Endhan Meypar Neere En – எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Livingstone
Album: Solo Songs
Released on: 28 Feb 2020

Endhan Meypar Neere Lyrics In Tamil

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே
என் துணையும் நீரே
எந்தன் நேசர் நீரே
வழுவாமல் காப்பவரே

ஏழை என்னை மறவாமல்
உம் காருண்யத்தால்
என்னை பெரியவனாக்கினீர்

1. ஒன்றுக்கும் உதவாதவனாய் இருந்தேன்
ஒதுக்கப்பட்டோனாய் ஒடுங்கி கிடந்தேன்
உம் அன்பால் கண்டு உம் கரத்தால் தூக்கி
குயவனை போல என்னை வனைந்தீர்

2. ஆதவரவற்றோனாய் அலைந்து திரிந்தேன்
அன்பை தேடி ஏங்கி நின்றேன்
என் தாயை போல என்னை தேற்றி
என் தகப்பனை போல என்னை சுமந்தீர்

Endhan Meypar Neere Lyrics In English

Endhan Meypar Neere
En Thuṇaiyum Neere
Endhan Naicar Neere
Valuvamal Kaapavare

Elai Ennai Maraaivamal
Um Kaarunyataail
Ennai Periyanakkinir

1. Onrukkum Udhavadavanay Irundhen
Odhuukkappattonai Odunki Kidhanden
Um Anbal Kaṇdu Um Karattal Thukki
Kuyavanai Pola Ennai Vanaindhir

2. Adharavattronai Alaindhu Thirindhen
Anbai Thedi Engi Nindren
En Thayai Pola Ennai Thetri
En Tagappanai Pola Ennai Sumandhir

Watch Online

Endhan Meypar Neere MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Bro. Livingstone
Sung By Bro. Livingstone Ft Giftson And Jack Warrior
Sincere Thanks To Sis. Jebakumari ( The Founder Of Gospel Lift Ministries), Sis. Jeba Sheela
Music : Jack Warrior
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications

Music : Jack Warrior
Recording Engineer : Aswathaman
Mixed And Mastered By Jack Warrior At Jacks Dream Creations
Jdc Executive : Joseph Victor
Title & Publicity Design By Daisy Angel
Video Production By Jacks Dream Creations Team
Executive Producer: Pas. Livingston
Produced By Hebron Ministries ( Chennai)
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Production Head : Patrick Joshua

Endhan Meypar Neerey Lyrics In Tamil & English

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே
என் துணையும் நீரே
எந்தன் நேசர் நீரே
வழுவாமல் காப்பவரே

Endhan Meypar Neere
En Thuṇaiyum Neere
Endhan Naicar Neere
Valuvamal Kaapavare

ஏழை என்னை மறவாமல்
உம் காருண்யத்தால்
என்னை பெரியவனாக்கினீர்

Elai Ennai Maraaivamal
Um Kaarunyataail
Ennai Periyanakkinir

1. ஒன்றுக்கும் உதவாதவனாய் இருந்தேன்
ஒதுக்கப்பட்டோனாய் ஒடுங்கி கிடந்தேன்
உம் அன்பால் கண்டு உம் கரத்தால் தூக்கி
குயவனை போல என்னை வனைந்தீர்

Onrukkum Udhavadavanay Irundhen
Odhuukkappattonai Odunki Kidhanden
Um Anbal Kaṇdu Um Karattal Thukki
Kuyavanai Pola Ennai Vanaindhir

2. ஆதவரவற்றோனாய் அலைந்து திரிந்தேன்
அன்பை தேடி ஏங்கி நின்றேன்
என் தாயை போல என்னை தேற்றி
என் தகப்பனை போல என்னை சுமந்தீர்

Adharavattronai Alaindhu Thirindhen
Anbai Thedi Engi Nindren
En Thayai Pola Ennai Thetri
En Tagappanai Pola Ennai Sumandhir

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve + 18 =