Yesuvai Pol Azhagullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்

Christava Padal
Artist: Benny John Joseph
Album: Vazhi Seibavar

Yesuvai Pol Azhagullore Lyrics In Tamil

இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
யாரும் இல்லை இப்பூவினில்
இதுவரை கண்டதில்லை
காண்பதுமில்லை – 2

பூரண அழகுள்ளவரே
பூவில் எந்தன் வாழ்க்கையதில்
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
எந்தன் அன்பர் இயேசுவே
(வெறும்) மண்ணுக்காக
மாணிக்கத்தை விட்டிடமாட்டேன் – 2

சம்பூரண அழகுள்ளோர்
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே
சம்பூரணமாக என்னை
உந்தனுக்கீந்தேன்-2
– பூரண அழகுள்ளவரே

லோக சுக மேன்மையெல்லாம்
எந்தனை கவர்ச்சித்தால்
பாவ சோதனைகளெல்லாம்
என்னை சோதித்தால் – 2
– பூரண அழகுள்ளவரே

Yesuvai Pol Azhagullore Lyrics In English

Yesuvai Pol Azhugullor
Yaarum Illai Ippoovinil
Ithuvarai Kanndathillai
Kaanbathumillai – 2

Poorana Azhkullavarae
Poovil Enthan Vaalkkaiyathil
Neerae Pothum Verae Vendaam
Enthan Anbar Yesuvae
(Verum) Mannukaaga
Maanikkaththai Vittidamaattaen – 2

Sampoorana Azhugullore
Ennai Meettu Konnteerae
Sampooranamaaka Ennai
Unthanukgeenthaen – 2
– Poorana Azhkullavarae

Loka Suka Maenmaiyellaam
Enthanai Kavarchithaal
Paava Sothanaikalellaam
Ennai Sothithaal – 2
– Poorana Azhkullavarae

Watch Online

Yesuvai Pol Azhagullor MP3 Song

Technician Information

Music By : Sam Jebastin Guitars : Keba Jeremiah Tabla 1 : Shruthi Raj Tabla 2 : Kiran
Nadaswaram : Bala Bass : John Praveen
Additional programming : livi Mixed and Mastered by Tobs Garage (Toby Joseph)
Backing Vocals : Backing: Neena Mariam Philip, Preethi Emmanuel & Rohith Fernandes Designs : Chandilyan Ezra

Direction – Kamal Asst – Karthick Cinematography – Suresh JoeFocus Puller – Sridhar Reddy Art – Udaya Kumar Edit – Wesly DI – Naveen Sabapathi

Video featured :
Keys : Sam Jebastin Dholak 1 : Amos Dholak 2 : Arjun Lead Guitar : Franklin Bass : Prithvi Acoustic Guitar : Calvin

Yesuvai Pol Alagullor Lyrics In Tamil & English

இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
யாரும் இல்லை இப்பூவினில்
இதுவரை கண்டதில்லை
காண்பதுமில்லை – 2

Yesuvai Pol Azhugullor
Yaarum Illai Ippoovinil
Ithuvarai Kanndathillai
Kaanbathumillai – 2

பூரண அழகுள்ளவரே
பூவில் எந்தன் வாழ்க்கையதில்
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
எந்தன் அன்பர் இயேசுவே
(வெறும்) மண்ணுக்காக
மாணிக்கத்தை விட்டிடமாட்டேன் – 2

Poorana Azhkullavarae
Poovil Enthan Vaalkkaiyathil
Neerae Pothum Verae Vendaam
Enthan Anbar Yesuvae
(Verum) Mannukaaga
Maanikkaththai Vittidamaattaen – 2

சம்பூரண அழகுள்ளோர்
என்னை மீட்டுக் கொண்டீரே
சம்பூரணமாக என்னை
உந்தனுக்கீந்தேன்-2
– பூரண அழகுள்ளவரே

Sampoorana Azhugullore
Ennai Meettu Konnteerae
Sampooranamaaka Ennai
Unthanukgeenthaen – 2

லோக சுக மேன்மையெல்லாம்
எந்தனை கவர்ச்சித்தால்
பாவ சோதனைகளெல்லாம்
என்னை சோதித்தால் – 2
– பூரண அழகுள்ளவரே

Loka Suka Maenmaiyellaam
Enthanai Kavarchithaal
Paava Sothanaikalellaam
Ennai Sothithaal – 2

Yesuvai Pol Azhagullore MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, yesuvai pol alagullor lyrics, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × three =