Ondraaga Sernthu Naangal – ஒன்றாக சேர்ந்து நாங்கள்

Praise Songs

Artist: Bro. Daniel Jawahar
Album: Paaduvaen Vol 7
Released On: 15 May 2022

Ondraaga Sernthu Naangal Lyrics In Tamil

ஒன்றாக சேர்ந்து நாங்கள்
ஜெபிக்கும் இந்த நேரத்திலே
எங்கள் ஜெபம் கேட்பவரே – 2
கண்ணீரும் கஷ்டங்களும்
சந்தோஷமாய் மாறிவிடும்
இயேசுவை துதித்துவிட்டாலே – 2

மனதாலே இப்போ ஜெபித்தாலே நம்ம
பாரங்கள் எல்லாம் பறந்தோடுமே -2
விசுவாசத்தோடு நெனச்சாலே போதும்
சந்தோஷம் வந்து இறங்கிடுமே – 2

பாவங்கள் எல்லாமே நீங்கிவிடும் – அந்த
பரலோக ராஜ்ஜியம் இறங்கிவரும் – 2
பலநூறு அற்புதங்கள் அரங்கேறும் நம்ம
ஆசைகளும் தேவைகளும் நிறைவேறும் – 2
காத்தரால் ஆகாத காரியங்கள்
ஏதுமில்லை எல்லாமே செய்திடுவாரே – 2
தேடினால் கிடைக்காத
செல்வங்களும் ஒன்றுமில்லை
தேவைகள் தந்திடுவாரே- 2

அபிஷேக தைலத்தால் நிறைப்பாரே – என்
கேள்விக்கு பதிலாக வந்திடுவாரே – 2
புது வல்லமை அக்கினி ஊற்றிடுவாரே – நம்
உயிரோடு உயிராக கலந்து விட்டாரே – 2
என் வீட்டின் காலைதோறும்
சந்தோஷம் எல்லாமே
அவரே தந்துவிட்டாரே – 2
சொந்தங்கள் முன்னாலே
என் வாழ்வை உயர்வாக
ஏசு மாற்றிவிட்டாரே – 2

Ondraga Sernthu Lyrics In English

Ondraaga Sernthu Naangal
Jebikum Intha Nerathilae
Engal Jebam Ketpavrae – 2
Kaneerum Kastangalum
Santhosamai Maarividum
Yesuvai Thuthithuvitalea – 2

Mathalae Ippo Jebithalae Namma
Barangal Ellam Parantodumeae – 2
Visuvathatodu Nenaichalae Pothum
Santhosam Vanthu Irangidumea – 2

Pavangal Ellameae Neengividum – Antha
Paraloga Rajjiyam Irangivarum – 2
Palanooru Arputhangal Arangerum – Namma
Aasaigalum Thevaikalum Niraiverum – 2
Kartharaal Aagatha Kaariyangal
Yethumillai Ellamea Seithiduvarea – 2
Thedinal Kidaikatha
Selvangalum Ondrumillai
Thevaigal Thanthiduvarea – 2

Abhishega Thailathal Niraiparea – En
Kelviku Bathilaga Vanthiduvarea – 2
Puthu Vallamai Akkini Ootriduvarea – Nam
Uyirodu Uyiraga Kalanthu Vittarea – 2
Enn Veetin Kaalaithorum
Santhosam Ellamea
Avarea Thanthiduvarea – 2
Sothangal Munnalae
En Vazhvai Uyarvaga
Yesu Maatrivitarea – 2

Watch Online

Ondraaga Sernthu MP3 Song

Ondraga Sernthu Naangal Lyrics In Tamil & English

ஒன்றாக சேர்ந்து நாங்கள்
ஜெபிக்கும் இந்த நேரத்திலே
எங்கள் ஜெபம் கேட்பவரே – 2
கண்ணீரும் கஷ்டங்களும்
சந்தோஷமாய் மாறிவிடும்
இயேசுவை துதித்துவிட்டாலே – 2

Ondraga Sernthu Naangal
Jebikum Intha Nerathilae
Engal Jebam Ketpavrae – 2
Kaneerum Kastangalum
Santhosamai Maarividum
Yesuvai Thuthithuvitalea – 2

மனதாலே இப்போ ஜெபித்தாலே நம்ம
பாரங்கள் எல்லாம் பறந்தோடுமே -2
விசுவாசத்தோடு நெனச்சாலே போதும்
சந்தோஷம் வந்து இறங்கிடுமே – 2

Mathalae Ippo Jebithalae Namma
Barangal Ellam Parantodumeae – 2
Visuvathatodu Nenaichalae Pothum
Santhosam Vanthu Irangidumea – 2

பாவங்கள் எல்லாமே நீங்கிவிடும் – அந்த
பரலோக ராஜ்ஜியம் இறங்கிவரும் – 2
பலநூறு அற்புதங்கள் அரங்கேறும் நம்ம
ஆசைகளும் தேவைகளும் நிறைவேறும் – 2
காத்தரால் ஆகாத காரியங்கள்
ஏதுமில்லை எல்லாமே செய்திடுவாரே – 2
தேடினால் கிடைக்காத
செல்வங்களும் ஒன்றுமில்லை
தேவைகள் தந்திடுவாரே- 2

Pavangal Ellameae Neengividum – Antha
Paraloga Rajjiyam Irangivarum – 2
Palanooru Arputhangal Arangerum – Namma
Aasaigalum Thevaikalum Niraiverum – 2
Kartharaal Aagatha Kaariyangal
Yethumillai Ellamea Seithiduvarea – 2
Thedinal Kidaikatha
Selvangalum Ondrumillai
Thevaigal Thanthiduvarea – 2

அபிஷேக தைலத்தால் நிறைப்பாரே – என்
கேள்விக்கு பதிலாக வந்திடுவாரே – 2
புது வல்லமை அக்கினி ஊற்றிடுவாரே – நம்
உயிரோடு உயிராக கலந்து விட்டாரே – 2
என் வீட்டின் காலைதோறும்
சந்தோஷம் எல்லாமே
அவரே தந்துவிட்டாரே – 2
சொந்தங்கள் முன்னாலே
என் வாழ்வை உயர்வாக
ஏசு மாற்றிவிட்டாரே – 2

Abhishega Thailathal Niraiparea – En
Kelviku Bathilaga Vanthiduvarea – 2
Puthu Vallamai Akkini Ootriduvarea – Nam
Uyirodu Uyiraga Kalanthu Vittarea – 2
Enn Veetin Kaalaithorum
Santhosam Ellamea
Avarea Thanthiduvarea – 2
Sothangal Munnalae
En Vazhvai Uyarvaga
Yesu Maatrivitarea – 2

Song Description:
Paduvaen songs list, Paaduvaen Album Songs, Christava Padal Tamil, Daniel Jawahar Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four + seventeen =