Naan Paadum Pothu En – நான் பாடும் போது என்

Tamil Christian Songs Lyrics
Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 41

Naan Paadum Pothu En Lyrics In Tamil

நான் பாடும் போது
என் உதடு கெம்பீரித்து மகிழும்
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
அக்களித்து அகமகிழும்

1. நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்
உம் துதியால் என் நாவு
நிறைந்து இருக்கிறது

நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்

2. எப்போதும் நான் தேடும்
கன்மலை நீர் தானே
புகலிடமும் காப்பகமும்
எல்லாம் நீர்தானே

3. கருவறையில் இருக்கும் போது
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்
குறைவின்றி குழந்தையாக
வெளியே கொண்டுவந்தீர்

4. இளமை முதல் இதுவரையில்
நீரே என் எதிர்காலம்
நீர் தானே என் தலைவர்
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்

5. முதிர்வயது ஆனாலும்
தள்ளிவிடாதவரே
பெலன் குன்றி போகும் போது
கைவிடாதவரே

Naan Paadum Pothu Song Lyrics In English

Naan Paadum Pothu En
Udhadu Kembeerithu Magilum
Neer Meettu konda En Aanma
Akkalithu Agamagilum

1. Naan Paaduven Naan Thudhipen
Iravu Pagal Enneramum
Um Thudhiyal En Naavu
Niraindhu Irukkirathu

Naalthorum Ummai Thudhipen
Nambikkaiyodu Thudhipen

2. Eppodhum Naan Thedum
Kanmalai Neer Thaane
Pugalidamum Kaappagamum
Ellam Neerdhaane

3. Karuvariyil Irukkum Bothu
Karthar Ennai Paraamaritheer
Kuraivindri Kulandhaiyaaga
Veliye Kondu Vandheer

4. Ilamai Mudhal Idhuvaraiyil
Neere En Edhikalam
Neer Thaane En Thalaivar
Nokkamum Nambikkaiyum

5. Mudhirvayathu Aanalum
Thallividaathavare
Belan Kundri Pogum Pothu
Kaividaathavare

Watch Online

Naan Padum Pothu En MP3 Song

Technician Information

Acoustic, Electric & Bass Guitar : Keba Jeramiah, Rhythm Programming : Godwin
Tabla & Dolak : Venkat, Flute : Sathish, Choir : Sam, Hannah Evangelin
Recorded @ Jebathotam by Jerome Allan, Tapas Studio by Anish Yuvani, Peet Esther’s studio by Christy Jebaraj, Mix & Master : Augustine Ponselan @ Sling sound studios
Audio Production : Melchi Evangelical Service, Video Production : Jebathottam, Media Direction : Pr. Mohanraj R, Camera & Video : Prabhu S, Camera Assistant & Poster Design : Matthew Megavel

Crew : Jabez, Ruban, Dani, Joshua & Mano
Special thanks to Ilango & AS Garden

Naan Paadum Pothu Lyrics In Tamil & English

நான் பாடும் போது
என் உதடு கெம்பீரித்து மகிழும்
நீர் மீட்டுக் கொண்ட என் ஆன்மா
அக்களித்து அகமகிழும்

Naan Paadum Pothu En
Udhadu Kembeerithu Magilum
Neer Meettu konda En Aanma
Akkalithu Agamagilum

1. நான் பாடுவேன் நான் துதிப்பேன்
இரவு பகல் எந்நேரமும்
உம் துதியால் என் நாவு
நிறைந்து இருக்கிறது

Naan Paaduven Naan Thudhipen
Iravu Pagal Enneramum
Um Thudhiyal En Naavu
Niraindhu Irukkirathu

நாள்தோறும் உம்மை துதிப்பேன்
நம்பிக்கையோடு துதிப்பேன்

Naalthorum Ummai Thudhipen
Nambikkaiyodu Thudhipen

2. எப்போதும் நான் தேடும்
கன்மலை நீர் தானே
புகலிடமும் காப்பகமும்
எல்லாம் நீர்தானே

Eppodhum Naan Thedum
Kanmalai Neer Thaane
Pugalidamum Kaappagamum
Ellam Neerdhaane

3. கருவறையில் இருக்கும் போது
கர்த்தர் என்னை பராமரித்தீர்
குறைவின்றி குழந்தையாக
வெளியே கொண்டுவந்தீர்

Karuvariyil Irukkum Bothu
Karthar Ennai Paraamaritheer
Kuraivindri Kulandhaiyaaga
Veliye Kondu Vandheer

4. இளமை முதல் இதுவரையில்
நீரே என் எதிர்காலம்
நீர் தானே என் தலைவர்
நோக்கமும் நம்பிக்கையும்

Ilamai Mudhal Idhuvaraiyil
Neere En Edhikalam
Neer Thaane En Thalaivar
Nokkamum Nambikkaiyum

5. முதிர்வயது ஆனாலும்
தள்ளிவிடாதவரே
பெலன் குன்றி போகும் போது
கைவிடாதவரே

Mudhirvayathu Aanalum
Thallividaathavare
Belan Kundri Pogum Pothu
Kaividaathavare

Naan Paadum Pothu En, naan paadum pothu song lyrics,
Naan Paadum Pothu En - நான் பாடும் போது என் 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, naan paadum pothu lyrics, naan paadum pothu en songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =