Athisayathin Devan Arpudhathin – அதிசயத்தின் தேவன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Deepak Timothy
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 19 Jan 2021

Athisayathin Devan Arpudhathin Lyrics In Tamil

அதிசயத்தின் தேவன்
அற்புதத்தின் தேவன்
உம்மை மாத்திரமே
நான் நம்பியுள்ளேன் – 2

உம்மால் ஆகாததென்று
ஒன்றுமே இல்லை
உம்மால் கூடாததென்று
எதுவுமே இல்லை – 2

1. செங்கடல் என் முன்னே
பார்வோன் சேனை பின்னே
கலங்கின நேரத்தில்
துணையாய் வந்தீரே – 2

செங்கடலை நீர் பிளந்து
பார்வோன் சேனையை அழித்து
கானானை நீர்
காண செய்தீரே – 2

2. காற்றையும் காணவில்லை
மழையையும் காணவில்லை
பள்ளத்தாக்கு தண்ணீரால்
நிரம்பியதே – 2

நம்ப முடியாத யாவும்
உம்மால் தானே கூடும்
உம்மை மாத்திரம்
நம்பி இருக்கிறேன் – 2

3. நன்மையோ குறையவில்லை
உம் கிருபையோ முடியவில்லை
உள்ளம் எல்லாம் நன்றியால்
நிறைந்திடுதே – 2

எண்ணி முடியாத செயல்கள்
எந்தன் வாழ்வில் செய்தீர்
உம்மை மாத்திரம்
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Athisayathin Devan Arpudhathin Lyrics In English

Athisayathin Devan
Arpudhathin Devan
Ummai Mathrame
Naan Nambiyullen – 2

Ummal Aagadhadhendru
Ondrumae Illai
Ummal Koodadhadhendru
Edhuvume Illai – 2

1. Sengadal En Munnae
Parvon Senai Pinnae
Kalangina Nerathil
Thunaiyai Vandheere – 2

Sengadalai Neer Pilandhu
Parvon Senaiyai Azhithu
Kaananai Neer
Kaana Seidheere – 2

2. Kaatraiyum Kaanavillai
Mazhayayum Kaanavillai
Pallathakku Thanniral
Nirambiyadhe – 2

Namba Mudiyadha Yaavum
Ummal Dhane Koodum
Ummai Mathram
Nambi Irukkiren – 2

3. Nanmayo Kurayavillai
Um Kirubayo Mudiyavillai
Ullam Ellam Nandriyal
Niraindhidudhe – 2

Enni Mudiyadha Seyalgal
Endhan Vazhvil Seidheer
Ummai Mathram
Thudhithu Magizhndhiduven – 2

Watch Online

Athisayathin Devan Arpudhathin MP3 Song

Athisayathin Devan Arpudhathin Lyrics In Tamil & English

அதிசயத்தின் தேவன்
அற்புதத்தின் தேவன்
உம்மை மாத்திரமே
நான் நம்பியுள்ளேன் – 2

Athisayathin Devan
Arpudhathin Devan
Ummai Mathrame
Naan Nambiyullen – 2

உம்மால் ஆகாததென்று
ஒன்றுமே இல்லை
உம்மால் கூடாததென்று
எதுவுமே இல்லை – 2

Ummal Aagadhadhendru
Ondrumae Illai
Ummal Koodadhadhendru
Edhuvume Illai – 2

1. செங்கடல் என் முன்னே
பார்வோன் சேனை பின்னே
கலங்கின நேரத்தில்
துணையாய் வந்தீரே – 2

Sengadal En Munnae
Parvon Senai Pinnae
Kalangina Nerathil
Thunaiyai Vandheere – 2

செங்கடலை நீர் பிளந்து
பார்வோன் சேனையை அழித்து
கானானை நீர்
காண செய்தீரே – 2

Sengadalai Neer Pilandhu
Parvon Senaiyai Azhithu
Kaananai Neer
Kaana Seidheere – 2

2. காற்றையும் காணவில்லை
மழையையும் காணவில்லை
பள்ளத்தாக்கு தண்ணீரால்
நிரம்பியதே – 2

Kaatraiyum Kaanavillai
Mazhayayum Kaanavillai
Pallathakku Thanniral
Nirambiyadhe – 2

நம்ப முடியாத யாவும்
உம்மால் தானே கூடும்
உம்மை மாத்திரம்
நம்பி இருக்கிறேன் – 2

Namba Mudiyadha Yaavum
Ummal Dhane Koodum
Ummai Mathram
Nambi Irukkiren – 2

3. நன்மையோ குறையவில்லை
உம் கிருபையோ முடியவில்லை
உள்ளம் எல்லாம் நன்றியால்
நிறைந்திடுதே – 2

Nanmayo Kurayavillai
Um Kirubayo Mudiyavillai
Ullam Ellam Nandriyal
Niraindhidudhe – 2

எண்ணி முடியாத செயல்கள்
எந்தன் வாழ்வில் செய்தீர்
உம்மை மாத்திரம்
துதித்து மகிழ்ந்திடுவேன் – 2

Enni Mudiyadha Seyalgal
Endhan Vazhvil Seidheer
Ummai Mathram
Thudhithu Magizhndhiduven – 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − ten =