யுத்தம் செய்வார் – Yutham Seivaar Benny Joshua Song

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny Joshua
Album: Tamil Christian Songs 2024
Released on: 8 Jun 2024

Yutham Seivaar Benny Joshua Lyrics In Tamil

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
குறித்த காலத்தில் நன்மை செய்வார் – 2
அவர் வாக்குப்பண்ணினதை நிறைவேற்றுவார்
அவர் என்னிடம் சொன்னதை செய்து முடிப்பார் – 1

யுத்தம் செய்வார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

யேகோவா நிசியே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம்
சந்தேகமே இல்லையே – 4

1. இழந்த யாவையும் பெற்றுக்கொள்ள
சிறையிருப்பை அவர் மாற்றிவிட – 2
சத்துரு முன்பாக தலை உயர்த்த
எந்தன் எல்லைகளில் நான் ஜெயம் எடுக்க – 1

யுத்தம் செய்வார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

யேகோவா நிசியே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம்
சந்தேகமே இல்லையே – 2

2. சிந்தைக் கெட்டாத காரியங்களை
சேனையின் கர்த்தர் செய்து முடிப்பார் – 2
தளர்ந்த கைகளை திடப்படுத்தி
தரிசனம் தந்தவர் தினம் நடத்தி – 1

யுத்தம் செய்வார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

யேகோவா நிசியே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம்
சந்தேகமே இல்லையே – 2

Yutham Seivaar Song Lyrics In English

Karthar Enakkai Yuththam Seivaar
Kuriththa Kaalaththil Nanmai Seivaar – 2
Avar Vakkuppanninathai Niraivetruvaar
Avar Ennidam Sonnathai Seithu Mudippar – 1

Yuththam Seivaar
Enakkai Yuththam Seivaar – 2

Yehova Nissiye
Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam
Santhegamae Illayae – 4

1. Izhantha Yaavayum Petrukkolla
Siraiyiruppai Avar Matrivida – 2
Saththuru Munbaaga Thalai Uyarththa
Enthan Ellaigalil Naan Jeyam Edukka – 1

Yuththam Seivaar
Enakkai Yuththam Seivaar – 2

Yehova Nissiye
Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam
Santhegamae Illayae – 4

2. Sinthaik Kettaatha Kaariyangalai
Senaiyin Karththar Seithu Mudippaar – 2
Thalarntha Kaigalai Thidappaduththi
Tharisanam Thanthavar Thinam Nadaththi – 1

Yuththam Seivaar
Enakkai Yuththam Seivaar – 2

Yehova Nissiye
Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam
Santhegamae Illayae – 4

Watch Online

Yutham Seivaar Benny Joshua Song Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
யுத்தம் செய்வார் - Yutham Seivaar Benny Joshua Song 2

Yutham Seivar MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Benny Joshua
Music Arranged & Produced By Derrick Paul At Quench Sound Studios
Guitars – Keba Jeremiah
Shehnai – Balesh
Rhythm Programming – Derrick Paul
Mixed & Mastered By Avinash Sathish At Jovi Records
Backing Vocals – Rohith Fernandes & Annuncia Ragavarthini
Vocal Processing By Godwin
Vocals & Shehnai Recorded By Prabhu Immanuel At Oasis Studio
Filmed & Edited By Jebi Jonathan & Siby Cd At Christan Studios
Crew – Irai Anbu, Vinith Kumar & Jonas Immanuel
Designs By Chandilyan Ezra At Reel Cutters

Keys – Derrick Paul
Rhythm – Alan
Indian Percussion – Blessen
Guitars – Franklin Simon
Produced By Eagle7 Media

Karthar Enakkai Yutham Seivar Lyrics In Tamil & English

கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
குறித்த காலத்தில் நன்மை செய்வார் – 2
அவர் வாக்குப்பண்ணினதை நிறைவேற்றுவார்
அவர் என்னிடம் சொன்னதை செய்து முடிப்பார் – 1

Karthar Enakkai Yuththam Seivaar
Kuriththa Kaalaththil Nanmai Seivaar – 2
Avar Vakkuppanninathai Niraivetruvaar
Avar Ennidam Sonnathai Seithu Mudippar – 1

யுத்தம் செய்வார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

Yuththam Seivaar
Enakkai Yuththam Seivaar – 2

யேகோவா நிசியே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம்
சந்தேகமே இல்லையே – 4

Yehova Nissiye
Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam
Santhegamae Illayae – 4

1. இழந்த யாவையும் பெற்றுக்கொள்ள
சிறையிருப்பை அவர் மாற்றிவிட – 2
சத்துரு முன்பாக தலை உயர்த்த
எந்தன் எல்லைகளில் நான் ஜெயம் எடுக்க – 1

Izhantha Yaavayum Petrukkolla
Siraiyiruppai Avar Matrivida – 2
Saththuru Munbaaga Thalai Uyarththa
Enthan Ellaigalil Naan Jeyam Edukka – 1

யுத்தம் செய்வார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

Yuththam Seivaar
Enakkai Yuththam Seivaar – 2

யேகோவா நிசியே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம்
சந்தேகமே இல்லையே – 2

Yehova Nissiye
Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam
Santhegamae Illayae – 4

2. சிந்தைக் கெட்டாத காரியங்களை
சேனையின் கர்த்தர் செய்து முடிப்பார் – 2
தளர்ந்த கைகளை திடப்படுத்தி
தரிசனம் தந்தவர் தினம் நடத்தி – 1

Sinthaik Kettaatha Kaariyangalai
Senaiyin Karththar Seithu Mudippaar – 2
Thalarntha Kaigalai Thidappaduththi
Tharisanam Thanthavar Thinam Nadaththi – 1

யுத்தம் செய்வார்
எனக்காய் யுத்தம் செய்வார் – 2

Yuththam Seivaar
Enakkai Yuththam Seivaar – 2

யேகோவா நிசியே
தோல்வி என்றும் இல்லையே
வெற்றி நம் பக்கம்
சந்தேகமே இல்லையே – 2

Yehova Nissiye
Tholvi Endrum Illaiyaae
Vetri Nam Pakkam
Santhegamae Illayae – 4

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + eleven =