Yesu Balanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Christmas Songs

Yesu Balanai Piranthar Lyrics In Tamil

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்

1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட
– இயேசு

2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும்
– இயேசு

3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும்
– இயேசு

4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும்
– இயேசு

5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும்
– இயேசு

Yesu Balanai Piranthar Lyrics In English

Iyaechu Paalanaay Piranthaar
Iyaechu Thaevanae Pethlakaemilae
Aezhaik Koalamaay Munnanai
Pullanai Miithilae Piranthaar

1. Unnathaththil Thaeva Makimai
Pumiyilae Chamaathaanamum
Maanidaril Piriyam Undaavathaaka
Enru Thaeva Thuuthar Paatida
– Iyaechu

2. Vinnai Veruththa Immaanuvael
Vinthai Maanidavathaaramaayth
Thannai Paliyaakath Thantha Oli Ivar
Thammai Paninthituvoam Vaarum
– Iyaechu

3. Oati Alainthitum Paaviyaith
Thaeti Azhaikkum Ippaalakan
Paavangkalin Naachar Paavikalin Naechar
Paatham Paninthituvoam Vaarum
– Iyaechu

4. Kaikal Kattina Thaevaalayam
Karththar Thangkum Idamaakumoa
Nam Ithayamathil Iyaechu Piranthida
Nammai Aliththituvoam Vaarum
– Iyaechu

5. Anpin Choruupi Ippaalanae
Anti Varuvoarin Thagnchamae
Aaruthal Aliththu Allal Akarritum
Aandavarai Panivoam Vaarum
– Iyaechu

christmas songs,best christmas songs,
Yesu Balanai Piranthar - இயேசு பாலனாய் பிறந்தார் 2

Yesu Balanai Piranthar MP3 Song

Yesu Balanai Piranthar Lyrics In Tamil & English

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்

Iyaechu Paalanaay Piranthaar
Iyaechu Thaevanae Pethlakaemilae
Aezhaik Koalamaay Munnanai
Pullanai Miithilae Piranthaar

1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட
– இயேசு

Unnathaththil Thaeva Makimai
Pumiyilae Chamaathaanamum
Maanidaril Piriyam Undaavathaaka
Enru Thaeva Thuuthar Paatida

2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும்
– இயேசு

Vinnai Veruththa Immaanuvael
Vinthai Maanidavathaaramaayth
Thannai Paliyaakath Thantha Oli Ivar
Thammai Paninthituvoam Vaarum

3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும்
– இயேசு

Oati Alainthitum Paaviyaith
Thaeti Azhaikkum Ippaalakan
Paavangkalin Naachar Paavikalin Naechar
Paatham Paninthituvoam Vaarum

4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும்
– இயேசு

Kaikal Kattina Thaevaalayam
Karththar Thangkum Idamaakumoa
Nam Ithayamathil Iyaechu Piranthida
Nammai Aliththituvoam Vaarum

5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும்
– இயேசு

Anpin Choruupi Ippaalanae
Anti Varuvoarin Thagnchamae
Aaruthal Aliththu Allal Akarritum
Aandavarai Panivoam Vaarum

Song Description :
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 − 7 =