Thivalaya Thivalu – திவாலய்யா திவாலு நரகந்தானே

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Thivalaya Thivalu Lyrics In Tamil

திவாலய்யா திவாலு
நரகந்தானே திவாலு – 2
நான் எடுத்தேன் பைபிளு
அதுதான் என்ரைபிளு – 2
நரகத்தையே திவாலாக்குவோம்
பரலோகத்தையே ஹவுஸ்புல் ஆக்குவோம்

1. எரிகோ கோட்டை முறியடிக்கும் காலமல்லவா
அயீபட்டணம் தோற்கடிக்கும் நாட்களல்லவா – 2
இது மோசேயின் கலமல்லவா – 2
இது யோசுவாவின் நாட்களல்லாவா – 2

2. கோலுயாத்தை தோற்கடிக்கும் நாட்களல்லவா
வாலிபத்தை அர்பணிக்கும் நேரமல்லவா – 2
இது சாமுவேலின் காலமல்லாவா – 2
இது தாவீதின் நாட்களல்லவா – 2

3. இடித்த அலங்கம் கட்டப்படும் நாட்களல்லவா
இது உடைந்த உள்ளம் தேற்றப்படும் நாட்களல்லவா – 2
இது நெகேமியாவின் காலமல்லவா – 2
இது ஏசாயாவின் நாட்களல்லவா – 2

4. இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்பு அல்லவா
பரலோகம் ஜனங்களாலே நிரம்பும் அல்லவா – 2
இது உன்னுடைய காலமல்லவா – 2
இது நம்முடைய நாட்களல்லவா – 2

Thivalaya Thivalu Lyrics In English

Thivaalayyaa Thivaalu
Narakanthaanae Thivaalu – 2
Naan Etuththaen Paipilu
Athuthaan Enraipilu – 2
Narakaththaiyae Thivaalaakkuvoam
Paraloakaththaiyae Havuspul Aakkuvoam

1. Erikoa Koattai Muriyatikkum Kaalamallavaa
Ayiipatdanam Thoarkatikkum Naatkalallavaa – 2
Ithu Moachaeyin Kalamallavaa – 2
Ithu Yoachuvaavin Naatkalallaavaa – 2

2. Koaluyaaththai Thoarkatikkum Naatkalallavaa
Vaalipaththai Arpanikkum Naeramallavaa – 2
Ithu Chaamuvaelin Kaalamallaavaa – 2
Ithu Thaaviithin Naatkalallavaa – 2

3. Itiththa Alangkam Katdappatum Naatkalallavaa
Ithu Utaintha Ullam Thaerrappatum Naatkalallavaa – 2
Ithu Nekaemiyaavin Kaalamallavaa – 2
Ithu Aechaayaavin Naatkalallavaa – 2

4. Iyaechuvin Irathaththaalae Miitpu Allavaa
Paraloakam Janangkalaalae Nirampum Allavaa – 2
Ithu Unnutaiya Kaalamallavaa – 2
Ithu Nammutaiya Naatkalallavaa – 2

Watch Online

Thivalaya Thivalu MP3 Song

Thivalaya Thivalu Lyrics In Tamil & English

திவாலய்யா திவாலு
நரகந்தானே திவாலு – 2
நான் எடுத்தேன் பைபிளு
அதுதான் என்ரைபிளு – 2
நரகத்தையே திவாலாக்குவோம்
பரலோகத்தையே ஹவுஸ்புல் ஆக்குவோம்

Thivaalayyaa Thivaalu
Narakanthaanae Thivaalu – 2
Naan Etuththaen Paipilu
Athuthaan Enraipilu – 2
Narakaththaiyae Thivaalaakkuvoam
Paraloakaththaiyae Havuspul Aakkuvoam

1. எரிகோ கோட்டை முறியடிக்கும் காலமல்லவா
அயீபட்டணம் தோற்கடிக்கும் நாட்களல்லவா – 2
இது மோசேயின் கலமல்லவா – 2
இது யோசுவாவின் நாட்களல்லாவா – 2

Erikoa Koattai Muriyatikkum Kaalamallavaa
Ayiipatdanam Thoarkatikkum Naatkalallavaa – 2
Ithu Moachaeyin Kalamallavaa – 2
Ithu Yoachuvaavin Naatkalallaavaa – 2

2. கோலுயாத்தை தோற்கடிக்கும் நாட்களல்லவா
வாலிபத்தை அர்பணிக்கும் நேரமல்லவா – 2
இது சாமுவேலின் காலமல்லாவா – 2
இது தாவீதின் நாட்களல்லவா – 2

Koaluyaaththai Thoarkatikkum Naatkalallavaa
Vaalipaththai Arpanikkum Naeramallavaa – 2
Ithu Chaamuvaelin Kaalamallaavaa – 2
Ithu Thaaviithin Naatkalallavaa – 2

3. இடித்த அலங்கம் கட்டப்படும் நாட்களல்லவா
இது உடைந்த உள்ளம் தேற்றப்படும் நாட்களல்லவா – 2
இது நெகேமியாவின் காலமல்லவா – 2
இது ஏசாயாவின் நாட்களல்லவா – 2

Itiththa Alangkam Katdappatum Naatkalallavaa
Ithu Utaintha Ullam Thaerrappatum Naatkalallavaa – 2
Ithu Nekaemiyaavin Kaalamallavaa – 2
Ithu Aechaayaavin Naatkalallavaa – 2

4. இயேசுவின் இரத்தத்தாலே மீட்பு அல்லவா
பரலோகம் ஜனங்களாலே நிரம்பும் அல்லவா – 2
இது உன்னுடைய காலமல்லவா – 2
இது நம்முடைய நாட்களல்லவா – 2

Iyaechuvin Irathaththaalae Miitpu Allavaa
Paraloakam Janangkalaalae Nirampum Allavaa – 2
Ithu Unnutaiya Kaalamallavaa – 2
Ithu Nammutaiya Naatkalallavaa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × four =