Yutham Umudaiyadhey – யுத்தம் உம்முடையதே உந்தனின்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Benny John Joseph & Ps Joel Thomasraj
Album: Vazhi Seibavar

Our Contents

Yutham Umudaiyadhey Lyrics In Tamil

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
எங்கள் ஜெயம் நீர்
நான் கண்டு அஞ்சும் அலைகள்
உம் சத்தம் கேட்டு அகன்றிடும்
இருளான பாதைகள் எல்லாம்
உம் அன்பு தாங்கும்
நான் என்றும் அஞ்சிட மாட்டேன்
உந்தன் கிருபை தாங்குவதால்

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயம் எல்லாம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே

1. என் பக்கம் நீர் நிற்கும் போது
யார் நிற்க கூடும் எனக்கெதிராக
ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே
என் இயேசுவே உம்மால்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கும்
வல்லவர் நீரே இயேசுவே
என்றென்றும் வாழ்பவர் நீரே
மரணத்தை வென்றவரே

– முழங்காலில்

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்ல கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
ஓ யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே – 3

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயம் எல்லாம்
யுத்தம் உம்முடையதே

Yutham Umudaiyadhey Lyrics In English

Yuththangkal Maerkollumpoathu
Engkal Jeyam Neer
Naan Kantu Agnchum Alaikal
Um Chaththam Kaettu Akanritum
Irulaana Paathaikal Ellaam
Um Anpu Thaangkum
Naan Enrum Agnchida Maattaen
Unthan Kirupai Thaangkuvathaal

Muzhangkaalil Yuththam Cheythituvaen
Kaikal Uyarththi Thinam Paatuvaen
Yutham Umudaiyadhey
Unthanin Paathaththil Vaiththituvaen
Enthan Payam Ellaam Paatuvaen
Yutham Umudaiyadhey

1. En Pakkam Neer Nirkum Poathu
Yaar Nirka Kutum Enakkethiraaka
Aakaathathu Onrumillaiyae
En Iyaechuvae Ummaal
Chaampalai Chingkaaramaakkum
Vallavar Neerae Iyaechuvae
Enrenrum Vaazhpavar Neerae
Maranaththai Venravarae

– Muzhangkaalil

En Munnae Chellum
En Valla Koattai
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae
Oa Yuththangkal Vellum
Engkal Makimaiyin Velichcham
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae – 3

Muzhangkaalil Yuththam Cheythituvaen
Kaikal Uyarththi Thinam Paatuvaen
Yuththam Ummutaiyathae
Unthanin Paathaththil Vaiththituvaen
Enthan Payam Ellaam
Yuththam Ummutaiyathae

Watch Online

Yutham Umudaiyadhey MP3 Song

Yutham Umudaiyadhey Lyrics In Tamil & English

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
எங்கள் ஜெயம் நீர்
நான் கண்டு அஞ்சும் அலைகள்
உம் சத்தம் கேட்டு அகன்றிடும்
இருளான பாதைகள் எல்லாம்
உம் அன்பு தாங்கும்
நான் என்றும் அஞ்சிட மாட்டேன்
உந்தன் கிருபை தாங்குவதால்

Yuththangkal Maerkollumpoathu
Engkal Jeyam Neer
Naan Kantu Agnchum Alaikal
Um Chaththam Kaettu Akanritum
Irulaana Paathaikal Ellaam
Um Anpu Thaangkum
Naan Enrum Agnchida Maattaen
Unthan Kirupai Thaangkuvathaal

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயம் எல்லாம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே

Muzhangkaalil Yuththam Cheythituvaen
Kaikal Uyarththi Thinam Paatuvaen
Yuththam Ummutaiyathae
Unthanin Paathaththil Vaiththituvaen
Enthan Payam Ellaam Paatuvaen
Yuththam Ummutaiyathae

1. என் பக்கம் நீர் நிற்கும் போது
யார் நிற்க கூடும் எனக்கெதிராக
ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே
என் இயேசுவே உம்மால்
சாம்பலை சிங்காரமாக்கும்
வல்லவர் நீரே இயேசுவே
என்றென்றும் வாழ்பவர் நீரே
மரணத்தை வென்றவரே

En Pakkam Neer Nirkum Poathu
Yaar Nirka Kutum Enakkethiraaka
Aakaathathu Onrumillaiyae
En Iyaechuvae Ummaal
Chaampalai Chingkaaramaakkum
Vallavar Neerae Iyaechuvae
Enrenrum Vaazhpavar Neerae
Maranaththai Venravarae

– முழங்காலில்

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்ல கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
ஓ யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே – 3

En Munnae Chellum
En Valla Koattai
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae
Oa Yuththangkal Vellum
Engkal Makimaiyin Velichcham
Umakku Nekgar Aethum Evarum Illaiyae – 3

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயம் எல்லாம்
யுத்தம் உம்முடையதே

Muzhangkaalil Yuththam Cheythituvaen
Kaikal Uyarththi Thinam Paatuvaen
Yuththam Ummutaiyathae
Unthanin Paathaththil Vaiththituvaen
Enthan Payam Ellaam
Yuththam Ummutaiyathae

Song Description:
jabathota jaya geethangal, alwin thomas songs,Neerae Songs List, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =