Vaanangalil Uyarnthavaram Nam – வானங்களில் உயர்ந்த

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Lyrics In Tamil

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தைப் புகழுங்கள் – 2

BGM
ஹல்லேலு… ஹல்லேலுயா… – 3
ஹா… ஹல்லேலூயா
வான தூதர் சேனைகளே கர்த்தாரை துதியுங்கள்
சூரிய சந்திர நட்சத்திரங்களே அவர்களை துதியுங்கள் – 2
என்றும் நம் ஆழ்பவாரம் நம் இயேசுவை துதியுங்கள் – 2
இயேசுவை துதியுங்கள்

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்

BGM
ஹோ… ஹோ…
தரணா… நினா…
கல் மழையே அக்கினியே கற்றரை
துதியுங்கல்… அல்லேலுயா…
உறைந்த மழையே மூடு பனியாயே
ஆவரை துதியுங்கள்… அல்லேலுயா… – 2
இயேசுவின் நாமம் என்றும்
உயர்ந்தது எந்த துதியுங்கள் – 2

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்

BGM
ஹல்லேலு… ஹல்லேலுயா… – 3
ஹா… ஹல்லேலூயா

பூமியின் சாகல ஜாதிகளே
கர்த்தாரை துதியுங்கள்… அல்லேலுயா…
வாலிபர் கன்னியர், பிள்ளைகளே அவரி
துதியுங்கள்… அல்லேலுயா… – 2
இயேசுவே என்றும் எங்கள் தெய்வம் என்றே துதியுங்கள் – 2

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்

BGM
நா… நா… தினா… நா…
நாடனதொடு இயேசுவின் நாமம் போற்றிப் பாடுங்கள்… அல்லேலுயா…
கின்னர ஓசை கீதம் ஏழுப்பி கீர்த்தனம் பண்ணுங்கள்… அல்லேலுயா… – 2
வருக உமது ராஜ்ஜியம் என்றே வாழ்த்திப் பாடுங்கள் – 2

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்
புகழுங்கள்…

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Lyrics In English

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal – 2

BGM
Hallelu… Halleluya… – 3
Ha… Halleluya
Vaana Thoodhar Senaigalae Kartharai Thuthiyungal
Sooriya Chandhira Natchathirangalae Avarai Thuthiyungal – 2
Endrum Nammai Aazhbavaraam Nam Yesuvai Thuthiyungal – 2
Yesuvai Thuthiyungal

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal

BGM
Ho.. Ho…
Tharana…nina…
Kalmazhaiyae Akkiniyae Kartharai Thuthiyungal… Alleluya…
Urainthamazhaiyae Moodupaniyae Avarai Thuthiyungal… Alleluya… – 2
Yesuvin Naamam Endrum Uyarndhathu Endrea Thuthiyungal – 2

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal

BGM
Hallelu… Halleluya… – 3
Ha… Halleluya

Boomiyin Sagala Jaadhigalae Kartharai Thuthiyungal… Alleluya…
Vaalibar Kanniyar, Pillaigalae Avari thuthiyungal… Alleluya… – 2
Yesuvae Endrum Engal Deivam Endrae Thuthiyungal – 2

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal

BGM
Na… Na… Na… Dhina… Na… Na… Na…
Nadanathodu Yesuvin Naamam Pottrippaadungal… Alleluya…
Kinnara Osai Geetham Yezhuppi Keerthanam Pannungal… Alleluya… – 2
Varuga Umadhu Rajiyam Endrae Vaazhthip Paadungal – 2

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal
Pugazhungal…

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam, Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Song,
Vaanangalil Uyarnthavaram Nam - வானங்களில் உயர்ந்த 2

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Lyrics In Tamil & English

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தைப் புகழுங்கள் – 2

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal – 2

BGM
ஹல்லேலு… ஹல்லேலுயா… – 3
ஹா… ஹல்லேலூயா
வான தூதர் சேனைகளே கர்த்தாரை துதியுங்கள்
சூரிய சந்திர நட்சத்திரங்களே அவர்களை துதியுங்கள் – 2
என்றும் நம் ஆழ்பவாரம் நம் இயேசுவை துதியுங்கள் – 2
இயேசுவை துதியுங்கள்

BGM
Hallelu… Halleluya… – 3
Ha… Halleluya
Vaana Thoodhar Senaigalae Kartharai Thuthiyungal
Sooriya Chandhira Natchathirangalae Avarai Thuthiyungal – 2
Endrum Nammai Aazhbavaraam Nam Yesuvai Thuthiyungal – 2
Yesuvai Thuthiyungal

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal

BGM
ஹோ… ஹோ…
தரணா… நினா…
கல் மழையே அக்கினியே கற்றரை
துதியுங்கல்… அல்லேலுயா…
உறைந்த மழையே மூடு பனியாயே
ஆவரை துதியுங்கள்… அல்லேலுயா… – 2
இயேசுவின் நாமம் என்றும்
உயர்ந்தது எந்த துதியுங்கள் – 2

BGM
Ho.. Ho…
Tharana…nina…
Kalmazhaiyae Akkiniyae Kartharai Thuthiyungal… Alleluya…
Urainthamazhaiyae Moodupaniyae Avarai Thuthiyungal… Alleluya… – 2
Yesuvin Naamam Endrum Uyarndhathu Endrea Thuthiyungal – 2

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal

BGM
ஹல்லேலு… ஹல்லேலுயா… – 3
ஹா… ஹல்லேலூயா

BGM
Hallelu… Halleluya… – 3
Ha… Halleluya

பூமியின் சாகல ஜாதிகளே
கர்த்தாரை துதியுங்கள்… அல்லேலுயா…
வாலிபர் கன்னியர், பிள்ளைகளே அவரி
துதியுங்கள்… அல்லேலுயா… – 2
இயேசுவே என்றும் எங்கள் தெய்வம் என்றே துதியுங்கள் – 2

Boomiyin Sagala Jaadhigalae Kartharai Thuthiyungal… Alleluya…
Vaalibar Kanniyar, Pillaigalae Avari thuthiyungal… Alleluya… – 2
Yesuvae Endrum Engal Deivam Endrae Thuthiyungal – 2

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal

BGM
நா… நா… தினா… நா…
நாடனதொடு இயேசுவின் நாமம் போற்றிப் பாடுங்கள்… அல்லேலுயா…
கின்னர ஓசை கீதம் ஏழுப்பி கீர்த்தனம் பண்ணுங்கள்… அல்லேலுயா… – 2
வருக உமது ராஜ்ஜியம் என்றே வாழ்த்திப் பாடுங்கள் – 2

BGM
Na… Na… Na… Dhina… Na… Na… Na…
Nadanathodu Yesuvin Naamam Pottrippaadungal… Alleluya…
Kinnara Osai Geetham Yezhuppi Keerthanam Pannungal… Alleluya… – 2
Varuga Umadhu Rajiyam Endrae Vaazhthip Paadungal – 2

வானங்களில் உயர்ந்தவரம் நம் வல்ல தேவன்
இயேசுவை துதியுங்கள்
கைதால ஓசையெழுப்பி கர்த்தார் அவர்களின்
நாமத்தை புகழுங்கள்
புகழுங்கள்…

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam Valla Devan
Yesuvai Thuthiyungal
Kaithaala Osaiyezhuppi Karthar Avarin
Namathai Pugazhungal
Pugazhungal…

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 16 =