Yesu Naamam Kondu – இயேசு நாமம் கொண்டு

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Yesu Naamam Kondu Sellu Lyrics In Tamil

1. இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
துன்பம் துயரமுள்ளோரே
இன்பம் ஆறுதல் தருமே
எங்கிலும் எடுத்து செல்லு

இனிய நாமமே
நம் நம்பிக்கை பேரானந்தம்

2. இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
தற்காக்கும் கேடயம் போல்
சோதனை உன்னை சூழ்ந்திடில்
ஜெபி, சுவாசி அந்நாமம்

3. விலையேறப் பெற்ற நாமம்
ஆன்மாவை மகிழ்விக்கும்
கரத்தால் தழுவும் போது
நாவு துதிபாடிடும்

4. இயேசு நாமத்திலே அவர்
பாதம் விழுந்து வணங்கும்
பரலோக இராஜனை நாம்
வாழ்த்துவோம் நம் முடிவில்

Yesu Naamam Kondu Sellu Lyrics In English

1. Yesu Naamam Kondu Sellu
Thunpam Thuyaramullorae
Inpam Aaruthal Tharumae
Engilum Eduththu Sellu

Iniya Naamamae
Nam Nampikkai Paeraanantham

2. Yesu Naamam Konndu Sellu
Tharkaakkum Kaedayam Pol
Sothanai Unnai Soolnthitil
Jepi, Suvaasi Annaamam

3. Vilaiyaerap Petra Naamam
Aanmaavai Makilvikkum
Karaththaal Thaluvum Pothu
Naavu Thuthipaadidum

4. Yesu Naamaththilae Avar
Paatham Vilunthu Vanangum
Paraloka Iraajanai Naam
Vaalththuvom Nam Mutivil

Yesu Naamam Kondu, Yesu Naamam Kondu Song,
Yesu Naamam Kondu - இயேசு நாமம் கொண்டு 2

Yesu Naamam Kondu Sellu Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
துன்பம் துயரமுள்ளோரே
இன்பம் ஆறுதல் தருமே
எங்கிலும் எடுத்து செல்லு

Yesu Naamam Kondu Sellu
Thunpam Thuyaramullorae
Inpam Aaruthal Tharumae
Engilum Eduththu Sellu

இனிய நாமமே
நம் நம்பிக்கை பேரானந்தம்

Iniya Naamamae
Nam Nampikkai Paeraanantham

2. இயேசு நாமம் கொண்டு செல்லு
தற்காக்கும் கேடயம் போல்
சோதனை உன்னை சூழ்ந்திடில்
ஜெபி, சுவாசி அந்நாமம்

Yesu Naamam Konndu Sellu
Tharkaakkum Kaedayam Pol
Sothanai Unnai Soolnthitil
Jepi, Suvaasi Annaamam

3. விலையேறப் பெற்ற நாமம்
ஆன்மாவை மகிழ்விக்கும்
கரத்தால் தழுவும் போது
நாவு துதிபாடிடும்

Vilaiyaerap Petra Naamam
Aanmaavai Makilvikkum
Karaththaal Thaluvum Pothu
Naavu Thuthipaadidum

4. இயேசு நாமத்திலே அவர்
பாதம் விழுந்து வணங்கும்
பரலோக இராஜனை நாம்
வாழ்த்துவோம் நம் முடிவில்

Yesu Naamaththilae Avar
Paatham Vilunthu Vanangum
Paraloka Iraajanai Naam
Vaalththuvom Nam Mutivil

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 × five =