Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu – வாலிபத்தின்

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu Lyrics In Tamil

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு
உன்னை உருவாக்கின சிருஷ்டிகரை,
பெலனுள்ள நாட்களில் முழுபெலத்தால்
அவரிலே நீயும் அன்பு கூர்ந்திடுவாய்

எழுப்பிடும் தொனி கேளாயோ ?
எழும்பிடும் காலமல்லோ
விழித்தெழு வாலிபனே !
விழித்தெழு கன்னியரே !

1. கண்களெல்லாம் மங்கலாய் போகு முன்னே
பல்லெல்லாம் விழுந்து போகு முன்னே
பெலன்குன்றி நடை தடுமாறு முன்னே
உன் உடல் மண்ணுக்கு திரும்பு முன்னே
(எழுப்பிடும்…)

2. இயேசு இல்லா வாழ்க்கையெல்லாம் வெறுமைதானே
இயேசுவோடு நீ இணைந்தால் பெருமைதானே
அவரோடு நீ நடந்தால் மகிமைதானே
வருகையிலே நின்றிடுவாய் இயேசு முன்னே
(எழுப்பிடும்…)

3. வாலிபத்தில் நுகத்தை நீ சுமந்தால்
பத்திரமாய் பேழையிலே இருந்திடுவாய்
உடைப்பட்டு உருவெடுத்து நீயும் வந்தால்
கர்த்தரின் கரத்திலே பயன்படுவாய்
(எழுப்பிடும்…)

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu Lyrics In English

Vaalipaththin Naatkalilae Ninaiththidu
Unnai Uruvaakkina Sirushtikarai
Pelanulla Naatkalil Mulupelaththaal
Avarilae Neeyum Anpu Koornthiduvaay

Eluppidum Thoni Kaelaayo?
Elumpidum Kaalamallo
Viliththelu Vaalipanae!
Viliththelu Kanniyarae!

1. Kankalellaam Mangalaay Pokum Munnae
Pallellaam Vilunthu Pokum Munnae
Pelankunti Natai Thadumaatru Munnae
Un Udal Mannukku Thirumpum Munnae
(Eluppidum…)

2. Yesu Illaa Vaalkkaiyellaam Verumaithaanae
Yesuvodu Nee Innainthaal Perumaithaanae
Avarodu Nee Nadanthaal Makimaithaanae
Varukaiyilae Nintiduvaay Yesu Munnae
(Eluppidum…)

3. Vaalipaththil Nukaththai Nee Sumanthaal,
Paththiramaay Paelaiyilae Irunthiduvaay,
Utaippattu Uruveduththu Neeyum Vanthaal,
Karththarin Karaththilae Payanpaduvaay
(Eluppidum…)

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu, Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu Song,
Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu - வாலிபத்தின் 2

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu Lyrics In Tamil & English

வாலிபத்தின் நாட்களிலே நினைத்திடு
உன்னை உருவாக்கின சிருஷ்டிகரை,
பெலனுள்ள நாட்களில் முழுபெலத்தால்
அவரிலே நீயும் அன்பு கூர்ந்திடுவாய்

Vaalipaththin Naatgalile Ninaiththidu
Unnai Uruvaakkina Sirushtikarai
Pelanulla Naatkalil Mulupelaththaal
Avarilae Neeyum Anpu Koornthiduvaay

எழுப்பிடும் தொனி கேளாயோ ?
எழும்பிடும் காலமல்லோ
விழித்தெழு வாலிபனே !
விழித்தெழு கன்னியரே !

Eluppidum Thoni Kaelaayo?
Elumpidum Kaalamallo
Viliththelu Vaalipanae!
Viliththelu Kanniyarae!

1. கண்களெல்லாம் மங்கலாய் போகு முன்னே
பல்லெல்லாம் விழுந்து போகு முன்னே
பெலன்குன்றி நடை தடுமாறு முன்னே
உன் உடல் மண்ணுக்கு திரும்பு முன்னே
(எழுப்பிடும்…)

Kankalellaam Mangalaay Pokum Munnae
Pallellaam Vilunthu Pokum Munnae
Pelankunti Natai Thadumaatru Munnae
Un Udal Mannukku Thirumpum Munnae
(Eluppidum…)

2. இயேசு இல்லா வாழ்க்கையெல்லாம் வெறுமைதானே
இயேசுவோடு நீ இணைந்தால் பெருமைதானே
அவரோடு நீ நடந்தால் மகிமைதானே
வருகையிலே நின்றிடுவாய் இயேசு முன்னே
(எழுப்பிடும்…)

Yesu Illaa Vaalkkaiyellaam Verumaithaanae
Yesuvodu Nee Innainthaal Perumaithaanae
Avarodu Nee Nadanthaal Makimaithaanae
Varukaiyilae Nintiduvaay Yesu Munnae
(Eluppidum…)

3. வாலிபத்தில் நுகத்தை நீ சுமந்தால்
பத்திரமாய் பேழையிலே இருந்திடுவாய்
உடைப்பட்டு உருவெடுத்து நீயும் வந்தால்
கர்த்தரின் கரத்திலே பயன்படுவாய்
(எழுப்பிடும்…)

Vaalipaththil Nukaththai Nee Sumanthaal,
Paththiramaay Paelaiyilae Irunthiduvaay,
Utaippattu Uruveduththu Neeyum Vanthaal,
Karththarin Karaththilae Payanpaduvaay
(Eluppidum…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Telugu Jesus Songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − 1 =