Raa Muluthum Prayasa – இராமுழுவதும் பிரயாச

Tamil Gospel Songs
Artist: Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol Vol 1
Released on: 25 Mar 2014

Raa Muluthum Prayasa Lyrics In Tamil

இராமுழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்
ஒன்றுமகப் படவில்லை
ஆயினும் உந்தன் வார்த்தையின் படியே
வலையை விரிக்கின்றேன் நான்

1. இரவெல்லாம் கடலின் மேல்
சுயத்தால் போராடினேன்
ஓன்றும் அகப்படவில்லை
சோர்ந்து போனேன் நான்

2. உமக்காய் ஊழியம் செய்ய
தினமும் வாஞ்சிக்கின்றேன்
சோதனைப் பாதையிலே
சோர்ந்து வாடுகின்றேன்

3. என் தேச எல்லைகள் எங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே
ஆயிரமாயிர ஜனங்கள்
உம்பாதம் வர வேண்டுமே

Raa Muluthum Prayasa Lyrics In English

Ramuluthum Prayasapatten
Ontrum Ahapadavillai
Ayinum Unthan Varthayin Badiye
Valayai Virikintren Nan

1. Iravellam Kadalin Mel
Suyathal Poradinen
Ontrum Ahapadavillai
Sornthu Ponen Nan Ayinum

2. Umakkai Oozhiyam Seiya
Thinamum Vanchikintren
Sothanai Pathayile
Sornthu Vaduhintren Ayinum

3. En Thesa Ellaihal Engum
Um Namam Uyaranume
Ayiramayira Janangal
Um Batham Vara Vendume Ayinum

Watch Online

Raa Muluthum Prayasa MP3 Song

Raa Muluthum Prayasap Lyrics In Tamil & English

இராமுழுவதும் பிரயாசப்பட்டேன்
ஒன்றுமகப் படவில்லை
ஆயினும் உந்தன் வார்த்தையின் படியே
வலையை விரிக்கின்றேன் நான்

Ramuluthum Prayasapatten
Ontrum Ahapadavillai
Ayinum Unthan Varthayin Badiye
Valayai Virikintren Nan

1. இரவெல்லாம் கடலின் மேல்
சுயத்தால் போராடினேன்
ஓன்றும் அகப்படவில்லை
சோர்ந்து போனேன் நான்

Iravellam Kadalin Mel
Suyathal Poradinen
Ontrum Ahapadavillai
Sornthu Ponen Nan Ayinum

2. உமக்காய் ஊழியம் செய்ய
தினமும் வாஞ்சிக்கின்றேன்
சோதனைப் பாதையிலே
சோர்ந்து வாடுகின்றேன்

Umakkai Oozhiyam Seiya
Thinamum Vanchikintren
Sothanai Pathayile
Sornthu Vaduhintren Ayinum

3. என் தேச எல்லைகள் எங்கும்
உம் நாமம் உயரணுமே
ஆயிரமாயிர ஜனங்கள்
உம்பாதம் வர வேண்டுமே

En Thesa Ellaihal Engum
Um Namam Uyaranume
Ayiramayira Janangal
Um Batham Vara Vendume Ayinum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − six =