Adaikalam Adaikalam Yesuvae – அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே

Old Christian Song

Artist: Eva. S. Gnanasekar
Album: Unakkoruvar Irukkirar – Yesuvae Adaikkalam

Adaikalam Adaikalam Yesuvae Lyrics in Tamil

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே
ஆபத்தில் அடைக்கலம் இயேசுவே
ஆறுதல் தருபவர் இயேசுவே – 2

பாவிக்கு அடைக்கலம் இயேசுவே – கொடும்
பாதகர்க்கு அடைக்கலம் இயேசுவே
பாதை மாறி பயணம் செய்வோர்க்கும்
பரிசுத்த தேவனே அடைக்கலம் – 2
தஞ்சமென்று எந்த (ஓ..ஓ..ஓ)
வஞ்சகர் வந்தாலும் – 2
தள்ளிடா இயேசுவே அடைக்கலம் – 2
கெஞ்சிடும் மாந்தரை அஞ்சிடாதே என்று
கர்த்தரின் வார்த்தையே அடைக்கலம்
– அடைக்கலம்

மண்ணுலகில் பிறந்த மனிதனுக்கு என்
மன்னவன் இயேசுதான் அடைக்கலம்
கண்ணீரை சிந்தியே கலங்குவோர்க்கு
கர்த்தரின் கிருபையே அடைக்கலம்
வஞ்சக சாத்தானின் வலையில் விழாமல்
நெஞ்சிலே அணைத்திடும் அடைக்கலம்
மிஞ்சிடும் பாரமா …. ஓ.ஓ.ஓ
அஞ்சிட வேண்டாமே
தஞ்சமே இயேசு உன் அடைக்கலமே – 2
கெஞ்சிடும் மாந்தரை அஞ்சிடாதே என்ற
கர்த்தரின் வார்த்தையே அடைக்கலம்

எத்தனைக் காலங்கள் நான் காத்திருந்தேன் என்
இயேசுவே உம்மை நான் காண்பதற்கு
ஏழை என் வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவரே
ஏன் இன்னும் தாமதம் நானாறியேன்
காலங்கள் மாறலாம் ஆ…ஆ..
கவலைகள் தீரலாம்
கர்த்தரின் கரத்தினில் நானிருந்தால்
உம்மிடம் வருவோரைத் தள்ளிடமாட்டீரே
உம்மைப் போல் அடைக்கலம் எவருமில்லை

Adaikalam Adaikalam Yesuvae Lyrics in English

Adaikalam Adaikalam Yesuvae
Aapaththil Ataikkalam Iyaechuvae
Aaruthal Tharupavar Iyaechuvae – 2

Paavikku Ataikkalam Iyaechuvae – Kotum
Paathakarkku Ataikkalam Iyaechuvae
Paathai Maari Payanam Cheyvoarkkum
Parichuththa Thaevanae Ataikkalam – 2
Thagnchamenru Entha (oa..oa..oa)
Vagnchakar Vanthaalum – 2
Thallidaa Iyaechuvae Ataikkalam – 2
Kegnchitum Maantharai Agnchidaathae Enru
Karththarin Vaarththaiyae Ataikkalam
– Ataikkalam

Mannulakil Pirantha Manithanukku En
Mannavan Iyaechuthaan Ataikkalam
Kanniirai Chinthiyae Kalangkuvoarkku
Karththarin Kirupaiyae Ataikkalam
Vagnchaka Chaaththaanin Valaiyil Vizhaamal
Negnchilae Anaiththitum Ataikkalam
Mignchitum Paaramaa …. Oa.oa.o
Agnchida Vaendaamae
Thagnchamae Iyaechu Un Ataikkalamae – 2
Kegnchitum Maantharai Agnchidaathae Enra
Karththarin Vaarththaiyae Ataikkalam

Eththanaik Kaalangkal Naan Kaaththirunthaen En
Iyaechuvae Ummai Naan Kaanpatharku
Aezhai En Vaagnchaikal Thiirppavarae
Aen Innum Thaamatham Nhaanaariyaen
Kaalangkal Maaralaam Aa…aa..
Kavalaikal Thiiralaam
Karththarin Karaththinil Naanirunthaal
Ummidam Varuvoaraith Thallidamaattiirae
Ummai Poal Ataikkalam Evarumillai

