Mudivilladhavare Nal Mudivai – முடிவில்லாதவரே நல்

Tamil Gospel Songs
Artist: Fenicus Joel
Album: Tamil Christian Songs 2023
Released on: 27 Dec 2023

Mudivilladhavare Nal Mudivai Lyrics In Tamil

முடிவில்லாதவரே நல்
முடிவை தருபவரே – 2
என் விண்ணப்பத்திற்கும்
என் கண்ணீருக்கும் பதிலை அளிப்பவரே – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

1. இதுவரை நடத்தின எபினேசர் நீரே
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்
இனிமேலும் தாங்கும் கரம் உம்முடையதே
என்றென்றும் காத்திடுமே – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

2. ஓங்கிய புயமும் அடைக்கலம் நீரே
வழுவாமல் காத்திடுவீர்
ஒருவராய் பெரிய காரியம் செய்வீர்
ஒத்தாசை அனுப்பிடுவீர் – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

3. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பதால்
வல்லவர் நிழல் தங்குவேன்
அடைக்கலம் கோட்டை நான் நம்பும் தேவன்
என்றே நான் சொல்லிடுவேன் – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

Mudivilladhavare Song Lyrics In English

Mudivilladhavare Nal
Mudivai Tharubavare – 2
En Vinnappathitkum
En Kanneerukum Badhilai Alippavare – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

1. Idhuvarai Nadathina Ebenezer Neere
Ennalum Nadathiduveer
Inimelum Thangum Karam Ummudaiyadhe
Endrendrum Kaathidume – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

2. Ongiya Puyamum Adaikkalam Neere
Vazhuvamal Kaathiduveer
Oruvarai Periya Kaariyam Seiveer
Othasai Anuppiduveer – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

3. Unnadhamanavar Maraivil Iruppadhaal
Vallavar Nizhal Thanguven – 2
Adaikalam Kottai Nan Nambum Dhevan
Endre Naan Solliduven – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

Watch Online

Mudivilladhavare Nal Mudivai MP3 Song

Technician Information

Music Arrangements : John Rohith
Guitars : Joshua Satya
Rhythm : Derick Azirnoel
Recorded At Johns Bounce Studio And Oasis Studio
Mix Master : Rupendar
Cinematography, Editing & Di : Jone Wellington
Second Camera : Karthik & Franklin
Asst By Gabi

Mudivillathavare Nal Mudivai Lyrics In Tamil & English

முடிவில்லாதவரே நல்
முடிவை தருபவரே – 2
என் விண்ணப்பத்திற்கும்
என் கண்ணீருக்கும் பதிலை அளிப்பவரே – 2

Mudivilladhavare Nal
Mudivai Tharubavare – 2
En Vinnappathitkum
En Kanneerukum Badhilai Alippavare – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

1. இதுவரை நடத்தின எபினேசர் நீரே
எந்நாளும் நடத்திடுவீர்
இனிமேலும் தாங்கும் கரம் உம்முடையதே
என்றென்றும் காத்திடுமே – 2

1.Idhuvarai Nadathina Ebenezer Neere
Ennalum Nadathiduveer
Inimelum Thangum Karam Ummudaiyadhe
Endrendrum Kaathidume – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

2. ஓங்கிய புயமும் அடைக்கலம் நீரே
வழுவாமல் காத்திடுவீர்
ஒருவராய் பெரிய காரியம் செய்வீர்
ஒத்தாசை அனுப்பிடுவீர் – 2

Ongiya Puyamum Adaikkalam Neere
Vazhuvamal Kaathiduveer
Oruvarai Periya Kaariyam Seiveer
Othasai Anuppiduveer – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

3. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பதால்
வல்லவர் நிழல் தங்குவேன்
அடைக்கலம் கோட்டை நான் நம்பும் தேவன்
என்றே நான் சொல்லிடுவேன் – 2

Unnadhamanavar Maraivil Iruppadhaal
Vallavar Nizhal Thanguven – 2
Adaikalam Kottai Nan Nambum Dhevan
Endre Naan Solliduven – 2

புகலிடமே என் மறைவிடமே
சமாதானமே சம்பூரணமே
ஆறுதலே என் அக்களிப்பே
உம்மை எந்நாளும் ஆராதிப்பேன் – 2

Pugalidame En Maraividame
Samadhaaname Sampuraname
Aarudhale En Akkalippe
Ummai Ennalum Aaradhippen – 2

Mudivilladhavare Nal Mudivai, Mudivilladhavare Nal Mudivai song,
Mudivilladhavare Nal Mudivai - முடிவில்லாதவரே நல் 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 2 =