Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam – உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 7

Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam Lyrics In Tamil

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
ஊழியம் செய்திடலாம்
சுயத்தை சாகடித்தால்
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்

1. சிலுவை சுமப்பதனால் சிந்தையே மாறிவிடும்
நீடிய பொறுமை வரும் நிரந்தர அமைதிவரும்

2. பெயர் புகழ் எல்லாமே இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே நமது மறையட்டுமே

3. நாளைய தினம் குறித்து கலங்காதே மகனே
இதுவரை காத்த தெய்வம் இனியும் நடத்திடுவார்

4. சேர்த்து வைக்காதே திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே குறைவின்றி காத்திடுவார்

5. தன்னலம் நோக்காமல் பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை என்றுமே இருக்கட்டுமே

Unnaiye Veruthuvittal Lyrics In English

Unnaiyae Veruththuvittal
Ooliyam Seythidalaam
Suyaththai Saakatiththaal
Sukamaay Vaalnthidalaam

1. Siluvai Sumappathanaal Sinthaiyae Maarividum
Neetiya Porumai Varum Niranthara Amaithivarum

2. Peyar Pukal Ellaamae Yesuvin Naamaththirkae
Kiristhu Valarattumae Namathu Maraiyattumae

3. Naalaiya Thinam Kuriththu Kalangaathae Makanae
Ithuvarai Kaaththa Theyvam Iniyum Nadaththiduvaar

4. Serththu Vaikkaathae Thirudan Pariththiduvaan
Koduththidu Karththarukkae Kuraivinti Kaaththiduvaar

5. Thannalam Nokkaamal Pirar Nalam Thaediduvom
Yesuvil Iruntha Sinthai Entumae Irukkattumae

Watch Online

Unnaiye Veruthuvittal Ooliyam MP3 Song

Unnaiye Veruthuvittal Lyrics In Tamil & English

உன்னையே வெறுத்துவிட்டால்
ஊழியம் செய்திடலாம்
சுயத்தை சாகடித்தால்
சுகமாய் வாழ்ந்திடலாம்

Unnaiyae Veruththuvittal
Ooliyam Seythidalaam
Suyaththai Saakatiththaal
Sukamaay Vaalnthidalaam

1. சிலுவை சுமப்பதனால் சிந்தையே மாறிவிடும்
நீடிய பொறுமை வரும் நிரந்தர அமைதிவரும்

Siluvai Sumappathanaal Sinthaiyae Maarividum
Neetiya Porumai Varum Niranthara Amaithivarum

2. பெயர் புகழ் எல்லாமே இயேசுவின் நாமத்திற்கே
கிறிஸ்து வளரட்டுமே நமது மறையட்டுமே

Peyar Pukal Ellaamae Yesuvin Naamaththirkae
Kiristhu Valarattumae Namathu Maraiyattumae

3. நாளைய தினம் குறித்து கலங்காதே மகனே
இதுவரை காத்த தெய்வம் இனியும் நடத்திடுவார்

Naalaiya Thinam Kuriththu Kalangaathae Makanae
Ithuvarai Kaaththa Theyvam Iniyum Nadaththiduvaar

4. சேர்த்து வைக்காதே திருடன் பறித்திடுவான்
கொடுத்திடு கர்த்தருக்கே குறைவின்றி காத்திடுவார்

Serththu Vaikkaathae Thirudan Pariththiduvaan
Koduththidu Karththarukkae Kuraivinti Kaaththiduvaar

5. தன்னலம் நோக்காமல் பிறர் நலம் தேடிடுவோம்
இயேசுவில் இருந்த சிந்தை என்றுமே இருக்கட்டுமே

Thannalam Nokkaamal Pirar Nalam Thaediduvom
Yesuvil Iruntha Sinthai Entumae Irukkattumae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 − 9 =