Maaridum Ellam En Yesuval – மாறிடும் எல்லாம் என்

Tamil Gospel Songs
Artist: Jolly Siro D
Album: Tamil Solo Songs

Maaridum Ellam En Yesuval Lyrics In Tamil

மாறிடும் எல்லாம்
என் இயேசுவால் என் இயேசுவால்
மாறிடும் எல்லாம்
என் இயேசுவால்

துன்ப நேரங்களில்
என் இன்ப மானவரே
துயருற்ற நேரங்களில்
என் துயர் நீங்கும் தூயரே – 2

1. கலங்காதே உன் கவலைகளை மாற்றிடுமே
திகையாதே உன் திகிலும் அஹந்திடுமே – 2
உன் அருகில் இயேசு உண்டு

2. உன் தொல்விகளை ஜெயமாய் மாற்றினவர்
உன்னுமே தாம் தோலில் சுமந்திடுவார் – 2
நம்மை காக்கும் இயேசு உண்டு

Maridum Ellam En Yesuval Lyrics In English

Maaridum Ellam
En Yesuval En Yesuval
Maaridum Ellam
En Yesuval

Thunba Nearangalil
En Inba Maanavarae
Thuyarutra Nearangalil
En Thuyar Neekum Thuyarae – 2

1. Kalangathae Un Kavalaikal Maaridumae
Thihayathae Un Thihilum Ahantidumae – 2
Un Arukil Yesu Undu

2. Un Tholvihalai Jayamai Maatrinuvaar
Unnaumae Tham Thozhil Sumanthiduvaar – 2
Namai Kaakum Yeasu Undu

Maridum Ellam En Lyrics In Tamil & English

மாறிடும் எல்லாம்
என் இயேசுவால் என் இயேசுவால்
மாறிடும் எல்லாம்
என் இயேசுவால்

Maaridum Ellam
En Yesuval En Yesuval
Maaridum Ellam
En Yesuval

துன்ப நேரங்களில்
என் இன்ப மானவரே
துயருற்ற நேரங்களில்
என் துயர் நீங்கும் தூயரே – 2

Thunba Nearangalil
En Inba Maanavarae
Thuyarutra Nearangalil
En Thuyar Neekum Thuyarae – 2

1. கலங்காதே உன் கவலைகளை மாற்றிடுமே
திகையாதே உன் திகிலும் அஹந்திடுமே – 2
உன் அருகில் இயேசு உண்டு

Kalangathae Un Kavalaikal Maaridumae
Thihayathae Un Thihilum Ahantidumae – 2
Un Arukil Yesu Undu

2. உன் தொல்விகளை ஜெயமாய் மாற்றினவர்
உன்னுமே தாம் தோலில் சுமந்திடுவார் – 2
நம்மை காக்கும் இயேசு உண்டு

Un Tholvihalai Jayamai Maatrinuvaar
Unnaumae Tham Thozhil Sumanthiduvaar – 2
Namai Kaakum Yeasu Undu

Maaridum Ellam En Yesuval,
Maaridum Ellam En Yesuval - மாறிடும் எல்லாம் என் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × one =