En Kanmalaiyum Meeparumana – என் கன்மலையும் மீட்பருமான

Tamil Christian Songs

Artist: S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 39

En Kanmalaiyum Meeparumana Lyrics In Tamil

என் கன்மலையும் மீட்பருமான கர்த்தாவே
என் எண்ணங்கள் என் சொற்கள் உகந்ததாகட்டும் – 2

1. துணிகர பாவ கிரியை
மேற்கொள்ள முடியாது – 2
வசனம் தியானிப்பதால்
வாழ்வேன் பரிசுத்தமாய் – 2

இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே – 2

2. (உம்) வார்த்தையின் வல்லமையால்
உயிர்ப்பிக்கப்படுகின்றேன் – 2
(உம்) பாதையில் நடப்பதினால்
ஞானம் பெறுகின்றேன் – 2

3. இதயம் மகிழ்கின்றது
(உம்) வசனம் உட்கொள்வதால் – 2
கண்கள் மிளிர்கின்றன
(உம்) வார்த்தையின் வெளிச்சத்தினால் – 2

4. தங்கம் பொன்னைவிட
அதிகமாய் விரும்புகிறேன் – 2
தேனின் சுவையை விட
சுவைத்து மகிழ்கின்றேன் – 2

En Kanmalaiyum Meeparumana Lyrics In English

En Kanmalaiyum Meetparumana Karthaavae
En Ennangalum En Sorkal Ugandhathagattum – 2

1. Thunigara Paava Kiriyai
Maerkolla Mudiyadhu – 2
Vasanam Dhiyanippadhaal
Vaazhvaen Parisuthamaay – 2

Yesaiyya Ratchagarae
Rathathaal Kazhuvineerae – 2

2. (Um) Varthaiyin Vallamaiyaal
Uyirppikka Padugindraen – 2
(Um) Paadhaiyil Nadapadhinaal
Nyanam Perugindraen – 2

3. Idhayam Magizhgindradhu
(Um) Vasanam Utkolvadhaal – 2
Kangal Milirgindrana
(Um) Vaarthaiyin Velichathinaal – 2

4. Thangam Ponnaivida
Adhigamaay Virumbugiraen – 2
Thaenin Suvaiyai Vida
Suvaithu Magizhgindraen – 2

Watch Online

En Kanmalaiyum Meeparumana MP3 Song

Jebathotta Jeyageethangal Vol 39 On

En Kanmalaiyum Lyrics In Tamil & English

என் கன்மலையும் மீட்பருமான கர்த்தாவே
என் எண்ணங்கள் என் சொற்கள் உகந்ததாகட்டும் – 2

En Kanmalaiyum Meetparumana Karthaavae
En Ennangalum En Sorkal Ugandhathagattum – 2

1. துணிகர பாவ கிரியை
மேற்கொள்ள முடியாது – 2
வசனம் தியானிப்பதால்
வாழ்வேன் பரிசுத்தமாய் – 2

Thunigara Paava Kiriyai
Maerkolla Mudiyadhu – 2
Vasanam Dhiyanippadhaal
Vaazhvaen Parisuthamaay – 2

இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே – 2

Yesaiyya Ratchagarae
Rathathaal Kazhuvineerae – 2

2. (உம்) வார்த்தையின் வல்லமையால்
உயிர்ப்பிக்கப்படுகின்றேன் – 2
(உம்) பாதையில் நடப்பதினால்
ஞானம் பெறுகின்றேன் – 2

(Um) Varthaiyin Vallamaiyaal
Uyirppikka Padugindraen – 2
(Um) Paadhaiyil Nadapadhinaal
Nyanam Perugindraen – 2

3. இதயம் மகிழ்கின்றது
(உம்) வசனம் உட்கொள்வதால் – 2
கண்கள் மிளிர்கின்றன
(உம்) வார்த்தையின் வெளிச்சத்தினால் – 2

Idhayam Magizhgindradhu
(Um) Vasanam Utkolvadhaal – 2
Kangal Milirgindrana
(Um) Vaarthaiyin Velichathinaal – 2

4. தங்கம் பொன்னைவிட
அதிகமாய் விரும்புகிறேன் – 2
தேனின் சுவையை விட
சுவைத்து மகிழ்கின்றேன் – 2

Thangam Ponnaivida
Adhigamaay Virumbugiraen – 2
Thaenin Suvaiyai Vida
Suvaithu Magizhgindraen – 2

Song Description:
jebathotta jeyageethangal lyrics, jabathota jaya geethangal, berchmans, jaba thota jaya geethangal,fr berchmans

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × two =