Ellai Illatha Um Anpaal – எல்லை இல்லாத உம்

Christava Padalgal Tamil

Artist: Reegan Gomez
Album: Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 11

Ellai Illatha Um Anpaal Lyrics In Tamil

எல்லை இல்லாத உம் அன்பால்
என் மனம் கொள்ளை கொண்டவரே

மகா ராஜாவே என் இயேசையா
என்னை ஆளும் மன்னவரே
என் ஆசை நாயகரே

1. மங்கி எரியும் தீயாய் வாழ்ந்தேன்
என்னை வெறுக்கவில்லை
நெரிந்துபோன என் வாழ்வை
முறிந்திட விடவில்லை
ஒன்னுமே புரியலப்பா
என் அறிவுக்கும் எட்டலப்பா
ஆனாலும் உந்தன் அன்பு பெரியதப்பா

2. தாயைபோல தேற்றினத
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
ஒரு தந்தையைபோல சுமந்தத
என்னனு நான் சொல்லுவேன்
அதிசயம் அதிசயமே
உம் அன்போ ஆச்சர்யமே
என்னையும் கைவிடத நேசமே

Ellai Illatha Um Anpaal Lyrics In English

Ellai Illaatha Um Anpaal
En Manam Kollai Konndavarae

Makaa Raajaavae En Iyaesaiyaa
Ennai Aalum Mannavarae
En Aasai Naayakarae

1. Mangi Eriyum Theeyaay Vaalnthaen
Ennai Verukkavillai
Nerinthupona En Vaalvai
Murinthida Vidavillai
Onnumae Puriyalappaa
En Arivukkum Ettalappaa
Aanaalum Unthan Anpu Periyathappaa

2. Thaayaipola Thaettinatha
Eppati Naan Solluvaen
Oru Thanthaiyaipola Sumanthatha
Ennanu Naan Solluvaen
Athisayam Athisayamae
Um Anpo Aachcharyamae
Ennaiyum Kaividatha Naesamae

Watch Online

Ellai Illatha Um Anpaal MP3 Song

Ellai Illatha Um Anpal Lyrics In Tamil & English

எல்லை இல்லாத உம் அன்பால்
என் மனம் கொள்ளை கொண்டவரே

Ellai Illaatha Um Anpaal
En Manam Kollai Konndavarae

மகா ராஜாவே என் இயேசையா
என்னை ஆளும் மன்னவரே
என் ஆசை நாயகரே

Makaa Raajaavae En Iyaesaiyaa
Ennai Aalum Mannavarae
En Aasai Naayakarae

1. மங்கி எரியும் தீயாய் வாழ்ந்தேன்
என்னை வெறுக்கவில்லை
நெரிந்துபோன என் வாழ்வை
முறிந்திட விடவில்லை
ஒன்னுமே புரியலப்பா
என் அறிவுக்கும் எட்டலப்பா
ஆனாலும் உந்தன் அன்பு பெரியதப்பா

Mangi Eriyum Theeyaay Vaalnthaen
Ennai Verukkavillai
Nerinthupona En Vaalvai
Murinthida Vidavillai
Onnumae Puriyalappaa
En Arivukkum Ettalappaa
Aanaalum Unthan Anpu Periyathappaa

2. தாயைபோல தேற்றினத
எப்படி நான் சொல்லுவேன்
ஒரு தந்தையைபோல சுமந்தத
என்னனு நான் சொல்லுவேன்
அதிசயம் அதிசயமே
உம் அன்போ ஆச்சர்யமே
என்னையும் கைவிடத நேசமே

Thaayaipola Thaettinatha
Eppati Naan Solluvaen
Oru Thanthaiyaipola Sumanthatha
Ennanu Naan Solluvaen
Athisayam Athisayamae
Um Anpo Aachcharyamae
Ennaiyum Kaividatha Naesamae

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil gospel Songs, Good Friday Songs List, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × five =