Watch Online

Adaikalam Adaikalam Yesuvae MP3 Song

Ataikkalam Ataikkalam Yesuvae Lyrics in Tamil & English

அடைக்கலம் அடைக்கலம் இயேசுவே
ஆபத்தில் அடைக்கலம் இயேசுவே
ஆறுதல் தருபவர் இயேசுவே – 2

Ataikkalam Ataikkalam Iyaechuvae
Aapaththil Ataikkalam Iyaechuvae
Aaruthal Tharupavar Iyaechuvae – 2

பாவிக்கு அடைக்கலம் இயேசுவே – கொடும்
பாதகர்க்கு அடைக்கலம் இயேசுவே
பாதை மாறி பயணம் செய்வோர்க்கும்
பரிசுத்த தேவனே அடைக்கலம் – 2
தஞ்சமென்று எந்த (ஓ..ஓ..ஓ)
வஞ்சகர் வந்தாலும் – 2
தள்ளிடா இயேசுவே அடைக்கலம் – 2
கெஞ்சிடும் மாந்தரை அஞ்சிடாதே என்று
கர்த்தரின் வார்த்தையே அடைக்கலம்
– அடைக்கலம்

Paavikku Ataikkalam Iyaechuvae – Kotum
Paathakarkku Ataikkalam Iyaechuvae
Paathai Maari Payanam Cheyvoarkkum
Parichuththa Thaevanae Ataikkalam – 2
Thagnchamenru Entha (oa..oa..oa)
Vagnchakar Vanthaalum – 2
Thallidaa Iyaechuvae Ataikkalam – 2
Kegnchitum Maantharai Agnchidaathae Enru
Karththarin Vaarththaiyae Ataikkalam

மண்ணுலகில் பிறந்த மனிதனுக்கு என்
மன்னவன் இயேசுதான் அடைக்கலம்
கண்ணீரை சிந்தியே கலங்குவோர்க்கு
கர்த்தரின் கிருபையே அடைக்கலம்
வஞ்சக சாத்தானின் வலையில் விழாமல்
நெஞ்சிலே அணைத்திடும் அடைக்கலம்
மிஞ்சிடும் பாரமா …. ஓ.ஓ.ஓ
அஞ்சிட வேண்டாமே
தஞ்சமே இயேசு உன் அடைக்கலமே – 2
கெஞ்சிடும் மாந்தரை அஞ்சிடாதே என்ற
கர்த்தரின் வார்த்தையே அடைக்கலம்

Mannulakil Pirantha Manithanukku En
Mannavan Iyaechuthaan Ataikkalam
Kanniirai Chinthiyae Kalangkuvoarkku
Karththarin Kirupaiyae Ataikkalam
Vagnchaka Chaaththaanin Valaiyil Vizhaamal
Negnchilae Anaiththitum Ataikkalam
Mignchitum Paaramaa …. Oa.oa.o
Agnchida Vaendaamae
Thagnchamae Iyaechu Un Ataikkalamae – 2
Kegnchitum Maantharai Agnchidaathae Enra
Karththarin Vaarththaiyae Ataikkalam

எத்தனைக் காலங்கள் நான் காத்திருந்தேன் என்
இயேசுவே உம்மை நான் காண்பதற்கு
ஏழை என் வாஞ்சைகள் தீர்ப்பவரே
ஏன் இன்னும் தாமதம் நானாறியேன்
காலங்கள் மாறலாம் ஆ…ஆ..
கவலைகள் தீரலாம்
கர்த்தரின் கரத்தினில் நானிருந்தால்
உம்மிடம் வருவோரைத் தள்ளிடமாட்டீரே
உம்மைப் போல் அடைக்கலம் எவருமில்லை

Eththanaik Kaalangkal Naan Kaaththirunthaen En
Iyaechuvae Ummai Naan Kaanpatharku
Aezhai En Vaagnchaikal Thiirppavarae
Aen Innum Thaamatham Nhaanaariyaen
Kaalangkal Maaralaam Aa…aa..
Kavalaikal Thiiralaam
Karththarin Karaththinil Naanirunthaal
Ummidam Varuvoaraith Thallidamaattiirae
Ummai Poal Ataikkalam Evarumillai

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Unakkoruvar Irukkirar Songs, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Gnanasekar Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =