Vilipudan Seyalaatruvom – விழிப்புடன் செயலாற்றுவோம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vilipudan Seyalaatruvom Lyrics In Tamil

விழிப்புடன் செயலாற்றுவோம்!

விழித்திருப்போம்! வேகம் உழைத்திடுவோம்!
கழிந்திடும் நாட்களை உணர்ந்திடுவோம்!
இடைவிடாது ஜெபித்திடுவோம்!
இந்தியரை நாம் சுதந்தரிப்போம்!

1. விரைந்து நெருங்கிடும் அவர் வருகை
விளைந்து நிற்கும் வயல் வெளிகள்
தாமதிக்க இனி காலமில்லை
சிலுவை வீரரே ஆர்த்தெழுவீர்!

2. அத்தி மரமும் துளிர்த்ததே
ஆண்டவர் வருகையும் நெருங்கியதே
விதைத்தவர் முன்னோர் அறுப்பவர் நாமே
களஞ்சியம் சேர்ப்போம் விரைந்திடுவோம்!

3. இந்தியர் அனைவரும் நமது ஜனம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் பின்னே வர
சுவிசேஷத் தீபம் ஏற்றிவைப்போம்
மங்கள நித்திய வாழ்வளிப்போம்!

4. தூய்மை வாழ்வை அணிந்திருப்போம்
தூயவர் வருகைக்குக் காத்திருப்போம்
வஞ்சகப் பேயினை ஜெயித்திடுவோம்
மங்கா விளக்காய் எரிந்திடுவோம்!

Vilipudan Seyalatruvom Lyrics In English

Vilippudan Seyalaatruvom!

Viliththiruppom! Vaekam Ulaiththiduvom!
Kalinthidum Naatkalai Unarnthiduvom!
Itaividaathu Jepiththiduvom!
Inthiyarai Naam Suthantharippom!

1. Virainthu Nerungidum Avar Varukai
Vilainthu Nirkum Vayal Velikal
Thaamathikka Ini Kaalamillai
Siluvai Veerarae Aarththeluveer!

2. Aththi Maramum Thulirththathae
Aanndavar Varukaiyum Nerungiyathae
Vithaiththavar Munnor Aruppavar Naamae
Kalanjiyam Serppom Virainthiduvom!

3. Inthiyar Anaivarum Namathu Janam
Aanndavar Yesuvin Pinnae Vara
Suviseshath Theepam Aettivaippom
Mangala Niththiya Vaalvalippom!

4. Thooymai Vaalvai Anninthiruppom
Thooyavar Varukaikkuk Kaaththiruppom
Vanjakap Paeyinai Jeyiththiduvom
Mangaa Vilakkaay Erinthiduvom!

Vilipudan Seyalaatruvom Christian slave Tamil, Tamil Christian Songs,
Vilipudan Seyalaatruvom - விழிப்புடன் செயலாற்றுவோம் 2

Vilippudan Seyalaatruvom Lyrics In Tamil & English

விழிப்புடன் செயலாற்றுவோம்!

Vilippudan Seyalaatruvom!

விழித்திருப்போம்! வேகம் உழைத்திடுவோம்!
கழிந்திடும் நாட்களை உணர்ந்திடுவோம்!
இடைவிடாது ஜெபித்திடுவோம்!
இந்தியரை நாம் சுதந்தரிப்போம்!

Viliththiruppom! Vaekam Ulaiththiduvom!
Kalinthidum Naatkalai Unarnthiduvom!
Itaividaathu Jepiththiduvom!
Inthiyarai Naam Suthantharippom!

1. விரைந்து நெருங்கிடும் அவர் வருகை
விளைந்து நிற்கும் வயல் வெளிகள்
தாமதிக்க இனி காலமில்லை
சிலுவை வீரரே ஆர்த்தெழுவீர்!

Virainthu Nerungidum Avar Varukai
Vilainthu Nirkum Vayal Velikal
Thaamathikka Ini Kaalamillai
Siluvai Veerarae Aarththeluveer!

2. அத்தி மரமும் துளிர்த்ததே
ஆண்டவர் வருகையும் நெருங்கியதே
விதைத்தவர் முன்னோர் அறுப்பவர் நாமே
களஞ்சியம் சேர்ப்போம் விரைந்திடுவோம்!

Aththi Maramum Thulirththathae
Aanndavar Varukaiyum Nerungiyathae
Vithaiththavar Munnor Aruppavar Naamae
Kalanjiyam Serppom Virainthiduvom!

3. இந்தியர் அனைவரும் நமது ஜனம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் பின்னே வர
சுவிசேஷத் தீபம் ஏற்றிவைப்போம்
மங்கள நித்திய வாழ்வளிப்போம்!

Inthiyar Anaivarum Namathu Janam
Aanndavar Yesuvin Pinnae Vara
Suviseshath Theepam Aettivaippom
Mangala Niththiya Vaalvalippom!

4. தூய்மை வாழ்வை அணிந்திருப்போம்
தூயவர் வருகைக்குக் காத்திருப்போம்
வஞ்சகப் பேயினை ஜெயித்திடுவோம்
மங்கா விளக்காய் எரிந்திடுவோம்!

Thooymai Vaalvai Anninthiruppom
Thooyavar Varukaikkuk Kaaththiruppom
Vanjakap Paeyinai Jeyiththiduvom
Mangaa Vilakkaay Erinthiduvom!

Song Description:
Tamil Worship Songs, Telugu Jesus Songs, Vilippudan Seyalaatruvom, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =