Vinnulaga Mannanae Mannulagam – விண்ணுலக மன்னனே மண்ணுலகம்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Thaaveethin Oorilae Vol 15

Vinnulaga Mannanae Mannulagam Lyrics In Tamil

1. விண்ணுலக மன்னனே
மண்ணுலகம் வந்தாரே – 2
பெத்லகேமில் பிறந்தார்
பாலகனாய் ஜெயித்தார் – 2

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் கொண்டாட்டமே – 2

2. இம்மானுவேலனே
என்றும் நம்மோடு – 2
கலங்கிடாதே மகனே
அவர் உன்னோடு இருப்பார் – 2

ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் மேரி கிறிஸ்மஸ்
ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் மேரி கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் கொண்டாட்டமே – 2

Vinnulaga Mannanae Mannulagam Lyrics In English

1. Vinnulaga Mannanae
Mannulagam Vandhaarae – 2
Betheleghaemil Pirandhaar
Paalaganaay Jeyithaar – 2

Christmas Christmas Christmas Christmas
Christmas Christmas Christmas Christmas
Christmas Kondaatamae – 2

2. Immaanuvaelanae
Endrum Nammodu – 2
Kalangidaadhae Maganae
Avar Unnodu Iruppaar – 2

Happy Christmas Merry Christmas
Happy Christmas Merry Christmas
Christmas Kondaatamae – 2

Vinnulaga Mannanaey Mannulagam Lyrics In Tamil & English

1. விண்ணுலக மன்னனே
மண்ணுலகம் வந்தாரே – 2
பெத்லகேமில் பிறந்தார்
பாலகனாய் ஜெயித்தார் – 2

Vinnulaga Mannanae
Mannulagam Vandhaarae – 2
Betheleghaemil Pirandhaar
Paalaganaay Jeyithaar – 2

கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் கொண்டாட்டமே – 2

Christmas Christmas Christmas Christmas
Christmas Christmas Christmas Christmas
Christmas Kondaatamae – 2

2. இம்மானுவேலனே
என்றும் நம்மோடு – 2
கலங்கிடாதே மகனே
அவர் உன்னோடு இருப்பார் – 2

Immaanuvaelanae
Endrum Nammodu – 2
Kalangidaadhae Maganae
Avar Unnodu Iruppaar – 2

ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் மேரி கிறிஸ்மஸ்
ஹாப்பி கிறிஸ்மஸ் மேரி கிறிஸ்மஸ்
கிறிஸ்மஸ் கொண்டாட்டமே – 2

Happy Christmas Merry Christmas
Happy Christmas Merry Christmas
Christmas Kondaatamae – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × four =