
Tag Aarathanai Aaruthal Geethangal Vol 10


Ummodu Thaan Naan Irupen – உம்மோடு தான் நான் இருப்பேன்

Kodi Kodi Nandri Soliyea – கோடி கோடி நன்றி சொல்லியே

Thaayaanaval Than Pillaigalai – தாயானவள் தன் பிள்ளைகளை

Vinnilum Mannilum Ummaiyallamal – விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை

Vazhikaatum Dheivamae Nandri – வழிகாட்டும் தெய்வமே நன்றி

Aattu Kuttiyaanavar Raththal – ஆட்டுக் குட்டியானவர் இரத்தத்தால்

Azhinthu Pogaamal Kathiraiya – அழிந்து போகாமல்

Devadhi Devan En – தேவாதி தேவன் என்

Karthave Neer Ethanai- கர்த்தாவே நீர் எத்தனை

Nadapathellam Nanmaikuthaan – நடப்பதெல்லாம் நன்மைக்குத்தான்
