Azhaikirar Azhaikirar Anbai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Kartharin Satham Vallamaiyulladu Vol 22
Released on: 06 Jun 1999

Azhaikirar Azhaikirar Anbai Lyrics In Tamil

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
அன்பாய் இன்றே உன்னை
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
கர்த்தர் அழைக்கிறார்

1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
கெட்ட குமாரனைப்போல்
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
பாவத்தில் மாளாதே

2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
பாவியை நேசித்தார்

3. பாவங்களை மறைப்பவன்
பாரில் வாழ்வை அடையான்
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
சங்காரம் அடைவார்

4. நானே வழி சத்தியமும்
நித்திய ஜீவன் என்றார்
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
இரட்சணியம் அடைவாய்

5. காலங்களும் கடந்திடும்
வால வயதும் மாறும்
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
தேடி நீ வாராயோ

Azhaikirar Azhaikirar Anbai Lyrics In English

Azhaikirar Azhaikirar
Anbai Inte Unnai
Kallum Karaiyum Kalvaariyanntai
Karththar Azhaikirar

1. Kaettin Makan Kettalinthaan
Ketta Kumaaranaippol
Paavaththin Sampalam Maranamae
Paavaththil Maalaathae

2. Unthan Neethi Kanthaiyaakum
Unnil Nanmai Ontillai
Paavanj Seythae Makimaiyilanthaay
Paaviyai Naesiththaar

3. Paavangalai Maraippavan
Paaril Vaalvai Ataiyaan
Sanmaarkkan Thunmaarkkan Iruvarum
Sangaaram Ataivaar

4. Naanae Vali Saththiyamum
Niththiya Jeevan Entar
Yesuvai Nampi Nee Jepippathaal
Iratchanniyam Ataivaay

5. Kaalangalum Kadanthidum
Vaala Vayathum Maarum
Thaevanaich Santhikkum Vaelaiyithae
Thaeti Nee Vaaraayo

Watch Online

Azhaikirar Azhaikirar Anbai MP3 Song

Technician Information

Popular Songs Of Sarah Navaroji Vol 9
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor
Author: Sister Sarah Navaroji

Azhaikirar Azhaikirar Anbai Inrae Lyrics In Tamil & English

அழைக்கிறார் அழைக்கிறார்
அன்பாய் இன்றே உன்னை
கல்லும் கரையும் கல்வாரியண்டை
கர்த்தர் அழைக்கிறார்

Azhaikirar Azhaikirar
Anbai Inte Unnai
Kallum Karaiyum Kalvaariyanntai
Karththar Azhaikirar

1. கேட்டின் மகன் கெட்டழிந்தான்
கெட்ட குமாரனைப்போல்
பாவத்தின் சம்பளம் மரணமே
பாவத்தில் மாளாதே

Kaettin Makan Kettalinthaan
Ketta Kumaaranaippol
Paavaththin Sampalam Maranamae
Paavaththil Maalaathae

2. உந்தன் நீதி கந்தையாகும்
உன்னில் நன்மை ஒன்றில்லை
பாவஞ் செய்தே மகிமையிழந்தாய்
பாவியை நேசித்தார்

Unthan Neethi Kanthaiyaakum
Unnil Nanmai Ontillai
Paavanj Seythae Makimaiyilanthaay
Paaviyai Naesiththaar

3. பாவங்களை மறைப்பவன்
பாரில் வாழ்வை அடையான்
சன்மார்க்கன் துன்மார்க்கன் இருவரும்
சங்காரம் அடைவார்

Paavangalai Maraippavan
Paaril Vaalvai Ataiyaan
Sanmaarkkan Thunmaarkkan Iruvarum
Sangaaram Ataivaar

4. நானே வழி சத்தியமும்
நித்திய ஜீவன் என்றார்
இயேசுவை நம்பி நீ ஜெபிப்பதால்
இரட்சணியம் அடைவாய்

Naanae Vali Saththiyamum
Niththiya Jeevan Entar
Yesuvai Nampi Nee Jepippathaal
Iratchanniyam Ataivaay

5. காலங்களும் கடந்திடும்
வால வயதும் மாறும்
தேவனைச் சந்திக்கும் வேளையிதே
தேடி நீ வாராயோ

Kaalangalum Kadanthidum
Vaala Vayathum Maarum
Thaevanaich Santhikkum Vaelaiyithae
Thaeti Nee Vaaraayo

Azhaikirar Azhaikirar Anbai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × two =