Baruch Haba B Shem – பாருக் ஹபா பி’ஷேம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Rev. Alwin Thomas
Album: Nandri Vol 7
Released on: 2018

Baruch Haba B Shem Lyrics in Tamil

பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய் – 4

பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
விரைந்து வாருமே மேசியாவே
பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
தேசத்தை விடுவியும் மேசியாவே

1. தேசம் கொடுமையால் நிறைந்திடுதே
பாவம் பெருகிடுதே
ஒற்றுமை அன்பு குறைந்திடுதே
கசப்பும் வளர்ந்திடுதே – 2
இரத்தத்தின் விதைகள் விழுந்திடுதே
ஜெபங்கள் பெருகிடுதே
தேசத்தின் எழுப்புதல் வெடித்திடவே
சேனைகள் எழும்பிடுதே – 2
– பாருக் ஹபா

2. சேனையின் கர்த்தர் நம் நடுவில்
ஆளுகை செய்திடவே
திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடவே
திரள்கள் எழும்பிடுதே – 2
ராஜாக்கள் தள்ளி ராஜாக்களை வல்லவர்/கர்த்தர் எழுப்புவாரே
சிலுவையின் கொடி நம் தேசத்திலே
சீக்கிரம் பறந்திடுமே – 2

Desam Kodumaiyal Nirainthituthe Lyrics in English

Baruch Haba B’shem Adonai – 4

Baruch Haba B’shem Adonai
Virainthu Vaarumae Mesiyavae
Baruch Haba B’shem Adonai
Desathai Viduviyum Mesiyavae

1. Desam Kodumaiyaal Nirainthiduthea
Paavam Perukiduthea
Ottrumai Anbu Kurainthiduthea
Kasappum Valarnthiduthea – 2
Iratthathin Vithaigal Vilunthiduthea
Jebangal Perukiduthea
Desathin Ezhuputhal Vedithidave
Senaigal Ezhumbiduthea – 2
– Baruch Haba

2. Senaiyin Karthar Nam Naduvil
Aazhugai Seithidavae
Thirappilae Nintru Jebithidavae
Thiralgal Ezhumbiduthe – 2
Rajaakal Thalli Rajaakalai Vallavar/Karthar Ezhuppuvarea
Siluvaiyin Kodi Nam Desathilae
Seekiram Paranthidumae – 2

Watch Online

Baruch Haba B Shem MP3 Song

Desam Kodumaiyal Nirainthiduthe Lyrics in Tamil & English

பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய் – 4

Baruch Haba B’shem Adonai – 4

பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
விரைந்து வாருமே மேசியாவே
பாருக் ஹபா பி’ஷேம் அடோனாய்
தேசத்தை விடுவியும் மேசியாவே

Baruch Haba B’shem Adonai
Virainthu Vaarumae Mesiyavae
Baruch Haba B’shem Adonai
Desathai Viduviyum Mesiyavae

1. தேசம் கொடுமையால் நிறைந்திடுதே
பாவம் பெருகிடுதே
ஒற்றுமை அன்பு குறைந்திடுதே
கசப்பும் வளர்ந்திடுதே – 2
இரத்தத்தின் விதைகள் விழுந்திடுதே
ஜெபங்கள் பெருகிடுதே
தேசத்தின் எழுப்புதல் வெடித்திடவே
சேனைகள் எழும்பிடுதே – 2
– பாருக் ஹபா

Desam Kodumaiyaal Nirainthiduthea
Paavam Perukiduthea
Ottrumai Anbu Kurainthiduthea
Kasappum Valarnthiduthea – 2
Iratthathin Vithaigal Vilunthiduthea
Jebangal Perukiduthea
Desathin Ezhuputhal Vedithidave
Senaigal Ezhumbiduthea – 2
– Baruch Haba

2. சேனையின் கர்த்தர் நம் நடுவில்
ஆளுகை செய்திடவே
திறப்பிலே நின்று ஜெபித்திடவே
திரள்கள் எழும்பிடுதே – 2
ராஜாக்கள் தள்ளி ராஜாக்களை வல்லவர்/கர்த்தர் எழுப்புவாரே
சிலுவையின் கொடி நம் தேசத்திலே
சீக்கிரம் பறந்திடுமே – 2

Senaiyin Karthar Nam Naduvil
Aazhugai Seithidavae
Thirappilae Nintru Jebithidavae
Thiralgal Ezhumbiduthe – 2
Rajaakal Thalli Rajaakalai Vallavar/Karthar Ezhuppuvarea
Siluvaiyin Kodi Nam Desathilae
Seekiram Paranthidumae – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas songs, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =