Vaanam Puvi Yaavum Seitha – வானம் புவி யாவும் செய்த

Tamil Christian Wedding Songs

Artist: Unknown
Album: Marriage Songs

Vaanam Puvi Yaavum Seitha Lyrics In Tamil

1. வானம் புவி யாவும் செய்த
வல்லவா தேவா
ஏழையுருவாக வந்த
இன்பமே நீ வா வா
லாலிலா லையா லாலி

2. மல்லிகை முல்லை மலர்
மகிழ் பன்னீர் ரோஜா
செல்வ வனம் பூ மலர
சிறந்திருக்கும் ராஜா
லாலி லாலையா லாலி

3. பஞ்சவர்ண கிளிகள் கொஞ்ச
பவம் யாவும் துஞ்ச
தஞ்சமென்றோர் மிஞ்ச மிஞ்ச
தயாளு என்று கெஞ்ச
லாலி லாலையா லாலி

4. ஆதாரம் ஆறில் நின்று
ஆடி வரும் அருளே
ஆதாரம் உன்னையன்றி
ஆருண்மைப் பொருளே
லாலி லாலையா லாலி

Vaanam Puvi Yaavum Seitha Lyrics In English

1. Vaanam Puvi Yaavum Seitha
Vallava Devaa
Yealai Uruvaaga Vantha
Inbamae Nee Vaa Vaa
Laali Laya Laali

2. Mallikai Mullai Malar
Magil Panneer Roja
Selva Vanam Poo Malara
Siranthirukkum Raaja
Laali Laya Laali

3. Panjavarna Kiligal Konja
Pavam Yaavum Thunja
Thanjamentroor Minja Minja
Thayaalu Entru Kenja
Laali Laya Laali

4. Aathaaram Aaril Nintru
Aadi Varum Arulae
Aathaaram Unnaiyantri
Aarunmai Porulae
Laali Laya Laali

Vaanam Puvi Yaavum Seitha, christian marriage songs,
Vaanam Puvi Yaavum Seitha - வானம் புவி யாவும் செய்த 2

Vaanam Puvi Yavum Seitha Lyrics In Tamil & English

1. வானம் புவி யாவும் செய்த
வல்லவா தேவா
ஏழையுருவாக வந்த
இன்பமே நீ வா வா
லாலிலா லையா லாலி

Vaanam Puvi Yaavum Seitha
Vallava Devaa
Yealai Uruvaaga Vantha
Inbamae Nee Vaa Vaa
Laali Laya Laali

2. மல்லிகை முல்லை மலர்
மகிழ் பன்னீர் ரோஜா
செல்வ வனம் பூ மலர
சிறந்திருக்கும் ராஜா
லாலி லாலையா லாலி

Mallikai Mullai Malar
Magil Panneer Roja
Selva Vanam Poo Malara
Siranthirukkum Raaja
Laali Laya Laali

3. பஞ்சவர்ண கிளிகள் கொஞ்ச
பவம் யாவும் துஞ்ச
தஞ்சமென்றோர் மிஞ்ச மிஞ்ச
தயாளு என்று கெஞ்ச
லாலி லாலையா லாலி

Panjavarna Kiligal Konja
Pavam Yaavum Thunja
Thanjamentroor Minja Minja
Thayaalu Entru Kenja
Laali Laya Laali

4. ஆதாரம் ஆறில் நின்று
ஆடி வரும் அருளே
ஆதாரம் உன்னையன்றி
ஆருண்மைப் பொருளே
லாலி லாலையா லாலி

Aathaaram Aaril Nintru
Aadi Varum Arulae
Aathaaram Unnaiyantri
Aarunmai Porulae
Laali Laya Laali

Song Description:
Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian wedding songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + four =