Aathimuthalai Irunthavarum – ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும்

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 8

Aathimuthalai Irunthavarum Lyrics In Tamil

ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும் இருப்பவரும் நீரே
முடிவில்லாத ராஜ்ஜியத்தை ஆளுகை செய்பவரே
இருந்தவரே நீரே, இருப்பவர் நீரே வருபவரும் நீரே
என் கண்ணீரை துடைக்க என் மனபாரம் நீக்க
தம்மோடு சேர்த்துக் கொள்ள மீண்டும் வருபவரே
மீண்டும் வருபவரே, அய்யா மீண்டும் வருபவரே

1. ஆயிரம் பேர்கள் ஆறுதல் சொன்னால்
ஆறுதல் ஆகுமா இந்த உலகமே என்னை நேசித்தாலும்
உம் நேசம் ஈடாகுமா
உம்மைப்போல நேசிக்க யாருண்டு உலகில்
என் பேச்சும் நீரே மூச்சும் நீரே உயிரோடு கலந்தீரே
உயிரோடு கலந்தீரே, என் உயிரோடு கலந்தீரே – மாரநாதா

2. செத்தவனைப் போல் எல்லாராலும் முழுமையாய் மறக்கப்பட்டேன்
உடைந்துபோன பாத்திரம்போல் என் வாழ்க்கை மாறியதே
என் காலங்கள் உம் கையில் அர்ப்பணம் செய்துவிட்டேன்
என் தாயும் நீரே, தகப்பனும் நீரே
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே – மாரநாதா
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே

3. இக்காலத்துப் பாடுகள் எல்லாம் ஒருநாள் மாறிவிடும்
வருங்காலத்தில் மகிமைக்குள்ளே நம்மை சேர்த்துவிடும்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து சீயோனைக் காண்போம்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்

Aathimuthalai Irunthavarum Lyrics In English

Aathimuthalai Irunthavarum Iruppavarum Neerae
Mutivillaatha Raajjiyaththai Aalukai Seypavarae
Irunthavarae Neerae, Iruppavar Neerae Varupavarum Neerae
En Kannnneerai Thutaikka En Manapaaram Neekka
Thammodu Serththuk Kolla Meenndum Varupavarae
Meenndum Varupavarae, Ayyaa Meenndum Varupavarae

1. Aayiram Paerkal Aaruthal Sonnaal
Aaruthal Aakumaa Intha Ulakamae Ennai Naesiththaalum
Um Naesam Eedaakumaa
Ummaippola Naesikka Yaarunndu Ulakil
En Paechchum Neerae Moochchum Neerae Uyirodu Kalantheerae
Uyirodu Kalantheerae, En Uyirodu Kalantheerae – Maaranaathaa

2. Seththavanaip Pol Ellaaraalum Mulumaiyaay Marakkappattaen
Utainthupona Paaththirampol En Vaalkkai Maariyathae
En Kaalangal Um Kaiyil Arppanam Seythuvittaen
En Thaayum Neerae, Thakappanum Neerae
En Vaalvil Ellaam Neerae – Maaranaathaa
En Vaalvil Ellaam Neerae

3. Ikkaalaththup Paadukal Ellaam Orunaal Maarividum
Varungaalaththil Makimaikkullae Nammai Serththuvidum
Pelaththinmael Pelanatainthu Seeyonaik Kaannpom
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
Thavippum, Sanjalam, Otippokum
Thavippum, Sanjalam, Otippokum

Watch Online

Aathimuthalai Irunthavarum MP3 Song

Aathi Muthalai Irunthavarum Lyrics In Tamil & English

ஆதிமுதலாய் இருந்தவரும் இருப்பவரும் நீரே
முடிவில்லாத ராஜ்ஜியத்தை ஆளுகை செய்பவரே
இருந்தவரே நீரே, இருப்பவர் நீரே வருபவரும் நீரே
என் கண்ணீரை துடைக்க என் மனபாரம் நீக்க
தம்மோடு சேர்த்துக் கொள்ள மீண்டும் வருபவரே
மீண்டும் வருபவரே, அய்யா மீண்டும் வருபவரே

Aathimuthalai Irunthavarum Iruppavarum Neerae
Mutivillaatha Raajjiyaththai Aalukai Seypavarae
Irunthavarae Neerae, Iruppavar Neerae Varupavarum Neerae
En Kannnneerai Thutaikka En Manapaaram Neekka
Thammodu Serththuk Kolla Meenndum Varupavarae
Meenndum Varupavarae, Ayyaa Meenndum Varupavarae

1. ஆயிரம் பேர்கள் ஆறுதல் சொன்னால்
ஆறுதல் ஆகுமா இந்த உலகமே என்னை நேசித்தாலும்
உம் நேசம் ஈடாகுமா
உம்மைப்போல நேசிக்க யாருண்டு உலகில்
என் பேச்சும் நீரே மூச்சும் நீரே உயிரோடு கலந்தீரே
உயிரோடு கலந்தீரே, என் உயிரோடு கலந்தீரே – மாரநாதா

Aayiram Paerkal Aaruthal Sonnaal
Aaruthal Aakumaa Intha Ulakamae Ennai Naesiththaalum
Um Naesam Eedaakumaa
Ummaippola Naesikka Yaarunndu Ulakil
En Paechchum Neerae Moochchum Neerae Uyirodu Kalantheerae
Uyirodu Kalantheerae, En Uyirodu Kalantheerae – Maaranaathaa

2. செத்தவனைப் போல் எல்லாராலும் முழுமையாய் மறக்கப்பட்டேன்
உடைந்துபோன பாத்திரம்போல் என் வாழ்க்கை மாறியதே
என் காலங்கள் உம் கையில் அர்ப்பணம் செய்துவிட்டேன்
என் தாயும் நீரே, தகப்பனும் நீரே
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே – மாரநாதா
என் வாழ்வில் எல்லாம் நீரே

Seththavanaip Pol Ellaaraalum Mulumaiyaay Marakkappattaen
Utainthupona Paaththirampol En Vaalkkai Maariyathae
En Kaalangal Um Kaiyil Arppanam Seythuvittaen
En Thaayum Neerae, Thakappanum Neerae
En Vaalvil Ellaam Neerae – Maaranaathaa
En Vaalvil Ellaam Neerae

3. இக்காலத்துப் பாடுகள் எல்லாம் ஒருநாள் மாறிவிடும்
வருங்காலத்தில் மகிமைக்குள்ளே நம்மை சேர்த்துவிடும்
பெலத்தின்மேல் பெலனடைந்து சீயோனைக் காண்போம்
நித்திய மகிழ்ச்சி தலைமேல் இருக்கும்
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்
தவிப்பும், சஞ்சலம், ஓடிப்போகும்

Ikkaalaththup Paadukal Ellaam Orunaal Maarividum
Varungaalaththil Makimaikkullae Nammai Serththuvidum
Pelaththinmael Pelanatainthu Seeyonaik Kaannpom
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
Thavippum, Sanjalam, Otippokum
Thavippum, Sanjalam, Otippokum

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × 4 =