Mannana Udambu Makki – மண்ணான ஒடம்பு மக்கி

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Mannana Udambu Makki Lyrics In Tamil

மண்ணான ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு
நாறிப்போன இந்த நரம்பு
மனிஷா ஏன் வீம்பு
நம்ப இயேசு ராஜாவை நம்பு

1. வேஷமாகவே திரியுற விருதாவா சஞ்சலப்படுகிற
ஆஸ்தியை அவனியில் சேர்க்குற
அத வாறுவார் யார் என்று தெரியல
கோட்டும் பேண்டும் சூட்டும் நாட்டும்
உன்னை மாற்ற கூடுமோ
ஒண்ணும் புரியல ஒண்ணும் தெரியல
இயேசுவை நீ அறியல – 2

2. உண்டு உன் உடலை பெருக்குற
கண் கண்டதில்லை ஆசைப்படுகிற
சண்டை போட முன்னாடி நிக்கிற
வீணா மண்டைத்தான் ஒடைச்சிட்டு அழுகுற
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
உன்னை மாற்ற கூடுமோ
ஒன்னும் புரியல ஒன்னும் தெரியல
இயேசுவை தவிர வழியில்லை

3. உலகம் அழிச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கோ – அதில்
உள்ள யாவும் மறைஞ்சிடும் புரிஞ்சுக்கோ
இருப்பது கொஞ்ச காலமே அதில்
இயேசுவே தெய்வம் என்று அறிஞ்சுக்கோ
சொந்தம் பந்தம் உற்றார் நண்பர்
உன்னை காப்பாற்ற கூடுமோ
இதை புரிஞ்சுக்கோ இதை தெரிஞ்சுக்கோ
இயேசுவை இன்று அழிஞ்சிக்கோ

Mannana Udambu Makki Lyrics In English

Mannaana Odampu Makki Poakum Elumpu
Naarippoana Intha Narampu
Manishaa Aen Viimpu
Nampa Iyaechu Raajaavai Nampu

1. Vaeshamaakavae Thiriyura Viruthaavaa chanchalapatukira
Aasthiyai Avaniyil Chaerkkura
Atha Vaaruvaar Yaar Enru Theriyala
Koattum Paentum Chuuttum Nhaattum
Unnai Maarra Kutumoa
Onnum Puriyala Onnum Theriyala
Iyaechuvai Nee Ariyala – 2

2. Untu Un Udalai Perukkura
Kan Kandathillai Aachaippatukira
Chantai Poada Munnaati Nikkira
Viinaa Mantaiththaan Otaichchittu Azhukura
Chelvam Kalvi Gnaanam Uyarvu
Unnai Maarra Kutumoa
Onnum Puriyala Onnum Theriyala
Iyaechuvai Thavira Vazhiyillai

3. Ulakam Azhichchitum Therignchukoa – Athil
Ulla Yaavum Maraignchitum Purignchukkoa
Iruppathu Kogncha Kaalamae Athil
Iyaechuvae Theyvam Enru Arignchukkoa
Chontham Pantham Urraar Nanpar
Unnai Kaappaarra Kutumoa
Ithai Purignchukkoa Ithai Therignchukkoa
Iyaechuvai Inru Azhignchikkoa

 Watch Online

Mannana Udambu Makki MP3 Song

Mannana Udambu Makki Lyrics In Tamil & English

மண்ணான ஒடம்பு மக்கி போகும் எலும்பு
நாறிப்போன இந்த நரம்பு
மனிஷா ஏன் வீம்பு
நம்ப இயேசு ராஜாவை நம்பு

Mannana Udambu Makki Poakum Elumpu
Naarippoana Intha Narampu
Manishaa Aen Viimpu
Nampa Iyaechu Raajaavai Nampu

1. வேஷமாகவே திரியுற விருதாவா சஞ்சலப்படுகிற
ஆஸ்தியை அவனியில் சேர்க்குற
அத வாறுவார் யார் என்று தெரியல
கோட்டும் பேண்டும் சூட்டும் நாட்டும்
உன்னை மாற்ற கூடுமோ
ஒண்ணும் புரியல ஒண்ணும் தெரியல
இயேசுவை நீ அறியல – 2

Vaeshamaakavae Thiriyura Viruthaavaa chanchalapatukira
Aasthiyai Avaniyil Chaerkkura
Atha Vaaruvaar Yaar Enru Theriyala
Koattum Paentum Chuuttum Nhaattum
Unnai Maarra Kutumoa
Onnum Puriyala Onnum Theriyala
Iyaechuvai Nee Ariyala

2. உண்டு உன் உடலை பெருக்குற
கண் கண்டதில்லை ஆசைப்படுகிற
சண்டை போட முன்னாடி நிக்கிற
வீணா மண்டைத்தான் ஒடைச்சிட்டு அழுகுற
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
உன்னை மாற்ற கூடுமோ
ஒன்னும் புரியல ஒன்னும் தெரியல
இயேசுவை தவிர வழியில்லை

Untu Un Udalai Perukkura
Kan Kandathillai Aachaippatukira
Chantai Poada Munnaati Nikkira
Viinaa Mantaiththaan Otaichchittu Azhukura
Chelvam Kalvi Gnaanam Uyarvu
Unnai Maarra Kutumoa
Onnum Puriyala Onnum Theriyala
Iyaechuvai Thavira Vazhiyillai

3. உலகம் அழிச்சிடும் தெரிஞ்சுக்கோ – அதில்
உள்ள யாவும் மறைஞ்சிடும் புரிஞ்சுக்கோ
இருப்பது கொஞ்ச காலமே அதில்
இயேசுவே தெய்வம் என்று அறிஞ்சுக்கோ
சொந்தம் பந்தம் உற்றார் நண்பர்
உன்னை காப்பாற்ற கூடுமோ
இதை புரிஞ்சுக்கோ இதை தெரிஞ்சுக்கோ
இயேசுவை இன்று அழிஞ்சிக்கோ

Ulakam Azhichchitum Therignchukoa – Athil
Ulla Yaavum Maraignchitum Purignchukkoa
Iruppathu Kogncha Kaalamae Athil
Iyaechuvae Theyvam Enru Arignchukkoa
Chontham Pantham Urraar Nanpar
Unnai Kaappaarra Kutumoa
Ithai Purignchukkoa Ithai Therignchukkoa
Iyaechuvai Inru Azhignchikkoa

Song Description:
Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Moses Rajasekar Songs, Jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + twenty =