Maranam Varuthu Un – மரணம் வருது உன்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 2
Released on: 14 Mar 2007

Maranam Varuthu Un Lyrics In Tamil

மரணம் வருது உன் முடிவும் வருது
மரிக்கும் முன்னே மனந்திரும்பு

1. சொத்துபத்து சேர்த்தது போதும்
சொகுசாக வாழ்ந்தது போதும்
சோம்பேறியாய் இருந்தது போதும்

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

வேதவாக்கு நிறைவேறும் காலம்
வேதனைகள் ஆரம்பிக்கும் காலம்
வேகமாக தேவன் வரும் நேரம்

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

2. ஆதியிலே கொண்ட அன்பை மறந்தாய்
பாதியிலே வழிதப்பி நடந்தாய்
உண்மையான ஊழியத்தை துறந்தாய்

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

அவனவன் செயலுக்கு தக்கதாய்
அவனவனுக்கு தேவன் தருவார்
தண்டனைக்கு தப்பித்திட நினைத்தால்

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

3. ரட்சிப்புக்கு நாள் குறித்திடாதே
இன்றுதானே ரட்சணிய நாளே
காலம் போனால் மீண்டும் வந்திடாதே

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

ஆவி உன்னை பிரிந்திடும் முன்னே நீ
பாவியென்று பரன் சொல்லும் முன்னே
லேவியனாய் மாறிவிட நினைத்தால்

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Maranam Varuthu Un Lyrics In English

Maranam Varudhu un mudivum varudhu
Marikkum munnay manam thirumbu

1. Sothupathau saerthathu podhum
Sogusaaga vaazhndhadhu podhum
Soembaeriyaai irundhadhu podhum

Manamthirumbu Manamthirumbu

Vedhavaakku niraivaerum kaalam
Vedhanaigal aarambikkum kaalam
Vegamaaga dhevan varum nayram

Manam thirumbu Manam thirumbu

2. Aadhiyilay konda anbai marandhaai
Paadhiyilay vazhithappi nadandhaai
Unmaiyaana ooliyathai thurandhaai

Manam thirumbu Manamthirumbu

Avanavan seyalukku thakkadhaai
Avanavanukku dhevan tharuvaar
Dhandanaikku thappithida ninaithaal

Manam thirumbu Manam thirumbu

3. Ratchippukku naal kurithidaathae
Indru dhaanay ratchaniya naalay
Kaalam ponaal meendum vandhidaathae

Manam thirumbu Manamthirumbu

Aavi unnai pirindhidum munnay nee
Paavi endru paran sollum munnay
Layviyanaai maarivida ninaithaal

Manam thirumbu Manam thirumbu

Watch Online

Maranam Varuthu Un MP3 Song

Maranam Varudhu Lyrics In Tamil & English

மரணம் வருது உன் முடிவும் வருது
மரிக்கும் முன்னே மனந்திரும்பு

Maranam Varudhu un mudivum varudhu
Marikkum munnay manam thirumbu

1. சொத்துபத்து சேர்த்தது போதும்
சொகுசாக வாழ்ந்தது போதும்
சோம்பேறியாய் இருந்தது போதும்

Sothupathau saerthathu podhum
Sogusaaga vaazhndhadhu podhum
Soembaeriyaai irundhadhu podhum

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Manamthirumbu Manamthirumbu

வேதவாக்கு நிறைவேறும் காலம்
வேதனைகள் ஆரம்பிக்கும் காலம்
வேகமாக தேவன் வரும் நேரம்

Vedhavaakku niraivaerum kaalam
Vedhanaigal aarambikkum kaalam
Vegamaaga dhevan varum nayram

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Manam thirumbu Manam thirumbu

2. ஆதியிலே கொண்ட அன்பை மறந்தாய்
பாதியிலே வழிதப்பி நடந்தாய்
உண்மையான ஊழியத்தை துறந்தாய்

Aadhiyilay konda anbai marandhaai
Paadhiyilay vazhithappi nadandhaai
Unmaiyaana ooliyathai thurandhaai

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Manam thirumbu Manam thirumbu

அவனவன் செயலுக்கு தக்கதாய்
அவனவனுக்கு தேவன் தருவார்
தண்டனைக்கு தப்பித்திட நினைத்தால்

Avanavan seyalukku thakkadhaai
Avanavanukku dhevan tharuvaar
Dhandanaikku thappithida ninaithaal

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Manam thirumbu Manam thirumbu

3. ரட்சிப்புக்கு நாள் குறித்திடாதே
இன்றுதானே ரட்சணிய நாளே
காலம் போனால் மீண்டும் வந்திடாதே

Ratchippukku naal kurithidaathae
Indru dhaanay ratchaniya naalay
Kaalam ponaal meendum vandhidaathae

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Manam thirumbu Manam thirumbu

ஆவி உன்னை பிரிந்திடும் முன்னே நீ
பாவியென்று பரன் சொல்லும் முன்னே
லேவியனாய் மாறிவிட நினைத்தால்

Aavi unnai pirindhidum munnay nee
Paavi endru paran sollum munnay
Layviyanaai maarivida ninaithaal

மனந்திரும்பு மனந்திரும்பு

Manam thirumbu Manam thirumbu

Maranam Varuthu Un Mp3 Download

Song Description:
Aayathamaa Album songs,, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − seven =