Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு

Tamil Gospel Songs
Artist: Immanuel & Joshua Vanthan
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 28 Mar 2021

Yen Nallavarin Anbu Lyrics In Tamil

என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

பிதாவே உம் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

இன்னும் முழுகணும் உம்மில் மகிழனும் – 2

1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
உம் அன்பு உன்னதம்பா – 2

2. உம்மை பலியாக தந்து
எங்களை வாழ வைத்திரே – 2

3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர் – 2

Yen Nallavarin Anbu Lyrics In English

Yen Nallavarinanbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen

Pithavae Um Anbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen

Innum Muzhuganum Ummil Magizhanum – 2

1. Um Anbai Aaraindhu Parthen
Um Anbu Unnadhamppa – 2

2. Ummai Baliyaga Thandhu
Yengalai Vazha Vaithire – 2

3. Kannin Manipolla Kaathu
Um Sirakale Moodikkondeer – 2

Watch Online

Yen Nallavarin Anbu MP3 Song

Technician Information

Sung By Immanuel & Joshua Vanthan
Music : Rufus Ravi
Recorded, Mixed & Mastered By Jabez Ravi At Manah Studio, Bangalore

Yen Nallavarin Anbu Lyrics In Tamil & English

என் நல்லவரின் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

Yen Nallavarinanbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen

பிதாவே உம் அன்பை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்
உம் அன்பின் கடலை பார்த்தேன்
நான் அதற்குள் முழுகிப்போனேன்

Pithavae Um Anbai Parthen
Naan Adharkul Muzhugipponen
Um Anbin Kadalai Parthaen
Naan Adharkul Muzhugipponen

இன்னும் முழுகணும் உம்மில் மகிழனும் – 2

Innum Muzhuganum Ummil Magizhanum – 2

1. உம் அன்பை ஆராய்ந்து பார்த்தேன்
உம் அன்பு உன்னதம்பா – 2

Um Anbai Aaraindhu Parthen
Um Anbu Unnadhamppa – 2

2. உம்மை பலியாக தந்து
எங்களை வாழ வைத்திரே – 2

Ummai Baliyaga Thandhu
Yengalai Vazha Vaithire – 2

3. கண்ணின் மணிபோல காத்து
உம் சிறகாலே மூடிக்கொண்டீர் – 2

Kannin Manipolla Kaathu
Um Sirakale Moodikkondeer – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − seventeen =