Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரை

Tamil Christmas Songs
Artist: Krishnaraj
Album: Athisayam Vol 1

Bethalayil Piranthavarai Lyrics In Tamil

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்

1. சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
சருவ வல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில்
தலை சாய்க்கலானார்

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனும் தொட்டிலிலே
ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ

தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

2. சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும்
தேவ மைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத்தொட்டிலில்
படுத்திருக்கிறார்

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனும் தொட்டிலிலே
ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ

தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

3. முன்பு அவர் சொன்னபடி
முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள
முன்னணையிலே

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனும் தொட்டிலிலே
ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ

தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

4. ஆவிகளின் போற்றுதலால்
ஆனந்தங்கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களூடைய சத்தத்துக்குள்
அழுது பிறந்தார்

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனும் தொட்டிலிலே
ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ

தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

5. இவ்வளவாய் அன்பு வைத்த
எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த்
துதிக்க ஏக்கிடுவோமே

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனும் தொட்டிலிலே
ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ

தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

– பெத்தலையில்

Bethalayil Piranthavarai Lyrics In English

Bethalayil Pirandhavarai
Poartri Thuthi Manamay – Innum

1. Saruvaththayum Padaithaanda
Saruva Vallavar – Ingu
Thaalmayulla Thaai Madiyil
Thalai Saaykalaanaar

Kulirum Paniyum Kodililae
Koomaganum Thodililae
Aareroo Aareroo Aareraroo
Aararoo Aararoo Aareraroo

Thungu Thungu Baala Nee
Thungu Thungu Baala Nee

2. Singaasanam Veetirukkum
Theva Mainthanaar – Ingu
Pangamutta Pasu Thoddilil
Paduthirukkiraar

3. Munpu Avar Sonnapadi
Mudipatharkaaga – Ingu
Moatcham Viddu Thaalchiyulla
Munnanaiyile

4. Aavikalin Poattuthalaal
Aananthang Kondoor – Ingu
Aakkalooda Saththathukkul
Aluthu Piranthaar

5. Ethadaivaai Anbu Vaitha
Emperumaanai – Naam
Ennamudan Poai Thuthikka
Yeagiduvomay

– Bethalayil

Watch Online

Bethalayil Piranthavarai MP3 Song

Bethalayil Piranthavarai Lyrics In Tamil & English

பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
போற்றித் துதி மனமே – இன்னும்

Bethalaiyil Pirandhavarai
Poartri Thuthi Manamay – Innum

1. சருவத்தையும் படைத்தாண்ட
சருவ வல்லவர் – இங்கு
தாழ்மையுள்ள தாய் மடியில்
தலை சாய்க்கலானார்

Saruvaththayum Padaithaanda
Saruva Vallavar – Ingu
Thaalmayulla Thaai Madiyil
Thalai Saaykalaanaar

குளிரும் பனியும் கொட்டிலிலே
கோமகனும் தொட்டிலிலே
ஆரீரோ ஆரீரோ ஆரிராரோ
ஆராரோ ஆராரோ ஆரிராரோ

Kulirum Paniyum Kodililae
Koomaganum Thodililae
Aareroo Aareroo Aareraroo
Aararoo Aararoo Aareraroo

தூங்கு தூங்கு பாலா நீ
தூங்கு தூங்கு பாலா நீ

Thungu Thungu Baala Nee
Thungu Thungu Baala Nee

2. சிங்காசனம் வீற்றிருக்கும்
தேவ மைந்தனார் – இங்கு
பங்கமுற்றப் பசுத்தொட்டிலில்
படுத்திருக்கிறார்

Singaasanam Veetirukkum
Theva Mainthanaar – Ingu
Pangamutta Pasu Thoddilil
Paduthirukkiraar

3. முன்பு அவர் சொன்னபடி
முடிப்பதற்காக – இங்கு
மோட்சம் விட்டுத் தாழ்ச்சியுள்ள
முன்னணையிலே

Munpu Avar Sonnapadi
Mudipatharkaaga – Ingu
Moatcham Viddu Thaalchiyulla
Munnanaiyile

4. ஆவிகளின் போற்றுதலால்
ஆனந்தங்கொண்டோர் – இங்கு
ஆக்களூடைய சத்தத்துக்குள்
அழுது பிறந்தார்

Aavikalin Poattuthalaal
Aananthang Kondoor – Ingu
Aakkalooda Saththathukkul
Aluthu Piranthaar

5. இவ்வளவாய் அன்பு வைத்த
எம்பெருமானை – நாம்
எண்ணமுடன் போய்த்
துதிக்க ஏக்கிடுவோமே

Ethadaivaai Anbu Vaitha
Emperumaanai – Naam
Ennamudan Poai Thuthikka
Yeagiduvomay

Bethalayil Piranthavarai,Bethalayil Piranthavarai lyrics,
Best Christmas Songs

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × three =