Yesuvai Thudhiyungal Endrum – இயேசுவைத் துதியுங்கள்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 19 Mar 2014

Yesuvai Thudhiyungal Endrum Lyrics In Tamil

இயேசுவைத் துதியுங்கள் என்றும்
இயேசுவைத் துதியுங்கள் – 2
மாசில்லாத நம் இயேசுவின் நாமத்தை
என்றென்றும் துதியுங்கள் – 2

1. ஆற்றலும் அவரே அமைதியும் அவரே
அன்பரைத் துதியுங்கள்
சர்வ வல்லமையும் பொருந்திய நமது
இயேசுவைத் துதியுங்கள்

2. ஆவியின் அருளால் தாமிடமே சேர்த்த
தலைவனைத் துதியுங்கள்
நீதி வழி நின்று நேர்மை வழி சென்ற
நேயனைத் துதியுங்கள்

3. பாவத்தை இரட்சிக்க பூமியில் தோன்றியே
பரமனைத் துதியுங்கள்
ஆசை கோபம் அளவுகள் மறந்த
கர்த்தனைத் துதியுங்கள்

Yesuvai Thudhyungal Lyrics In English

Yesuvai Thuthiyungkal Enrum
Yesuvai Thuthiyungkal – 2
Maachillaatha Nham Yaesuvin Naamaththai
Enrenrum Thuthiyungkal – 2

1. Aarralum Avarae Amaithiyum Avarae
Anparaith Thuthiyungkal
Charva Vallamaiyum Porunthiya Namathu
Yesuvaith Thuthiyungkal

2. Aaviyin Arulaal Thaamidamae Saerththa
Thalaivanaith Thuthiyungkal
Niithi Vazhi Ninru Naermai Vazhi Senra
Naeyanaith Thuthiyungkal

3. Paavaththai Iratchikka Pumiyil Thonriyae
Paramanaith Thuthiyungkal
Aachai Kopam Alavukal Maranhtha
Karthanai Thuthiyungkal

Watch Online

Yesuvai Thudhyungal MP3 Song

Yesuvai Thudhyungal Endrum Lyrics In Tamil & English

இயேசுவைத் துதியுங்கள் என்றும்
இயேசுவைத் துதியுங்கள் – 2
மாசில்லாத நம் இயேசுவின் நாமத்தை
என்றென்றும் துதியுங்கள் – 2

Yesuvai Thuthiyungkal Entrum
Yesuvai Thuthiyungkal – 2
Maachillaatha Nham Yaesuvin Naamaththai
Enrenrum Thuthiyungkal – 2

1. ஆற்றலும் அவரே அமைதியும் அவரே
அன்பரைத் துதியுங்கள்
சர்வ வல்லமையும் பொருந்திய நமது
இயேசுவைத் துதியுங்கள்

Aarralum Avarae Amaithiyum Avarae
Anparaith Thuthiyungkal
Charva Vallamaiyum Porunthiya Namathu
Yesuvaith Thuthiyungkal

2. ஆவியின் அருளால் தாமிடமே சேர்த்த
தலைவனைத் துதியுங்கள்
நீதி வழி நின்று நேர்மை வழி சென்ற
நேயனைத் துதியுங்கள்

Aaviyin Arulaal Thaamidamae Saerththa
Thalaivanaith Thuthiyungkal
Niithi Vazhi Ninru Naermai Vazhi Senra
Naeyanaith Thuthiyungkal

3. பாவத்தை இரட்சிக்க பூமியில் தோன்றியே
பரமனைத் துதியுங்கள்
ஆசை கோபம் அளவுகள் மறந்த
கர்த்தனைத் துதியுங்கள்

Paavaththai Iratchikka Pumiyil Thonriyae
Paramanaith Thuthiyungkal
Aachai Kopam Alavukal Maranhtha
Karthanai Thuthiyungkal

Yesuvai Thudhyungal MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − twenty =