Hallelujah Geetham Paaduven – அல்லேலூயா கீதம் பாடுவேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol
8

Hallelujah Geetham Paaduven Lyrics In Tamil

அல்லேலூயா கீதம் பாடுவேன்
என் ஆண்டவரைக் கொண்டாடுவேன்
தூக்கியெடுத்தார் சேற்றிலிருந்து
துதியின் கீதங்கள் நாவில் தந்தார்

ஆராதனை ஆராதனை என் இராஜாதி இராஜனுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை என் தேவாதி தேவனுக்கே

1. துன்பமெல்லாம் போக்கிவிட்டாரே
துதியின் ஆடை எனக்குத் தந்தாரே
வாழ்த்திப்பாடுவேன் போற்றிப்பாடுவேன்
தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே

2. நன்றியால் உள்ளம் பொங்குதே
இயேசு ராஜாவை நெஞ்சம் தேடுதே
என்றும் பாடுவேன் எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம் அவரே

3. உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளுக்காய்
காலமெல்லாம் துதித்திடுவேன்

Hallelujah Geetham Paaduven Lyrics In English

Allaelooyaa Geetham Paaduvaen
En Aanndavaraik Konndaaduvaen
Thookkiyeduththaar Settilirunthu
Thuthiyin Geethangal Naavil Thanthaar

Aaraathanai Aaraathanai En Iraajaathi Iraajanukkae
Aaraathanai Aaraathanai En Thaevaathi Thaevanukkae

1. Thunpamellaam Pokkivittarae
Thuthiyin Aatai Enakkuth Thanthaarae
Vaalththippaaduvaen Pottippaaduvaen
Thaalvil Ennai Ninaiththavarae

2. Nantiyaal Ullam Ponguthae
Yesu Raajaavai Nenjam Thaeduthae
Entum Paaduvaen Enthan Yesuvae
Enthan Vaalvil Ellaam Avarae

3. Uyirulla Naatkalellaam
Avar Naamam Uyarththiduvaen
Karththar Seytha Nanmaikalukkaay
Kaalamellaam Thuthiththiduvaen

Watch Online

Hallelujah Geetham Paduven MP3 Song

Hallelujah Geetham Lyrics In Tamil & English

அல்லேலூயா கீதம் பாடுவேன்
என் ஆண்டவரைக் கொண்டாடுவேன்
தூக்கியெடுத்தார் சேற்றிலிருந்து
துதியின் கீதங்கள் நாவில் தந்தார்

Hallaelooyaa Geetham Paaduvaen
En Aanndavaraik Konndaaduvaen
Thookkiyeduththaar Settilirunthu
Thuthiyin Geethangal Naavil Thanthaar

ஆராதனை ஆராதனை என் இராஜாதி இராஜனுக்கே
ஆராதனை ஆராதனை என் தேவாதி தேவனுக்கே

Aaraathanai Aaraathanai En Iraajaathi Iraajanukkae
Aaraathanai Aaraathanai En Thaevaathi Thaevanukkae

1. துன்பமெல்லாம் போக்கிவிட்டாரே
துதியின் ஆடை எனக்குத் தந்தாரே
வாழ்த்திப்பாடுவேன் போற்றிப்பாடுவேன்
தாழ்வில் என்னை நினைத்தவரே

Thunpamellaam Pokkivittarae
Thuthiyin Aatai Enakkuth Thanthaarae
Vaalththippaaduvaen Pottippaaduvaen
Thaalvil Ennai Ninaiththavarae

2. நன்றியால் உள்ளம் பொங்குதே
இயேசு ராஜாவை நெஞ்சம் தேடுதே
என்றும் பாடுவேன் எந்தன் இயேசுவே
எந்தன் வாழ்வில் எல்லாம் அவரே

Nantiyaal Ullam Ponguthae
Yesu Raajaavai Nenjam Thaeduthae
Entum Paaduvaen Enthan Yesuvae
Enthan Vaalvil Ellaam Avarae

3. உயிருள்ள நாட்களெல்லாம்
அவர் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளுக்காய்
காலமெல்லாம் துதித்திடுவேன்

Uyirulla Naatkalellaam
Avar Naamam Uyarththiduvaen
Karththar Seytha Nanmaikalukkaay
Kaalamellaam Thuthiththiduvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =