உன்னை ஆசீர்வதித்திடுவேன் Unnai Aseervathithiduven 2025

Tamil Gospel Songs
Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems Ministries
Released on: 1 Jan 2025

Unnai Aseervathithiduven Lyrics In Tamil

உன் வீட்டிற்கு நான் வந்திடுவேன்
உன்னை ஆசீர்வதித்திடுவேன்
உன்னோடு நான் தங்கியிருப்பேன்
உன்னை வழி நடத்திடுவேன் – 2

கலங்காதே என் மகனே
நீ கலங்காதே என் மகளே – 2

1. பாவம் சாபம் நீக்கிடுவேன்
பரலோக இன்பம் தந்திடுவேன் – 2
நோய் நொடிகள் நான் மாற்றிடுவேன்
நோயற்ற வாழ்வை தந்திடுவேன் – 2

உனக்காகத்தானே நான்
சிலுவைக்கு அர்ப்பணித்தேன்
உன்னோடு இருக்கத்தானே நான்
உயிரோடு எழுந்திட்டேன் – 2
(கலங்காதே…)

2. கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் போக்கிடுவேன்
காரியம் வாய்த்திட செய்திடுவேன் – 2
குறைவில்லா வாழ்வு தந்திடுவேன்
வருகையில் மகிழ்வுடன் சேர்த்திடுவேன் – 2

உனக்காகத்தானே நான்
சிலுவைக்கு அர்ப்பணித்தேன்
உன்னோடு இருக்கத்தானே நான்
உயிரோடு எழுந்திட்டேன் – 2
(கலங்காதே…)

Unnai Aseervathithiduven Song Lyrics In English

Un Vittirku Naan Vanthituvaen
Unnai Aasirvathiththituvaen
Unnotu Naan Thangkiyiruppaen
Unnai Vazhi Nadaththituvaen – 2

Kalangkaathae En Makanae
Nee Kalangkaathae En Makalae – 2

1. Paavam Saapam Neekkituvaen
Paraloaka Inpam Thanthituvaen – 2
Noy Notikal Naan Maarrituvaen
Noyarra Vaazhvai Thanthituvaen – 2

Unakkaakaththaanae Naan
Siluvaikku Arppaniththaen
Unnotu Irukkaththaanae Naan
Uyirotu Ezhunthittaen – 2
(Kalangkaathae…)

2. Kadan Thollai Kashdangkal Pokkituvaen
Kaariyam Vaayththida Seythituvaen – 2
Kuraivillaa Vaazhvu Thanthituvaen
Varukaiyil Makizhvudan Saerththituvaen – 2

Unakkaakaththaanae Naan
Siluvaikku Arppaniththaen
Unnotu Irukkaththaanae Naan
Uyirotu Ezhunthittaen – 2
(Kalangkaathae…)

Watch Online

Unnai Aseervathithiduven MP3 Song

Technician Information

Our Sincere Thanks To: CSI St. John Church, Nainoor
Lyrics & Executive Producer: Bro. Mohan C Lazarus
Concept & Project Head: Rex Clement D

Audio Credits:
Music: Godson Samuel
Rhythm: Kirubai Raja
Singer: Abraham Nithya Pandiyan
Oud, Saz, Flute, Guitars, Violin, Bouzouki: David Selvam
Vocal Processing: Vibin
Mixing & Mastering: Augustin Ponseelan (sling Sound Studio, Canada)
All Live Instruments Recorded @ Beracah Studio
Vocals Recorded @ Jesus Redeems Studio Chennai
Dop: Immanuel Varghese
Helicam: Livi (Nalumavadi)
Cast: S. Pushpalatha, Jagadeesh Venkatesan, Nandakumar, R. Jerslin
Makeup: Ramesh
Editing: A. Stanly Jebars & Jebastin Samuel. D
Color Grading: Sb. Francis.
Image Graphics: Anto Bepin
Production Crew: Jesus Redeems Media, Nalumavadi. Tuticorin Dt.

Un Vittirku Naan Vanthituvaen Lyrics In Tamil & English

உன் வீட்டிற்கு நான் வந்திடுவேன்
உன்னை ஆசீர்வதித்திடுவேன்
உன்னோடு நான் தங்கியிருப்பேன்
உன்னை வழி நடத்திடுவேன் – 2

Un Vittirku Naan Vanthituvaen
Unnai Aasirvathiththituvaen
Unnotu Naan Thangkiyiruppaen
Unnai Vazhi Nadaththituvaen – 2

கலங்காதே என் மகனே
நீ கலங்காதே என் மகளே – 2

Kalangkaathae En Makanae
Nee Kalangkaathae En Makalae – 2

1. பாவம் சாபம் நீக்கிடுவேன்
பரலோக இன்பம் தந்திடுவேன் – 2
நோய் நொடிகள் நான் மாற்றிடுவேன்
நோயற்ற வாழ்வை தந்திடுவேன் – 2

Paavam Saapam Neekkituvaen
Paraloaka Inpam Thanthituvaen – 2
Noy Notikal Naan Maarrituvaen
Noyarra Vaazhvai Thanthituvaen – 2

உனக்காகத்தானே நான்
சிலுவைக்கு அர்ப்பணித்தேன்
உன்னோடு இருக்கத்தானே நான்
உயிரோடு எழுந்திட்டேன் – 2
(கலங்காதே…)

Unakkaakaththaanae Naan
Siluvaikku Arppaniththaen
Unnotu Irukkaththaanae Naan
Uyirotu Ezhunthittaen – 2
(Kalangkaathae…)

2. கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் போக்கிடுவேன்
காரியம் வாய்த்திட செய்திடுவேன் – 2
குறைவில்லா வாழ்வு தந்திடுவேன்
வருகையில் மகிழ்வுடன் சேர்த்திடுவேன் – 2

Kadan Thollai Kashdangkal Pokkituvaen
Kaariyam Vaayththida Seythituvaen – 2
Kuraivillaa Vaazhvu Thanthituvaen
Varukaiyil Makizhvudan Saerththituvaen – 2

உனக்காகத்தானே நான்
சிலுவைக்கு அர்ப்பணித்தேன்
உன்னோடு இருக்கத்தானே நான்
உயிரோடு எழுந்திட்டேன் – 2
(கலங்காதே…)

Unakkaakaththaanae Naan
Siluvaikku Arppaniththaen
Unnotu Irukkaththaanae Naan
Uyirotu Ezhunthittaen – 2
(Kalangkaathae…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs, Unnai Aseervathithiduven Lyrics,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × 4 =