Ennai Azhaitha Deivam – என்னை அழைத்த தெய்வம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Prasanna
Album: Unmaiyullavar Vol 1
Released on: 17 Jul 2022

Ennai Azhaitha Deivam Lyrics In Tamil

என்னை அழைத்த தெய்வம் நீர்
என்னை தாங்கிடும் தகப்பன் நீர்
உம்மை நம்புவேன் எல்லா நேரத்திலும்
என்னை அரப்பணித்தேன் உம் பாதத்திலே

1. தனிமையில் நான் அழுதபோது
என்னை தேற்றி வந்தீரே
அன்பைத் தேடி நான் அலைந்த
நாட்களில் அணைத்துக் கொண்டீரே

என் மகனே ( ளே ) என்றீரே
நான் உன் தந்தை என்றீரே
என்னை தேடி வந்தீரே
உம் அன்பை தந்தீரே

2. பாவம் செய்து நான் மரிக்கும்
வேளையில் கிருபை தந்தீரே
துரோகம் செய்து நான் தூரம்
போகையில் அருகில் வந்தீரே

எனக்காய் காயப்பட்டீரே
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீரே
உம் ஜீவன் தந்தீரே
என்னை வாழ வைத்தீரே

Ennai Azhaitha Deivam Lyrics In English

Ennai Azhaitha Deivam Neer
Ennai Thangidum Thagappan Neer
Ummai Nambuven Ella Nerathilum
Ennai Arpanithen Um Pathathile

1. Thanimayil Naan Azhutha Pothu
Ennai Thetri Vantheere
Anbai Thedi Naan Alaintha
Naatkalil Anaithu Kondeere

En Magane (le) Endreere
Naan Un Thanthai Endreere
Ennai Thedi Vantheere
Um Anbai Thantheere

2. Pavam Seithu Naan Marikkum
Velaiyil Um Kirubai Thantheere
Throgam Seithu Naan Thooram
Pogaiyil En Arugil Vantheere

Enakai Kayapateere
Enakai Adikka Pateere
Um Jeevan Thantheere
Ennai Vazha Vaitheere

Watch Online

Ennai Azhaitha Deivam MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung : Bro. Prasanna
Music Composed By Daniel Godwin
Sincere Thanks : Our Friends & Family, Dr. Joshua, Mrs. Irish Jenifer, Rev. Angel Prasanna, Mr. Asokan, Kasam, Bro. Joseph Mahesh, Bangalore

Keys, Flute : Daniel Godwin
Indian Instrument Programming: Kevin Paul
Recorded At Gideon, Amor Studios
Video: Kevin Paul & Daniel Godwin
Editing: Ebi
Poster & Thumbnail Design: Bro. Joseph Mahesh, Bangalore
Location: Devalois Csi Church, Kasam
Production : Divine Comfort Ministries

Ennai Azhaithaa Deivam Lyrics In Tamil & English

என்னை அழைத்த தெய்வம் நீர்
என்னை தாங்கிடும் தகப்பன் நீர்
உம்மை நம்புவேன் எல்லா நேரத்திலும்
என்னை அரப்பணித்தேன் உம் பாதத்திலே

Ennai Azhaitha Deivam Neer
Ennai Thangidum Thagappan Neer
Ummai Nambuven Ella Nerathilum
Ennai Arpanithen Um Pathathile

1. தனிமையில் நான் அழுதபோது
என்னை தேற்றி வந்தீரே
அன்பைத் தேடி நான் அலைந்த
நாட்களில் அணைத்துக் கொண்டீரே

Thanimayil Naan Azhutha Pothu
Ennai Thetri Vantheere
Anbai Thedi Naan Alaintha
Naatkalil Anaithu Kondeere

என் மகனே ( ளே ) என்றீரே
நான் உன் தந்தை என்றீரே
என்னை தேடி வந்தீரே
உம் அன்பை தந்தீரே

En Magane (le) Endreere
Naan Un Thanthai Endreere
Ennai Thedi Vantheere
Um Anbai Thantheere

2. பாவம் செய்து நான் மரிக்கும்
வேளையில் கிருபை தந்தீரே
துரோகம் செய்து நான் தூரம்
போகையில் அருகில் வந்தீரே

Pavam Seithu Naan Marikkum
Velaiyil Um Kirubai Thantheere
Throgam Seithu Naan Thooram
Pogaiyil En Arugil Vantheere

எனக்காய் காயப்பட்டீரே
எனக்காய் அடிக்கப்பட்டீரே
உம் ஜீவன் தந்தீரே
என்னை வாழ வைத்தீரே

Enakai Kayapateere
Enakai Adikka Pateere
Um Jeevan Thantheere
Ennai Vazha Vaitheere

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen + fifteen =