Enna Nadanthalum Yaar – என்ன நடந்தாலும் யார்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 32

Enna Nadanthalum Yaar Lyrics In Tamil

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்

1. தேடி வந்தீரே தெரிந்துக் கொண்டீரே
தூய மகனாக்கினீர் – 2
துதிக்கும் மகனாக்கினீர் – இராஜா – 2

இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன்

2. ஆவியினாலே அன்பை ஊற்றி
பாவங்கள் நீக்கினீரே – 2
சுவாபங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா – 2

3. இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் – இயேசு – 2
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா

Enna Nadanthalum Yaar Lyrics In English

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
Umakku Nandri Solvaen
Umathu Pugal Paaduvaen

1. Thaedi Vantheerae Therinthuk Konteerae
Thooya Makanaakkineer – 2
Thuthikkum Makanaakkineer – Raja – 2

Ithayam Niraintha Nandri Solvaen
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen

2. Aaviyinaalae Anpai Ootti
Paavangal Neekkineerae – 2
Suvaapangal Maattineerae – Raja – 2

3. Iraajaavin Thirumukam Kannkinra Naalai
Ethirnnokki Odukiraen – Yesu – 2
Ninaiththup Paadukiraen – Raja

Watch Online

Enna Nadanthalum Yaar MP3 Song

Enna Nadanthalum Yaar Lyrics In Tamil & English

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்

Enna Nadanthaalum Yaar Kaivittalum
Umakku Nandri Solvaen
Umathu Pugal Paaduvaen

1. தேடி வந்தீரே தெரிந்துக் கொண்டீரே
தூய மகனாக்கினீர் – 2
துதிக்கும் மகனாக்கினீர் – இராஜா – 2

Thaedi Vantheerae Therinthuk Konteerae
Thooya Makanaakkineer – 2
Thuthikkum Makanaakkineer – Raja – 2

இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்வேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன்

Ithayam Niraintha Nandri Solvaen
Iravum Pakalum Pukal Paaduvaen

2. ஆவியினாலே அன்பை ஊற்றி
பாவங்கள் நீக்கினீரே – 2
சுவாபங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா – 2

Aaviyinaalae Anpai Ootti
Paavangal Neekkineerae – 2
Suvaapangal Maattineerae – Raja – 2

3. இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் – இயேசு – 2
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா

Iraajaavin Thirumukam Kannkinra Naalai
Ethirnnokki Odukiraen – Yesu – 2
Ninaiththup Paadukiraen – Raja

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

13 + 6 =