Baktharudan Paaduvaen Parama – பக்தருடன் பாடுவேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. D.G.S. Dhinakaran
Album: The Rose Of Sharon
Released on: 15 Sep 2019

Baktharudan Paaduvaen Lyrics In Tamil

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய் – பக்தருடன்

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே – பக்தருடன்

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள் – பக்தருடன்

Baktharudan Paduvaen Parama Lyrics In English

Paktharudan Paatuvaen – Paramasapai
Muktharkuzhaam Kuutuvaen

Anpaal Anaikkum
Arulnaathan Maarpinil
Inpam Nukarnthilai Paaruvor
Kuda Naan – Paktharudan

1. Anpu Azhiyaathallo Avvannamae
Anpar En Inparkalum,
Ponnatip Puumaanin Puththuyir Perrathaal
Ennudan Thangkuvaar Ennuuzhi Kaalamaay

2. Ikamum Paramum Onrae Ivvatiyaark – Ku
Akamum Aandavan Atiyae,
Sukamum Narchelvamum Chutramum Utramum,
Ikalillaa Ratchakan Inpap Porpaathamae

3. Thaayin Thayavutaiyathaayth Thamiyan Nin
Chaeyan Kan Mutukaiyil,
Paayolip Pachum Ponnae,
Pakthar Chinthaamani,
Thuuyaa, Thiruppaathath
Tharichanam Thanhtharul

Watch Online

Baktharudan Paaduvaen MP3 Song

Baktharudan Paaduvaen Paramasabai Lyrics In Tamil & English

பக்தருடன் பாடுவேன் – பரமசபை
முக்தர்குழாம் கூடுவேன்

Paktharudan Paatuvaen – Paramasapai
Muktharkuzhaam Kuutuvaen

அன்பால் அணைக்கும் அருள்நாதன் மார்பினில்
இன்பம் நுகர்ந்திளைப்பாறுவோர் கூட நான் – பக்தருடன்

Anpaal Anaikkum
Arulnaathan Maarpinil
Inpam Nukarnthilai Paaruvor
Kuda Naan – Paktharudan

1. அன்பு அழியாதல்லோ அவ்வண்ணமே
அன்பர் என் இன்பர்களும்,
பொன்னடிப் பூமானின் புத்துயிர் பெற்றதால்
என்னுடன் தங்குவார் எண்ணூழி காலமாய்

Anpu Azhiyaathallo Avvannamae
Anpar En Inparkalum,
Ponnatip Puumaanin Puththuyir Perrathaal
Ennudan Thangkuvaar Ennuuzhi Kaalamaay

2. இகமும் பரமும் ஒன்றே இவ்வடியார்க் – கு
அகமும் ஆண்டவன் அடியே,
சுகமும் நற்செல்வமும் சுற்றமும் உற்றமும்,
இகலில்லா ரட்சகன் இன்பப் பொற்பாதமே

Ikamum Paramum Onrae Ivvatiyaark – Ku
Akamum Aandavan Atiyae,
Sukamum Narchelvamum Chutramum Utramum,
Ikalillaa Ratchakan Inpap Porpaathamae

3. தாயின் தயவுடையதாய்த் தமியன் நின்
சேயன் கண் மூடுகையில்,
பாயொளிப் பசும் பொன்னே, பக்தர் சிந்தாமணி,
தூயா, திருப்பாதத் தரிசனம் தந்தருள்

Thaayin Thayavutaiyathaayth Thamiyan Nin
Chaeyan Kan Mutukaiyil,
Paayolip Pachum Ponnae,
Pakthar Chinthaamani,
Thuuyaa, Thiruppaathath
Tharichanam Thanhtharul

Baktharudan Paaduvaen MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 10 =