Pudhidhakugiren Naan – புதிதாக்குகிறேன் நான்

Christava Padal Tamil

Artist: Bro. Mohan C Lazarus
Album: Jesus Redeems

Pudhidhakugiren Naan Lyrics In Tamil

புதிதாக்குகிறேன் நான் புதிதாக்குகிறேன்
சகலத்தையும் நான் புதிதாக்குகிறேன்
முந்தினவை ஒழிந்தது துயரங்கள் மறைந்தது
புது வழி திறந்தது நன்மைகள் பிறந்தது

மகிழ்ந்திடு மகனே மகிழ்ந்திடு
துதித்திடு மகனே துதித்திடு
மாற்றத்தை நீயும் கண்டிடுவாய்
தேசத்தை நீயும் சுந்தரிப்பாய்

புதிய இதயம் உனக்குத் தந்து
புதிய சிந்தையை அருளிடுவேன்
பாவத்தின் வல்லமையை அழிந்தது
பரிசுத்தம் உன்னில் பிறந்தது

புதிய ஆவியால் நிரப்பிடுவேன்
புதிய வல்லமை தந்திடுவேன்
சாத்தானின் ஆதிக்கம் அழிந்தது
சுபிட்சத்தின் நாட்கள் வந்தது

தேசத்தில் எழுப்புதல் கண்டிடுவாய்
தேசத்தின் நன்மையை புசித்திடுவாய்
வருகையில் என்னை தரிசிப்பாய்
நித்திய காலமாய் மகிழ்ந்திருப்பாய்

Pudhidhakugiren Naan Lyrics In English

Pudhidhakugiren Naan Puthithaakkukiraen
Chakalaththaiyum Naan Puthithaakkukiraen
Munthinavai Ozhinthathu Thuyarangkal Marainthathu
Puthu Vazhi Thiranthathu Nanmaikal Piranthathu

Makizhnthitu Makanae Makizhnthitu
Thuthiththitu Makanae Thuthitthitu
Maarraththai Niiyum Kantituvaay
Thaechaththai Niiyum Chuntharippaay

Puthiya Ithayam Unakkuth Thanthu
Puthiya Chinthaiyai Arulituvaen
Paavaththin Vallamaiyai Azhinthathu
Parichuththam Unnil Piranthathu

Puthiya Aaviyaal Nirappituvaen
Puthiya Vallamai Thanthituvaen
Chaaththaanin Aathikkam Azhinthathu
Chupitchaththin Naatkal Vanthathu

Thaechaththil Ezhupputhal Kantituvaay
Thaechaththin Nanmaiyai Puchiththituvaay
Varukaiyil Ennai Tharichippaay
Niththiya Kaalamaay Makizhnthiruppaay

Watch Online

Pudhidhakugiren Naan MP3 Song

Pudhidhakkugiren Naan Lyrics In Tamil & English

புதிதாக்குகிறேன் நான் புதிதாக்குகிறேன்
சகலத்தையும் நான் புதிதாக்குகிறேன்
முந்தினவை ஒழிந்தது துயரங்கள் மறைந்தது
புது வழி திறந்தது நன்மைகள் பிறந்தது

Puthithaakkukiraen Naan Puthithaakkukiraen
Chakalaththaiyum Naan Puthithaakkukiraen
Munthinavai Ozhinthathu Thuyarangkal Marainthathu
Puthu Vazhi Thiranthathu Nanmaikal Piranthathu

மகிழ்ந்திடு மகனே மகிழ்ந்திடு
துதித்திடு மகனே துதித்திடு
மாற்றத்தை நீயும் கண்டிடுவாய்
தேசத்தை நீயும் சுந்தரிப்பாய்

Makizhnthitu Makanae Makizhnthitu
Thuthiththitu Makanae Thuthitthitu
Maarraththai Niiyum Kantituvaay
Thaechaththai Niiyum Chuntharippaay

புதிய இதயம் உனக்குத் தந்து
புதிய சிந்தையை அருளிடுவேன்
பாவத்தின் வல்லமையை அழிந்தது
பரிசுத்தம் உன்னில் பிறந்தது

Puthiya Ithayam Unakkuth Thanthu
Puthiya Chinthaiyai Arulituvaen
Paavaththin Vallamaiyai Azhinthathu
Parichuththam Unnil Piranthathu

புதிய ஆவியால் நிரப்பிடுவேன்
புதிய வல்லமை தந்திடுவேன்
சாத்தானின் ஆதிக்கம் அழிந்தது
சுபிட்சத்தின் நாட்கள் வந்தது

Puthiya Aaviyaal Nirappituvaen
Puthiya Vallamai Thanthituvaen
Chaaththaanin Aathikkam Azhinthathu
Chupitchaththin Naatkal Vanthathu

தேசத்தில் எழுப்புதல் கண்டிடுவாய்
தேசத்தின் நன்மையை புசித்திடுவாய்
வருகையில் என்னை தரிசிப்பாய்
நித்திய காலமாய் மகிழ்ந்திருப்பாய்

Thaechaththil Ezhupputhal Kantituvaay
Thaechaththin Nanmaiyai Puchiththituvaay
Varukaiyil Ennai Tharichippaay
Niththiya Kaalamaay Makizhnthiruppaay

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nine − one =