Thuthipen Thuthipen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன்

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Thuthipen Thuthipen Devanai Lyrics In Tamil

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தியில் வசிப்போனை

அதிசயமானவனை அதிலுமேலானவனை

1. இரண்டு மூன்று பேர்கள் நாமத்தில்
கூடினால் வருவேன் என்றீரே
என்றுரைத்த வாக்கை நிறைவேற்ற
எங்களில் வந்தவர் ஆனந்தம்

2. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அடைந்த ஆறா துயரங்களில்
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட
மாறாத இயேசுக்கானந்தம்

3. இன்றைத்தினம் வரைக் காத்தீரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்த்தீரே
நின் கிருபையால் கடந்து வந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம்

4. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர் கானந்தமே
அல்லேலூயா உமக்கல்லேலூயா
எல்லா நாளும் உமக்கல்லேலூயா

Thuthipen Thuthipen Devanai Lyrics In English

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthikal Maththiyil Vachippoanai

Athichayamaanavanai Athilumaelaanavanai

1. Irantu Munru Paerkal Naamaththil
Kutinaal Varuvaen Enriirae
Enruraiththa Vaakkai Niraivaerra
Engkalil Vanthavar Aanantham

2. Kadantha Thunpaththin Kaalangkalil
Ataintha Aaraa Thuyarangkalil
Aaruthal Thaeruthal Aliththida
Maaraatha Iyaechukkaananhtham

3. Inraiththinam Varaik Kaaththiirae
Elloaraiyum Kutti Chaerththiirae
Nin Kirupaiyaal Kadanthu Vanthoam
Anpae Aaruyirae Aananhtham

4. Aananthamae Paramaananthamae
Annalai Antinoar Kaananthamae
Allaeluuyaa Umakkallaeluuyaa
Ellaa Naalum Umakkallaeluuyaa

Watch Online

Thuthipen Thuthipen Devanai MP3 Song

Thuthipen Thuthipen Lyrics In Tamil & English

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தியில் வசிப்போனை

Thuthippaen Thuthippaen Thaevanai
Thuthikal Maththiyil Vachippoanai

அதிசயமானவனை அதிலுமேலானவனை

Athichayamaanavanai Athilumaelaanavanai

1. இரண்டு மூன்று பேர்கள் நாமத்தில்
கூடினால் வருவேன் என்றீரே
என்றுரைத்த வாக்கை நிறைவேற்ற
எங்களில் வந்தவர் ஆனந்தம்

Irantu Munru Paerkal Naamaththil
Kutinaal Varuvaen Enriirae
Enruraiththa Vaakkai Niraivaerra
Engkalil Vanthavar Aanantham

2. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அடைந்த ஆறா துயரங்களில்
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட
மாறாத இயேசுக்கானந்தம்

Kadantha Thunpaththin Kaalangkalil
Ataintha Aaraa Thuyarangkalil
Aaruthal Thaeruthal Aliththida
Maaraatha Iyaechukkaananhtham

3. இன்றைத்தினம் வரைக் காத்தீரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்த்தீரே
நின் கிருபையால் கடந்து வந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம்

Inraiththinam Varaik Kaaththiirae
Elloaraiyum Kutti Chaerththiirae
Nin Kirupaiyaal Kadanthu Vanthoam
Anpae Aaruyirae Aananhtham

4. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர் கானந்தமே
அல்லேலூயா உமக்கல்லேலூயா
எல்லா நாளும் உமக்கல்லேலூயா

Aananthamae Paramaananthamae
Annalai Antinoar Kaananthamae
Allaeluuyaa Umakkallaeluuyaa
Ellaa Naalum Umakkallaeluuyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

one × four =