Enthan Uyire Kartharai – எந்தன் உயிரே கர்த்தரை

Christava Padalgal Tamil

Artist: Pr. Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 7

Enthan Uyire Kartharai Lyrics in Tamil

எந்தன் உயிரே கர்த்தரை துதி
எந்தன் உள்ளமே கர்த்தரை துதி – 2
அவர் செய்திட்ட நன்மைகளுக்காய் – 2
வாழ்நாளெல்லாம் கர்த்தரை துதி – 2

1. பாவங்களை மன்னித்தார்
பரிசுத்த வாழ்வு தந்தார் – உன் – 2

2. வியாதியின் நேரத்திலே
பூரண சுகமளித்தார் – 2

3. மனதை புதிதாக்கினார்
மறுரூப வாழ்வளித்தார் – 2

4. நன்மையாம் ஈவுகளை
நாள்தோறும் உனக்குத் தந்தார் – 2

5. கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
எண்ணி முடியாதவைகள் – நம் – 2

Enthan Uyire Kartharai Thuthi Lyrics in English

Enthan Uyirae Kartharai Thuthi
Enthan Ullame Kartharai Thuthi – 2
Avar Seythitta Nanmaikalukkay – 2
Vazhnalellam Karththarai Thuthi – 2

1. Pavangkalai Manniththar
Parisuththa Vazhvu Thanthar – Un – 2

2. Viyathiyin Neraththile
Purana Sukamaliththar

3. Manathai Puthithakinar
Maruruba Vazhvalithar

4. Nanmaiyam Iivukalai
Nalthorum Unakkuth Thanthar

5. Karththar Seytha Upakarangkal
Enni Mutiyathavaikal – Nam

Watch Online

Enthan Uyire Kartharai MP3 Song

Enthan Uyirae Kartharai Thuthi Lyrics in Tamil & English

எந்தன் உயிரே கர்த்தரை துதி
எந்தன் உள்ளமே கர்த்தரை துதி – 2
அவர் செய்திட்ட நன்மைகளுக்காய் – 2
வாழ்நாளெல்லாம் கர்த்தரை துதி – 2

Enthan Uyirae Kartharai Thuthi
Enthan Ullame Kartharai Thuthi – 2
Avar Seythitta Nanmaikalukkay – 2
Vazhnalellam Karththarai Thuthi – 2

1. பாவங்களை மன்னித்தார்
பரிசுத்த வாழ்வு தந்தார் – உன் – 2

Pavangkalai Manniththar
Parisuththa Vazhvu Thanthar – Un – 2

2. வியாதியின் நேரத்திலே
பூரண சுகமளித்தார் – 2

Viyathiyin Neraththile
Purana Sukamaliththar

3. மனதை புதிதாக்கினார்
மறுரூப வாழ்வளித்தார் – 2

Manathai Puthithakinar
Maruruba Vazhvalithar

4. நன்மையாம் ஈவுகளை
நாள்தோறும் உனக்குத் தந்தார் – 2

Nanmaiyam Iivukalai
Nalthorum Unakkuth Thanthar

5. கர்த்தர் செய்த உபகாரங்கள்
எண்ணி முடியாதவைகள் – நம் – 2

Karththar Seytha Upakarangkal
Enni Mutiyathavaikal – Nam

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil. reegan gomez songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − 4 =