரே எல்லாம் நீரே

Christian Songs Tamil

Artist: Eva. Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar
Released on: 23 Sep 2007

Neere Ellam Neere Ellam Lyrics In Tamil

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே – 2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ – 2

1. நீரே எல்லாம் இயேசுவே – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே – 2
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே – 2

2. நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் இயேசுவே – 2
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவே – 2

3. பின்தொடர்வேன் பின்தொடர்வேன்
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே – 2
வெற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே – 2

Neere Ellam Neere Ellam Lyrics In English

Neere Ellam Neere Ellaam
Neerae Ellaam Yesuvae-2
Uyarvo Thaalvo
Maranamo Jeevano

1. Neerae Ellaam Yesuvae – 2
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Yesuvae – 2
Inpamo Thunpamo
Sukamo Viyaathiyo
Aaraathippaen Yesuvae – 2

2. Nesippaen Naesippaen
Naesippaen Yesuvae – 2
Nanmaiyo Theemaiyo
Selvamo Varumaiyo
Naesippaen Yesuvae – 2

3. Pinthodarvaen Pinthodarvaen
Pinthodarvaen Yesuvae – 2
Vettiyo Tholviyo
Ninthaiyo Pukalchchiyo
Pinthodarvaen Yesuvae – 2

Watch Online

Neere Ellam Neere Ellam MP3 Song

Neerae Ellam Neere Ellam Lyrics In Tamil & English

நீரே எல்லாம் நீரே எல்லாம்
நீரே எல்லாம் இயேசுவே – 2
உயர்வோ தாழ்வோ
மரணமோ ஜீவனோ – 2

Neere Ellam Neere Ellaam
Neerae Ellaam Yesuvae-2
Uyarvo Thaalvo
Maranamo Jeevano

1. நீரே எல்லாம் இயேசுவே – 2
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே – 2
இன்பமோ துன்பமோ
சுகமோ வியாதியோ
ஆராதிப்பேன் இயேசுவே – 2

Neerae Ellaam Yesuvae – 2
Aaraathippaen Aaraathippaen
Aaraathippaen Yesuvae – 2
Inpamo Thunpamo
Sukamo Viyaathiyo
Aaraathippaen Yesuvae – 2

2. நேசிப்பேன் நேசிப்பேன்
நேசிப்பேன் இயேசுவே – 2
நன்மையோ தீமையோ
செல்வமோ வறுமையோ
நேசிப்பேன் இயேசுவே – 2

Nesippaen Naesippaen
Naesippaen Yesuvae – 2
Nanmaiyo Theemaiyo
Selvamo Varumaiyo
Naesippaen Yesuvae – 2

3. பின்தொடர்வேன் பின்தொடர்வேன்
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே – 2
வெற்றியோ தோல்வியோ
நிந்தையோ புகழ்ச்சியோ
பின்தொடர்வேன் இயேசுவே – 2

Pinthodarvaen Pinthodarvaen
Pinthodarvaen Yesuvae – 2
Vettiyo Tholviyo
Ninthaiyo Pukalchchiyo
Pinthodarvaen Yesuvae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five − two =