Yaar Pirikka Mudiyum En – யார் பிரிக்க முடியும்

Tamil Gospel Songs
Artist: S. J. Berchmans
Album: Viswasa Geethangal
Released on: 7 Sep 2013

Yaar Pirikka Mudiyum En Lyrics In Tamil

யார் பிரிக்க முடியும் – என்
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து
எது தான் பிரிக்க முடியும்
என் நேசரின் அன்பிலிருந்து

1. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ

2. வியாதிகளோ வியாகுலமோ
கடன் தொல்லையோ பிரித்திடுமோ

3. கவலைகளோ கஷ்டங்களோ
நஷ்டங்களோ பிரித்திடுமோ

4. பழிச்சொல்லோ பகைமைகளோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

5. சாத்தானோ செய்வினையோ
பில்லி சூனியமோ பிரித்திடுமோ

6. உறவுகளோ உணர்வுகளோ
எதிர்ப்புகளோ பிரித்திடுமோ

Yaar Pirikka Mudiyum En Lyrics In English

Yaar Pirikka Mutiyum
En Yesuvin Anpilirunthu
Ethuthaan Pirikka Mutiyum
En Naesarin Anpilirunthu

1. Vaethanaiyo Nerukkatiyo
Sothanaiyo Piriththidumo

2. Viyaathikalo Viyaakulamo
Kadan Thollaiyo Piriththidumo

3. Kavalaikalo Kashdangalo
Nashdangalo Piriththidumo

4. Palichchallo Pakaimaikalo
Poraamaikalo Piriththidumo

5. Saaththaano Seyvinaiyo
Pilli Sooniyamo Piriththidumo

6. Uravukalo Unarvukalo
Ethirppukalo Piriththidumo

Watch Online

Yaar Pirikka Mudiyum En MP3 Song

Yaar Pirikka Mudiyum En Lyrics In Tamil & English

யார் பிரிக்க முடியும் – என்
இயேசுவின் அன்பிலிருந்து
எது தான் பிரிக்க முடியும்
என் நேசரின் அன்பிலிருந்து

Yaar Pirikka Mutiyum
En Yesuvin Anpilirunthu
Ethuthaan Pirikka Mutiyum
En Naesarin Anpilirunthu

1. வேதனையோ நெருக்கடியோ
சோதனையோ பிரித்திடுமோ

Vaethanaiyo Nerukkatiyo
Sothanaiyo Piriththidumo

2. வியாதிகளோ வியாகுலமோ
கடன் தொல்லையோ பிரித்திடுமோ

Viyaathikalo Viyaakulamo
Kadan Thollaiyo Piriththidumo

3. கவலைகளோ கஷ்டங்களோ
நஷ்டங்களோ பிரித்திடுமோ

Kavalaikalo Kashdangalo
Nashdangalo Piriththidumo

4. பழிச்சொல்லோ பகைமைகளோ
பொறாமைகளோ பிரித்திடுமோ

Palichchallo Pakaimaikalo
Poraamaikalo Piriththidumo

5. சாத்தானோ செய்வினையோ
பில்லி சூனியமோ பிரித்திடுமோ

Saaththaano Seyvinaiyo
Pilli Sooniyamo Piriththidumo

6. உறவுகளோ உணர்வுகளோ
எதிர்ப்புகளோ பிரித்திடுமோ

Uravukalo Unarvukalo
Ethirppukalo Piriththidumo

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen + twenty =