Paraloga Thanthaiye Paraloga – பரலோக தந்தையே

Christian Songs Tamil

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 8

Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics In Tamil

பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே – 2
பல கோடி தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே – 2

1. பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே – 2
ஒரு மனதோடு கூடி வந்தோம்
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே – 2

ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் – 2

2.அப்பத்த கேட்டா கல்ல கொடுப்பானா
மீன கேட்டா பாம்ப கொடுப்பானா – 2
முட்டைய கேட்டா தேளை கொடுப்பானா
பொல்லாத தகப்பனே நல்ல ஈவை அறியும் போது – 2

இம்மைக்கும் மறுமைக்கும்
பரம தகப்பன் நீர் தானே – 2
– ஓயாத புகழ்ச்சி

3.பறந்து காக்கும் பட்சியைப் போலே
தேவன் தினமும் காத்திடுவாரே – 2
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போலே
தேவன் தினமும் சுமந்திடுவாரே – 2

தாயைப் போல் தேற்றுவார்
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார் – 2
– ஓயாத புகழ்ச்சி

4. புள்ளுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவாரே
அமர்ந்த தண்ணீரைன்டை நடத்திடுவரே – 2
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கின்ற போது
தாழ்ச்சியென்பது வாழ்வினில் இல்லை – 2

நன்மையும் கிருபையும்
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர செய்வார் – 2
– ஓயாத புகழ்ச்சி

Paraloga Thanthaiye Paraloga Lyrics In English

Paraloga Thanthaiye Paraloga Thanthaiyae
Parisuththa Theyvam Neerae – 2
Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Parisuththa Theyvam Neerae – 2

1. Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae – 2
Orumanathodu Kooti Vanthom
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae – 2

Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
Niraintha En Thaevanai Tholuka Vanthom – 2

2. Appaththak Kaetta Kallak Koduppaanaa
Meenak Kaetta Paampak Koduppaanaa – 2
Muttaiya Kaetta Thaelak Koduppaanaa
Pollaatha Thakappanae
Nalla Eevai Ariyum Pothu – 2

Immaikko Marumaikko
Paramath Thakappan Neer Thaanae – 2
– Oyaatha Pukalchi

3. Paranthu Kaakkum Patchiyaip Polae
Thaevan Thinamum Kaaththiduvaarae – 2
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Polae
Thaevan Thinamum Sumanthiduvaarae – 2

Thaayaip Pol Thaettuvaar
Thakappanaip Pol Sumanthiduvaar – 2

4. Pullulla Idangalil Maeyththiduvaarae
Amarnthath Thannnneeranntai Nadaththiduvaarae – 2
Karththar En Maeypparaay Irukkinta Pothu
Thaalchchi Enpathu Vaalvinil Illai – 2

Nanmaiyum Kirupaiyum
Vaalnaalellaam Thodarach Seyvaar – 2

Watch Online

Paraloga Thanthaiye Paraloga MP3 Song

Paraloga Thanthaiye Lyrics In Tamil & English

பரலோக தந்தையே பரலோக தந்தையே
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே – 2
பல கோடி தேவர்களில் உயர்ந்தவர் உன்னதர்
பரிசுத்த தெய்வம் நீரே – 2

Paraloka Thanthaiyae Paraloka Thanthaiyae
Parisuththa Theyvam Neerae – 2
Thaevarkalil Uyarnthavar Unnathar
Parisuththa Theyvam Neerae – 2

1. பூமிக்கெல்லாம் ஆண்டவரும் நீரே
பரலோகத்தில் உயர்ந்தவர் நீரே – 2
ஒரு மனதோடு கூடி வந்தோம்
உன்னத தேவனை தொழுதிடவே – 2

Poomikkellaam Aanndavarum Neerae
Paralokaththil Uyarnthavar Neerae – 2
Orumanathodu Kooti Vanthom
Unnatha Thaevanai Tholuthidavae – 2

ஓயாத புகழ்ச்சி ஓயாத கனமும்
நிறைந்த எம் தேவன தொழுக வந்தோம் – 2

Oyaatha Pukalchchi Oyaatha Kanamum
Niraintha En Thaevanai Tholuka Vanthom – 2

2.அப்பத்த கேட்டா கல்ல கொடுப்பானா
மீன கேட்டா பாம்ப கொடுப்பானா – 2
முட்டைய கேட்டா தேளை கொடுப்பானா
பொல்லாத தகப்பனே நல்ல ஈவை அறியும் போது – 2

Appaththak Kaetta Kallak Koduppaanaa
Meenak Kaetta Paampak Koduppaanaa – 2
Muttaiya Kaetta Thaelak Koduppaanaa
Pollaatha Thakappanae
Nalla Eevai Ariyum Pothu – 2

இம்மைக்கும் மறுமைக்கும்
பரம தகப்பன் நீர் தானே – 2
– ஓயாத புகழ்ச்சி

Immaikko Marumaikko
Paramath Thakappan Neer Thaanae – 2
– Oyaatha Pukalchi

3.பறந்து காக்கும் பட்சியைப் போலே
தேவன் தினமும் காத்திடுவாரே – 2
தகப்பன் பிள்ளையை சுமப்பது போலே
தேவன் தினமும் சுமந்திடுவாரே – 2

Paranthu Kaakkum Patchiyaip Polae
Thaevan Thinamum Kaaththiduvaarae – 2
Thakappan Pillaiyai Sumappathu Polae
Thaevan Thinamum Sumanthiduvaarae – 2

தாயைப் போல் தேற்றுவார்
தகப்பனை போல் சுமந்திடுவார் – 2
– ஓயாத புகழ்ச்சி

Thaayaip Pol Thaettuvaar
Thakappanaip Pol Sumanthiduvaar – 2

4. புள்ளுள்ள இடங்களில் மேய்த்திடுவாரே
அமர்ந்த தண்ணீரைன்டை நடத்திடுவரே – 2
கர்த்தர் என் மேய்ப்பராயிருக்கின்ற போது
தாழ்ச்சியென்பது வாழ்வினில் இல்லை – 2

Pullulla Idangalil Maeyththiduvaarae
Amarnthath Thannnneeranntai Nadaththiduvaarae – 2
Karththar En Maeypparaay Irukkinta Pothu
Thaalchchi Enpathu Vaalvinil Illai – 2

நன்மையும் கிருபையும்
வாழ்நாளெல்லாம் தொடர செய்வார் – 2
– ஓயாத புகழ்ச்சி

Nanmaiyum Kirupaiyum
Vaalnaalellaam Thodarach Seyvaar – 2

Paraloga Thanthaiye Paraloga MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 + fifteen =