Azhaithavar Unnai Nadathi – அழைத்தவர் உன்னை நடத்தி

Christava Padal

Artist: Lucas Sekar
Album: Ezhuputhal Paadalgal Vol 3

Azhaithavar Unnai Nadathi Lyrics In Tamil

அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே
கலங்காதே மனம் திகையாதே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே

1. செங்கடலும் உன்னைக்கண்டு
அலைபுரண்டு வந்தாலும் – 2
யோர்தானும் உன்னைக்கண்டு
கரைபுரண்டு வந்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

2. சிங்கத்தின் கெபிக்குள்ளே
உன்னைத் தூக்கிப்போட்டாலும் – 2
எரிகின்ற சூழையிலே
உன்னைத் தூக்கி எரிந்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை விடுவிப்பாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

3. யேசபேலும் உன்னைக் கண்டு
எதிர்த்து வந்தாலும் – 2
ஆமானும் உன்னைக்கண்டு
கலகம்தான் செய்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை உயர்த்திடுவாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

4. எரிகோவும் உன்னைக்கண்டு
எதிர்த்து நின்றாலும் – 2
வெள்ளம்போல சாத்தானும்
உன் எதிரே வந்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உனக்கு உதவிசெய்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

5. கேரீத்தும் உன்னைக் கண்டு
வற்றித்தான் போனாலும் – 2
காகம் உனக்கு அப்பம்தான்
கொடாமல் போனாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை போஷிப்பாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

Azhaithavar Unnai Nadathi Lyrics In English

Azhaithavar Unnai Nadathiselvaarae
Kalangathey Nee Kalangathey
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaidhavar Unnai Natathiselvaarae
Kalangathey Nee Kalangathey

1. Sengadalum Unnai Kandu
Alaipurandu Vanthalum – 2
Yordhanum Unnaikandu
Karaipurandu Vanthalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Nadathiselvaarae
Kalangathey Nee Kalangathey

2. Singathin Kebikullae
Unnai Thookki Pottalum – 2
Yerigindra Sollayilae
Unnai Thookki Yerinthalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Viduvippaarae
Kalangathey Nee Kalangathey

3. Jezebelum Unnaikandu
Yethirthu Vanthalum – 2
Hamanum Unnaikandu
Kalagamthan Seithalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaidhavar Unnai Uyarthiduvar
Kalangathey Nee Kalangathey

4. Erikoavum Unnaikkantu
Ethirththu Nhinraalum – 2
Vellampoala Chaaththaanum
Un Ethirae Vanhthaalum – 2
Kalangkaathae Manam Thikaiyaathae – 2
Azhaiththavar Unakku Uthavicheyvaarae
Kalangkaathae Nhii Kalangkaathae – 2

5. Karithum Unnaikandu
Vatrithan Ponalum – 2
Kaagam Unaku Appamthan
Kodamal Ponalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Boshiparae
Kalangathey Nee Kalangathey – 2

Watch Online

Azhaithavar Unnai Nadathi MP3 Song

Azhaidhavar Unnai Lyrics In Tamil & English

அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே
கலங்காதே மனம் திகையாதே
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே

Azhaidhavar Unnai Nadathiselvaarae
Kalangathey Nee Kalangathey
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaidhavar Unnai Nadathiselvaarae
Kalangathey Nee Kalangathey

1. செங்கடலும் உன்னைக்கண்டு
அலைபுரண்டு வந்தாலும் – 2
யோர்தானும் உன்னைக்கண்டு
கரைபுரண்டு வந்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை நடத்திச் செல்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

Sengadalum Unnai Kandu
Alaipurandu Vanthalum – 2
Yordhanum Unnaikandu
Karaipurandu Vanthalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Nadathiselvaarae
Kalangathey Nee Kalangathey

2. சிங்கத்தின் கெபிக்குள்ளே
உன்னைத் தூக்கிப்போட்டாலும் – 2
எரிகின்ற சூழையிலே
உன்னைத் தூக்கி எரிந்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை விடுவிப்பாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

Singathin Kebikullae
Unnai Thookki Pottalum – 2
Yerigindra Sollayilae
Unnai Thookki Yerinthalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Viduvippaarae
Kalangathey Nee Kalangathey

3. யேசபேலும் உன்னைக் கண்டு
எதிர்த்து வந்தாலும் – 2
ஆமானும் உன்னைக்கண்டு
கலகம்தான் செய்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை உயர்த்திடுவாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

Jezebelum Unnaikandu
Yethirthu Vanthalum – 2
Hamanum Unnaikandu
Kalagamthan Seithalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Uyarthiduvar
Kalangathey Nee Kalangathey

4. எரிகோவும் உன்னைக்கண்டு
எதிர்த்து நின்றாலும் – 2
வெள்ளம்போல சாத்தானும்
உன் எதிரே வந்தாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உனக்கு உதவிசெய்வாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

Erikoavum Unnaikkantu
Ethirththu Nhinraalum – 2
Vellampoala Chaaththaanum
Un Ethirae Vanhthaalum – 2
Kalangkaathae Manam Thikaiyaathae – 2
Azhaiththavar Unakku Uthavicheyvaarae
Kalangkaathae Nhii Kalangkaathae – 2

5. கேரீத்தும் உன்னைக் கண்டு
வற்றித்தான் போனாலும் – 2
காகம் உனக்கு அப்பம்தான்
கொடாமல் போனாலும் – 2
கலங்காதே மனம் திகையாதே – 2
அழைத்தவர் உன்னை போஷிப்பாரே
கலங்காதே நீ கலங்காதே – 2

Karithum Unnaikandu
Vatrithan Ponalum – 2
Kaagam Unaku Appamthan
Kodamal Ponalum – 2
Kalangathey Manam Thigayathey – 2
Azhaithavar Unnai Boshiparae
Kalangathey Nee Kalangathey – 2

Azhaithavar Unnai Nadathi MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=rSQkE5kIrac

Song Description:
Tamil gospel songs, Lucas Sekar Songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − 4 =